fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ 

คอนโด High Rise บนถนนเพชรเกษมจากศุภาลัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต กับแนวคิด Your Life, Your Style สู่อีกขั้นของความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตโดดเด่นเหนือใคร ออกแบบมาในสไตล์ Modern Colonial จากแรงบันดาลใจของอดีตถนนที่รุ่งเรืองในย่านนี้ แฝงไปด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรม Colonial สุดคลาสสิค

ด้วยพื้นที่บางกอกใหญ่เคยเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เนื่องจากอดีต จึงได้มีแนวคิดในการออกแบบรูปอาคารให้มีกลิ่นอายของอดีตที่เคยรุ่งเรื่อง ซึ่งทำให้นึกถึงสถาปัตยกรรม COLONIAL ซึ่งเป็นรูปแบบอาคารที่ได้รับอิทธิพลมาจากชนชาติตะวันตก ดังจะปรากฏสถาปัตยกรรมชนิดนี้ตามย่านสำคัญในประเทศไทยที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ จึงได้นำรูปแบบและเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์มาผสมผสานกับสีสันและวัสดุที่มีความทันสมัยของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เป็นสไตล์ “MODERN COLONIAL” ที่สามารถจับต้องได้ สอดแทรกด้วยพื้นที่สีเขียว (POCKET GARDEN) ที่กระจายไปยังชั้นต่างๆ ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเข้ามาพักผ่อนในพื้นที่สวนส่วนกลางได้อย่างง่ายดายเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในทุกๆพื้นที่ของโครงการ

ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ เป็นคอนโด High Rise สูง 22 ชั้น (รวมดาดฟ้า) จำนวน 1 อาคาร เปิดตัวรับการมาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย โดยโครงการจะห่างจากสถานีท่าพระประมาณ 570 เมตร   พื้นที่โครงการประมาณ 2-2-42.1 ไร่ พื้นที่ใช้สอย 28.0 – 99.5 ตร.ม. ยูนิตทั้งหมด 421 ยูนิต ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ Studio – 3 ห้องนอน พร้อมระบบ Home Automation จำนวนที่จอดรถ ประมาณ 50%

จุดเด่นของโครงการ ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่

  • โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูง ติดกับถนนเพชรเกษม สามารถเชื่อมไปสู่ถนนหลายสายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อาทิ ถนนรัชดาภิเษก ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนประชาธิปก และลาดหญ้า
  • รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โรงเรียนสายประสิทธ์พณิชยการ โรงพยาบาลบางไผ่ และเดอะ มอลล์ ท่าพระ

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในโครงการครบครันอาทิ Grand Lobby, Meeting Room, Playground, Fitness, Sauna, Swimming Pool & Jacuzzi, Kids Pool, Co-Living Space, Co-Working Space, Pocket Garden, Rooftop Garden, Smart Locker, EV Charger, Face Scan, Finger Scan, Access Card Control, CCTV พร้อม ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

คอนโดอยู่ติดถนนเพชรเกษม ใกล้แยกท่าพระ และวงเวียนใหญ่ เป็นหนึ่งในทำเลที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลายสายสำคัญ อาทิ ถนนจรัญสนิทวงศ์ถนนรัชดาภิเษก ราชพฤกษ์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนตากสิน ถนนประชาธิปก ถนนลาดหญ้า ถนนอิสรภาพ ถนนบรมราชนนี

ทำเล

ถนน เพชรเกษม เขต บางกอกใหญ่

ราคา

เริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1720

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.supalai.com