fbpx
Loading...
ทาวน์โฮม

นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์ 

ครบทุกความเป็นไปได้ที่ นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์ ภาษาสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ 3.5 ชั้น พร้อมชั้นลอย ดับเบิลโวลุ่ม 6 เมตร ส่วนตัวเพียง 93 หลัง ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ถึง 5 ห้องอเนกประสงค์ รวมถึงห้องชั้นล่าง รองรับผู้สูงอายุหรือแม่บ้าน พร้อมสนามหญ้า โดดเด่นด้วยฟาซาดอาคาร ที่เผยลวดลายของธรรมชาติได้อย่างมีเอกลักษณ์

ความเรียบง่าย ที่ซ่อนองค์ประกอบของธรรมชาติ ครบทุกดีไซน์ที่แตกต่าง กับฟังก์ชันบ้านที่ปรับเปลี่ยนได้ตามใจคุณครบทุกกิจกรรมแห่งความสุขของครอบครัว กับพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนทุก GEN ครบทุกความสะดวกสบายของการใช้ชีวิต

ARTSCAPE ENTRANCE

กลับคืนสู่ธรรมชาติ…เสพสุนทรีย์จากศิลปะอันงดงามของต้นบอนไซขนาดใหญ่ หลงใหลไปกับแสง และเงาที่พาดผ่านผนังลายหินสีขาวที่รอต้อนรับคุณ ให้คุณสัมผัสมิติใหม่ของชีวิต บนเส้นทางแห่งธรรมชาติ พร้อมเลนจักรยาน ที่โอบกอดคุณด้วยต้นไม้สูงใหญ่ตลอดแนว

STONE CAVE CLUBHOUSE & ESCAPE COURTYARD

เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ในคลับเฮ้าส์ดีไซน์โมเดิร์น อาคารรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์ เปิดมุมมองทางเข้าอาคารด้วยบันไดหินอัฒจรรย์ องศาเฉียง สร้างมิติมุมมองที่น่าค้นหา ร้อยโยงธรรมชาติในทุกองศา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก 3 ชั้น เชื่อมต่อทุกกิจกรรมอย่างลื่นไหล ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว

ซ่อนตัว…รับลมในคอร์ทยาร์ดเอ้าดอร์ ที่ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ให้คุณผ่อนคลายในมุมสงบ พร้อมดื่มด่ำกับทัศนียภาพของภูมิสถาปัตย์ที่อยู่เบื้องหน้าคุณ

THE COVE CLUB & CO-CREATIVE STUDIO

จุดนับพบของชาวนิวเออร์ ให้มานั่งชิล ถ่ายรูปอัพลงโซเชียล พบปะสังสรรค์ หรือต้อนรับแขกคนสำคัญ ในบรรยากาศสุดอินสไปร์

สปาร์คไอเดียสุดครีเอทีฟ ใน co-working space ตกแต่งด้วยผนังหินโทนสีขาว ประดับด้วยกระถางต้นไม้ เติมความสดชื่น และพลังให้กับคุณ

SYMMETRY LAGOON

แช่กาย…ผ่อนคลาย ในสระว่ายน้ำที่สะท้อนเงาของแมกไม้ หรือจะเอนกายบนเตียงริมสระ ที่ Pool Deck ปล่อยตัวตามสบาย ปล่อยใจไปกับธรรมชาติที่แทรกตัวเข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในโครงการครบครัน อาทิ สวนส่วนกลาง Park&Play, สระว่ายน้ำ Symmetry Lagoonท อาคารสโมสร Stone cave Clubhouse, The Cove Club, Co Creative Studio, Escape Courtyard, Floating Gym 

 ถนนทางเข้าโครงการ Artscape Entrance พร้อมเลนจักรยานและที่จอดจักรยาน, ระบบรักษาความปลอดภัย, กล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง, ควบคุมการเข้า-ออกโครงการ ด้วยระบบ Access Control, พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สำหรับโครงการ โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์ มีแบบให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ COSTA -Warm, COSTA – Classic, CALA รายละเอียดดังนี้

COSTA -Warm

พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. | พื้นที่ดิน 19-48.8 ตร.ว. (ทาวน์โฮม 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย) 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน

COSTA – Classic

พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. | พื้นที่ดิน 19-48.8 ตร.ว. (ทาวน์โฮม 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย) 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน

CALA

พื้นที่ใช้สอย 257 ตร.ม. | พื้นที่ดิน 27.3 – 36.7 ตร.ว. (ทาวน์โฮม 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย) 5 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน

โดยตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ราชพฤกษ์ นอกจากนี้ยังขนาบด้วยห้างทั้ง Index Living Mall และ Lotus’s North ราชพฤกษ์ ซึ่งจะเปิดให้บริการในอนาคต ทำให้ใช้ชีวิตได้สะดวกสบาย ครบทุกการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์

ทำเล

ถนนราชพฤกษ์ ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ราคา

เริ่มต้น 6.5 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 066-2251-9955

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.noblehome.com/th/townhome/nue-cove-north-ratchapruek