fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยวทาวน์โฮม

ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว

ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว บ้านเดี่ยว 3 ชั้น และทาวน์โฮม 3 ชั้น แนวคิดโครงการ “IT’S TIMELESS LIVING IN DOWNTOWN” สัมผัสกับที่อยู่อาศัยทำเลกลางเมือง ที่คุณอาจหาความคุ้มค่าแบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีก เลือกสรรที่อยู่อาศัยทำเลเมือง ให้คุณสะท้อนทุกด้านที่เป็นตัวคุณ สัมผัสแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่ผสานทั้งความหรูหรา คุ้มค่า และความสง่างามอย่างลงตัว ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว ให้คุณได้สัมผัสกับ “ที่อยู่อาศัยทำเลกลางเมือง” ที่คุณอาจหาความคุ้มค่าแบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีก เลือกสรรที่อยู่อาศัยทำเลเมือง สัมผัสแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่ผสานทั้งความหรูหรา คุ้มค่า และความสง่างามอย่างลงตัว พร้อมด้วยความโดดเด่นด้านทำเลที่เชื่อมต่อทั้ง Working Life และ ทุก Life Style ในการใช้ชีวิต ให้คุณสนุกได้ในทุกด้านของจังหวะชีวิตไปพร้อมๆ กัน เดินทางสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า (ในอนาคต)

จุดเด่นของโครงการ ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว

บ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น รูปแบบใหม่ของการอยู่อาศัย พร้อมฟังก์ชันที่ลงตัวโดดเด่นกับหลากหลายมุมภายในบ้าน ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ “Vertical Living Room” ห้องนั่งเล่นเพดานสูงถึง 6 เมตร “Sky Terrace” สวนลอยฟ้าที่ให้คุณพักผ่อนได้ไม่จำเจ มุม Party ขนาดใหญ่ที่ชั้น 2 ฯลฯ ซึ่งยังคง concept การอนุรักษ์พลังงานภายในบ้าน ให้คุณปลดปล่อยความเป็นคุณอย่างอิสระ ได้ในทุกพื้นที่ภายในบ้าน บนทำเลอันโดดเด่นใจกลางลาดพร้าว เข้า-ออกสะดวก อาทิ ถนนลาดพร้าว 101 แยก 38 ลาดพร้าว 107 (ซอย ม. RBAC) ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย คือรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานี ลาดพร้าว 101 รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว รถไฟฟ้าสายสีเทา ใกล้ทางด่วนฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ทางด่วนศรีรัช (ดินแดง-พระราม9)

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการมี ห้องเอนกประสงค์, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม, กล้อง CCTV, Easy pass

พร้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Central Festival East Ville The Mall บางกะปิ CDC The Crystal Tesco Lotus Foodland

สำหรับโครงการบ้านศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว มีพื้นที่โครงการ 26 ไร่ไร่ พื้นที่ที่ดิน 20-90 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 181-321 ตร.ม. มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว 3 ชั้น และทาวน์โฮม 3 ชั้น มีแบบบ้านทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ ศุภศิริ (บ้านเดี่ยว 3 ชั้น), ศุภวิชญ์ (ทาวน์โฮม 3 ชั้น)

ศุภศิริ (บ้านเดี่ยว 3 ชั้น)

บ้านเดี่ยว 3 ชั้น กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม. Function รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ ถึง 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนส่วนตัวชั้น 2 ที่จอดรถ 4 คัน พร้อมห้องแม่บ้าน โอ่โถงด้วย ห้องรับแขก Grand Vertical Living Room สูง 6 เมตร

ศุภวิชญ์

ทาวน์โฮม 3 ชั้น กับพื้นที่ความสงบสุข ขนาด 181 ตร.ม. สัดส่วนความสงบสุข 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนส่วนตัวชั้น 2 พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สรรสร้างองค์ประกอบที่ลงตัว กับทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5 เมตร

รายละเอียดโปรโมชั่น โปร Supalai “ไม่ได้ขิง” ได้เยอะกว่าจริงๆ

โปร Supalai “ไม่ได้ขิง” ได้เยอะกว่าจริงๆ
เมื่อจองบ้านและคอนโดฯ ศุภาลัย ภายในวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2565 เท่านั้น

ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์
ฟรี! ค่าจดจำนอง
ฟรี! มิเตอร์ไฟ-มิเตอร์น้ำ*
ฟรี! ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก
ฟรี! Cash Back มูลค่าสูงสุด 192,000 บาท*
กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน!

ทำเลศักยภาพ ใจกลางลาดพร้าว เดินทางสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เข้า-ออกได้ทั้งทาง อาทิ ลาดพร้าว 101 ซอย 38 และ ลาดพร้าว 107 เชื่อมต่อ ถ.พระราม 9 ถ.รามคำแหง ถ.ประดิษฐมนูญธรรม ถ. เกษตร-นวมินทร์

ทำเล

ลาดพร้าว 101 ซอย 38 แขวนคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคา

เริ่มต้น 15.5  ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1720

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.supalai.com/project/house-townhome/