fbpx
Loading...
ทาวน์โฮม

Vere สายไหม-พหลโยธิน

พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern Loft พิเศษสุดกับหน้ากว้างถึง 7 เมตร ตั้งอยู่ในซอยสายไหม 56 ห่างจากถนนสายไหมประมาณ 800 เมตร ใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 10 นาที แต่ถ้าขับรถก็จะใช้เวลาเพียง 2 นาที โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพเชื่อมต่อทั้งถนนลำลูกกา ถนนพหลโยธิน ถนนรามอินทรา และทางด่วนฉลองรัช (รามอินทรา – อาจณรงค์) อีกทั้งยังใกล้สนามบินดอนเมืองใช้เวลาเดินทางเพียง 25 นาที ตัวโครงการล้อมรอบด้วยสถานศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ตลาดสด และสนามกีฬา สะดวกสบายครบครันในการใช้ชีวิตทุกช่วงเวลา

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ประกอบด้วย Clubhouse ที่จัดสรรพื้นที่ไว้สำหรับฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Co-working Space มีพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ไว้ให้ลูกบ้านออกกำลังกาย เดินเล่นพักผ่อน หรือจัดกิจกรรมสังสรรค์ร่วมกันได้ นอกจากนี้ ทางโครงการยังมีพื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการเด็กทั้ง Indoor & Outdoor ซึ่งอยู่ภายในอาคาร clubhouse และในพื้นที่สวนหย่อมด้านหน้า เรียกว่าหากคุณเล่นฟิตเนสหรือทำกิจกรรมต่างๆ ใน clubhouse คุณก็ยังสามารถเห็นลูกหลานอยู่ในระยะสายตาได้ตลอดเวลา

ภายในโครงการ Vere มีรูปแบบบ้านให้เลือกมากมาย แต่ที่เป็นไฮไลต์ของโครงการคือ แบบ Justin และ Justin Plus ที่หน้าบ้านมีขนาดกว้างถึง 7 เมตร พร้อมฟังก์ชัน Double Space ในห้องนอน Master Bedroom เสมือนว่าเราใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในห้องนอนแบบ Penthouse สุดหรู โดยพื้นที่ส่วนตัวถูกยกให้สูงขึ้นภายในห้องนอนใหญ่ ซึ่งสามารถจัดเป็นมุมอ่านหนังสือ มุมทำงานอดิเรก หรือ มุมออกกำลังกายเล่นโยคะเพื่อให้ผ่อนคลายสบายตัวก็ยังได้

สำหรับแบบบ้าน Justin มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 147 ตร.ม ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ แต่สำหรับแบบบ้าน Justin Plus จะมีพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้นอยู่ที่ 152 ตร.ม มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Justin
แบบแปลนบ้าน Justin

แบบบ้าน Justin Plus
แบบแปลนบ้าน Justin Plus

สำหรับระบบรักษาความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในโครงการ การเข้า-ออกโครงการนั้นจะเป็นระบบอัตโนมัติโดยใช้คีย์การ์ดสแกน เพิ่มระดับความปลอดภัยสบายใจให้แก่ลูกบ้านถึง 2 ระดับ

โครงการนี้จะมีจำนวนบ้านอยู่แค่เพียง 125 ยูนิต สร้างความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด โดยเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเชื่อมต่อทุกความสุขเข้าด้วยกัน โดยไม่จำกัดรูปแบบ และให้อิสระภาพในการสร้างสรรค์ความคิดในสไตล์ของตนเอง

สำหรับราคาทาวน์โฮมระดับพรีเมียมนี้ เริ่มต้นที่ 3.39 – 6 ล้านบาท

หากคุณสนใจเป็นลูกบ้านของ SC Asset ในโครงการ Vere สายไหม – พหลโยธิน ทางโครงการพร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมาย

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ :https://m.scasset.com/5083

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 065-505-3999 หรือ line@ : @v-sp (https://lin.ee/154XW22tW)

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.scasset.com/th/townhome/verve-saimai-phaholyothin/ , https://www.facebook.com/scasset