fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า 

โครงการบารานี พาร์ค บ้านสไตล์คอร์ทยาร์ด เสนอความหรูหราในบรรยากาศธรรมชาติเหนือระดับบ้านเดี่ยวเพียง 86 หลัง กับคอนเซปต์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยบ้านสไตล์ COURTYARD ควบคู่ไปกับมุมมองมัณฑนศิลป์ด้วยการวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน เชื่อมต่อเข้าสู่ชีวิตเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยถนนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ – ชลบุรี สะดวกสบายใกล้ Central Village เพียง 20 นาที ตอบทุกโจทย์ของการใช้ชีวิต

โครงการบารานี พาร์ค ไม่ได้เป็นเพียงบ้านที่ออกแบบสไตล์ Courtyard House เท่านั้น แต่ยังออกแบบได้ดีมากจนได้รับ รางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อคุณภาพชีวิต ดีเด่นประจำปี 2561 คัดเลือกโดยสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์

ทุกองค์ประกอบของชีวิตที่นี่คือดีไซน์ BARANEE PARK บ้านเดี่ยวที่คิดมาอย่างสร้างสรรค์และพิถีพิถันในทุกตารางเมตร สะท้อนคุณภาพชีวิตอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยฟังก์ชั่นที่สอดรับกับดีไซน์ได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกมุมมองของการใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความสุขผสมผสานกับสไตล์ในทุกรายละเอียด ตอบทุกโจทย์ของชีวิต

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ได้แก่ 

  • สระว่ายน้ำขนาดมาตราฐาน สไตล์รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ด้วยทัศนียภาพอันแสนสดชื่นน
  • ฟิตเนสขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายมาพร้อมอุปกรณ์ฟิตเนสจากแบรนด์ชั้นนำพร้อมห้อง Steam Room ที่ให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งวันปกรณ์ครบครัน
  • ห้องสตรีมมาตราฐาน คลับเฮาส์สุดไพรเวทที่พร้อมให้คุณรีแล็กซ์ได้เต็มที่กับทุกกิจกรรมที่เป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น Fitness ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำที่รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันสดชื่น และ Steam Room ที่ให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งวัน
  • สวนสาธาณณะ ทางเดิน-วิ่ง ออกกำลังกาย พักผ่อนในวันสบายๆ ในพื้นที่สวนอันร่มรื่นบรรยากาศธรรมชาติที่เอื้อให้คุณปลีกวิเวกจากความวุ่นวายได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการวิ่ง ออกกําลังกาย
  • สนามเด็กเล่นพร้อมใช้ ให้เด็กได้ปีนป่าย และพื้นที่อีกกว้างมากที่ได้รับการปูหญ้าเทียมไว้เรียบร้อยแล้ว ง่ายต่อการดูแล 
  • กล้องวงจรปิด บันทึกภาพประตูทางออก-เข้า ของโครงการ มีการรักษาความปลอดภัยประจำแต่ละจุดของโครงการ (รปภ.) CCTV, Access Card และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการ บารานี พาร์ค เป็นบ้านสไตล์ Courtyard House ทั้งหมด มี 3 แบบ โดยแบ่งเป็นดีไซน์ที่ไม่เหมือนกัน เรียกให้เข้าใจง่ายตามขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ เริ่มตั้งแต่แบบแรก

FESPA พื้นที่ใช้สอย 190.00 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 คอร์ทยาร์ด 2 ที่จอดรถ

DENFE  พื้นที่ใช้สอย 215 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 คอร์ทยาร์ด 2 ที่จอดรถ

LIWA พื้นที่ใช้สอย 260 ตร.ม. ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 คอร์ทยาร์ด 3 ที่จอดรถ

ทำเลอยู่บนถนนร่มเกล้าใกล้ถนนตัดใหม่ “ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า” เพียง 200 เมตร เป็นถนนเกิดใหม่ของกรุงเทพตั้งแต่ถนนกรุงเทพกรีฑา มาจนถึง ถนนร่มเกล่า ในพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 

ทำเล

ถนนร่มเกล้า ใกล้แยกเจ้าคุณทหาร เขตลาดกระบัง กทม.

ราคา

เริ่มต้น 9-15  ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02 111 0999

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.manadevelopment.co.th/projects/baranee-park-romklao