fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

โรชาเลียรีสอร์ท วิลล่า 

โรชาเลีย เชียงใหม่ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ บรรยากาศรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติของอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ให้คุณได้พักผ่อน และใช้ชีวิตในแบบของคุณเอง แบบบ้านใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานท่ามกลางธรรมชาติ วัสดุคุณภาพระดับโลก และสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านเพื่อคุณและคนที่คุณรัก

สัมผัสกับการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่กับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบดีไซน์ทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวเป็นสัดส่วนเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวให้คุณได้ใช้เวลากับตัวเองมากขึ้นพร้อมสวนด้านข้างหรือสระว่ายน้ำเพื่อให้คุณได้มีกิจกรรมที่ผ่อนคลายครบครันทุกความสุขในบ้านหลังเดียว

ด้วยการออกแบบพื้นที่แบบ Open Plan การออกแบบพื้นที่แบบเปิดโล่ง เชื่อมโยงพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านของ โรชาเลียโมเดิร์นซีรีส์ ทำให้บ้านของคุณดูมีพื้นที่กว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย การรวมห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหาร และครัวไว้ด้วยกัน ช่วยให้ทุกคนในครอบครัวมีปฏิสัมพันธ์มากขึ้นและสามารถสร้างประสบการณ์ดีๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ ในบ้านของคุณเอง

ด้วยคุณสมบัติโปร่งใสและโปร่งแสงของกระจกบานใหญ่ร่วมโครงสร้างบ้านเพดานสูงของโรชาเลีย ทำให้ภายในบ้านได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติอย่างเพียงพอ สามารถมองเห็นสวนสีเขียวได้จากภายในบ้าน เป็นได้ทั้งบ้านและสถานที่พักผ่อนให้คุณและคนที่คุณรักได้เติบโตอย่างมีคุณภาพ สวนตกแต่งหรือสระว่ายน้ำใจกลางบ้าน โอบรับธรรมชาติให้เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตที่สดชื่นและสดใส

มากกว่าการดีไซน์คือการตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตการตกแต่งด้วยโทนสีสว่างและฝ้าเพดานสูงทำให้บ้านดูกว้างขึ้นปลอดโปร่งขึ้นทุกพื้นที่ยังสามารถเชื่อมต่อทุกความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวได้อย่างไร้ขอบเขตบ้านที่ทำให้คนในครอบครัวได้มีเวลาใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในโครงการ อาทิ คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ซุ้มประตูทางเข้า-ออกโครงการ, กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม

โรชาเลียรีสอร์ทวิลล่าเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่โครงการ 24 ไร่ จำนวนบ้าน 24 ยูนิต ฟังก์ชันบ้าน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน มีแบบให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Modern series, Garden series, Wind series

Modern series บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 219 ตารางเมตร  บนพื้นที่ 91.1- 91.7 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 9,106,650 บาท บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ 10,486,350 บาท* ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของ ที่จอดรถ รองรับจำนวน 2 คัน

Garden series บ้านเดี่ยวชั้นเดียวพร้อมสระว่ายน้ำ/สวน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 220-245 ตารางเมตร บนพื้นที่ 96.7 – 164 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 9,448,600 บาท บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ 10,548,600 บาท* ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องครัว 1 ห้องเก็บของที่จอดรถรองรับจำนวน 2 คัน

Wind series บ้าน 2 ชั้นพร้อมสระว่ายน้ำ/สวน พื้นที่ใช้สอย 468 ตารางเมตร บนพื้นที่ 141.5 ตารางวา ราคา 20,989,500 ล้านบาท ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับรองสำหรับครอบครัว 2 ห้องครัว ทั้งครัวยุโรปภายในบ้านและครัวไทยสำหรับนอกบ้านที่จอดรถรองรับจำนวน 3 คัน สระว่ายน้ำส่วนตัว ติดตั้งในระบบน้ำเกลือ พร้อมระบบจากุชชี่สุดหรู

Rochalia Resort Villas เชียงใหม่ จาก บริษัทโรชาเลียดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ตั้งอยู่บน ถนนรอบเมืองเชียงใหม่ ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ใกล้แม็คโคร หางดง, บิ๊กซี หางดง, โลตัส หางดง, เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ และ สนามบินเชียงใหม่

ทำเล

338 หมู่ 3 สันผักหวาน หางดง เชียงใหม่ 50230

ราคา

เริ่มต้น 10.9 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 090-672-7773

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.rochalia-asia.com/thai