fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

The Glamour Pool Villa Residences

บ้านที่จะเปลี่ยนชีวิตในทุกวันของคุณให้เป็นวันที่ดีที่สุด The Glamour Pool Villa Residences จาก พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด พูลวิลล่าสุดหรูใจกลางเมือง บนทำเลทอง ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัยในบรรยากาศไพรม์ เชื่อมกับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว ด้วยแนวคิดที่สร้างความสมดุลอย่างลงตัวระหว่างบ้านกับธรรมชาติ ทำให้สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศภายนอก พร้อมชื่นฉ่ำกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีให้กับบ้านทุกหลังได้อย่างเต็มที่

A TOUCH OF ELEGANCE

บ้านเดี่ยว 3.5 ชั้น สไตล์ Modern เรียบหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 18 หลัง ที่ดินมาตรฐาน 60 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 450 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / 3 ที่จอดรถ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งออกแบบภายใต้แนวคิดที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย ผสานกับความงดงามของทัศนียภาพอันเขียวชอุ่มและแสงธรรมชาติใจกลางกรุงเทพ

The Glamour pool villa residence มีความหรูหราทันสมัย โดดเด่นด้วยบันไดเวียนขนาดใหญ่ทำให้ภายในกว้างขวางสมบูรณ์แบบพื้นที่เชื่อมต่อห้องโถง สูงโปร่งกว้างขวาง ดูอบอุ่นจากทุกมุมมอง วัสดุตกแต่งทุกชิ้นอย่างปราณีต คัดสรรมาอย่างดี รับประกันคุณภาพระดับพรีเมียมและจัดแสดง หรูหรา ภายใต้การออกแบบที่ให้ความโดดเด่น ความกว้างขวางและเป็นส่วนตัวไปพร้อมกันใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือยในพูลวิลล่าที่มอบความสะดวกสบายในทุก ๆ อย่างแบบตอบสนองความต้องการใช้เวลาอย่างมีคุณภาพในชีวิต ทุกตารางนิ้วของพื้นที่ภายในกว้างขวางเติมเต็มความสุขในการอยู่อาศัย ชั้นแรกคือออกแบบให้เป็นพื้นที่กึ่งกลางแจ้ง เชื่อมระหว่างพื้นที่รับประทานอาหารและของคุณสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียงก้าวเดียวจากบ้าน คุณก็จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในสระว่ายน้ำที่มีสไตล์

สำหรับโครงการ The Glamour Pool Villa Residences ประดิษฐ์มนูธรรม จะมีแค่แบบเดียว เป็นบ้านเดี่ยว 3.5 ชั้น ซึ่งจุดเด่นคือ มีสระว่ายน้ำในตัวทุกยูนิต นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมจึงไม่มีสระว่ายน้ำใน Clubhouse โดยภายนอกของตัวบ้านจะมีลักษณะ Modern ดูเรียบง่าย และมีช่องเปิดด้านหน้าค่อนข้างน้อย เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัย แต่จะเน้นเปิดช่องแสงที่ด้านข้างของตัวบ้านแทน และยังมีการก่อสร้างแบบก่ออิฐมวลเบาทั้งหลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อาคาร Clubhouse, Fitness , Private Garden, ระบบ CCTV ที่ Main Gate และภายในโครงการ 23 จุด, Key Card Access ระบบ RFID ระยะไกล, สัญญาณกันขโมย ระบบ Magnetic & Shock Sensor ทุกหลัง

MAGNIFICENT LOCATION

โครงการตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม ถนนเส้นสำคัญที่ล้อมรอบไปด้วยความสะดวกสบายมากมาย พร้อมต้อนรับทุกครอบครัวด้วยสังคมคุณภาพ เพื่อที่จะใช้ชีวิตได้อย่างหรูหราท่ามกลางความสงบและเป็นส่วนตัวได้อย่างสมดุล

The Glamour pool villa residences ประดิษฐ์มนูธรรม เชื่อมกับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยเส้นทางเข้า-ออกหลายเส้นทาง และออกนอกกรอบด้วยข้อดีของการมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยมอย่าง ทองหล่อและเอกมัยใกล้กับภายใน 10 นาที โดยรถยนต์ และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล และศูนย์การค้า, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, ซีดีซี, เดอะ คริสตัล, โลตัส, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ โฮมโปร – ทั้งหมดภายใน 2 กม. จากโครงการ สม่ำเสมอ ดีกว่ามีสถานีรถไฟฟ้า 5 สถานี ภายในระยะ 1 กม. จากโครงการ (สีเหลืองและเส้นสีเทาซึ่งวิ่งผ่านทองหล่อไปสุขุมวิท)

ทำเล

ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ซอย 8 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

ราคา

ราคา เริ่มต้น 30.8 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02 821 5442

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://theglamor-poolvillaresidences.com/