fbpx
Loading...
ข่าวและกิจกรรม

22-30 มิถุนายน 2567  เตรียมพบกับงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน One Stop Shopping Expo @Hatyai

ไม่ควรพลาด! เตรียมพบกับงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน One Stop Shopping Expo @Hatyai! เป็นงานที่จะทำให้คนรักบ้านหลงใหลไปกับสินค้าและบรรยากาศที่มีให้ตลอดงาน มาเลือกชมและช้อปให้จุใจในงานเดียวที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อบ้านของคุณ จัดเต็ม 9 วันเต็ม

พบกับสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากหลากหลายผู้ผลิต แบ่งเป็นโซนงานต่าง ๆ ได้แก่

  • Furniture Expo @หาดใหญ่

พบกับงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสุดยิ่งใหญ่ สินค้าคุณภาพจากผู้ผลิตและส่งออกชั้นนำจากกรุงเทพ ลดราคาสุดพิเศษ! พบกับหลากหลายเฟอร์นิเจอร์ เช่น ชุดรับแขก, ชุดห้องนอน, ชุดรับประทานอาหาร และสินค้าแต่งบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 70-80%! อย่าพลาดโอกาสทองในการช้อปปิ้งที่งาน Furniture Expo @หาดใหญ่!

  • Fashion, Jewelry & Beauty Expo @หาดใหญ่

งานเดียวที่รวบรวมสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ และความงามครบครัน! พบกับเสื้อผ้าอินเทรนด์ เครื่องประดับหรูหรา อัญมณีคุณภาพ เครื่องหนัง กระเป๋า และรองเท้าจากแบรนด์ดัง รวมถึงสินค้าอินเตอร์แบรนด์และคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ยกขบวนมาให้คุณช้อปแบบไม่ซ้ำใคร ที่นี่ที่เดียว!

  • ตลาดอาหาร ย้อนวันวาน @หาดใหญ่

เปิดตำนานอาหารย้อนยุค พบกับอาหารเลิศรสที่คุณคิดถึง ชิมอาหารดี อาหารเด่น ของหวาน ของกินโบราณ และอาหารจากตลาดน้ำสุดคับคั่ง! สัมผัสรสชาติอาหารและขนมไทยโบราณหลากหลายชนิด ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุคที่อบอวลไปด้วยความทรงจำดี ๆ พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ บนเวทีกิจกรรมภายในงาน อย่าพลาดโอกาสสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ที่หาดใหญ่!

มาร่วมเลือกสรรสินค้าที่ตรงใจในบรรยากาศงานที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ที่ One Stop Shopping Expo @Hatyai! วันที่ 22 – 30 มิถุนายน 2567 เวลา 10.30 – 21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มอ.หาดใหญ่

การเดินทางไปศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มอ.หาดใหญ่สามารถทำได้หลายวิธีดังนี้:

  1. การใช้รถยนต์ส่วนตัว: หาดใหญ่ตั้งอยู่ในจังหวัดสงขลา สามารถใช้ถนนทางหลวงหมายเลข 4 (ถ.สุขุมวิท) หรือทางหลวงหมายเลข 43 (ถ.รัษฎา) เพื่อเดินทางไปยังศูนย์ประชุมได้ โดยมีจุดที่น่าสนใจเช่น แยกเพชรเกษม และแยกบ้านตูลลังกา
  2. การใช้รถประจำทาง: มีรถประจำทางหลายสายที่ให้บริการเดินทางไปยังหาดใหญ่ คุณสามารถติดต่อสอบถามตารางเวลาและสถานที่จุดหมายได้ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารหาดใหญ่
  3. การใช้รถไฟ: สายรถไฟสายใต้ให้บริการเชื่อมต่อระหว่างหาดใหญ่และเมืองหลักของจังหวัด โดยสถานีหาดใหญ่จะอยู่ใกล้กับศูนย์ประชุมนานาชาติ ฯ
  4. การใช้บิน: สนามบินหาดใหญ่เป็นสถานที่เด่นในการเดินทางมายังหาดใหญ่ หากมีเที่ยวบินโดยตรงจากสนามบินประเทศไทยหรือประเทศอื่น ๆ คุณสามารถใช้บริการของสนามบินนี้ได้โดยตรง
  5. การใช้รถสาธารณะในเมือง: หาดใหญ่มีระบบขนส่งสาธารณะที่พร้อมให้บริการ เช่น รถโดยสารประจำทางในเมือง รถตุ๊กตุ๊ก และมอเตอร์ไซค์แท็กซี่ คุณสามารถใช้บริการเหล่านี้เพื่อเดินทางไปยังศูนย์ประชุมได้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

 Facebook : https://www.facebook.com/unionpan

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/unionpan