fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

Q Prasarnmit (คิว ประสานมิตร)

สัมผัสความพิเศษกับ “คิว ประสานมิตร (Q Prasarnmit)” คอนโดมิเนียม Low-Rise สูง 7 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ใกล้ มศว เพียง 120 ม. จาก Ananda มีเพียง 76 ยูนิต โครงการที่ออกแบบมาเพื่อความสงบและเป็นส่วนตัว ณ ใจกลางเมือง มอบความสุขและอบอุ่นให้คุณและครอบครัว พร้อมทั้งเชื่อมต่อสะดวกสู่แหล่งธุรกิจและศูนย์การค้าชั้นนำของสุขุมวิท สะท้อนความสำเร็จตั้งแต่ก้าวแรกด้วยวิถีการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ชีวิตที่มากกว่า

The Ultimate in Privacy ที่สุดของนิยามแห่ง “ความเป็นส่วนตัว” เอกสิทธิ์สำหรับครอบครัวที่ต้องการรูปแบบใหม่ในการใช้ชีวิตแบบไม่มีข้อจำกัด ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่เหนือระดับ ซึ่งมีเพียง 76 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้ครอบครองสิทธิ์นี้ ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์พร้อม Pool Access สำหรับยูนิตพิเศษ และพื้นที่จอดรถที่รองรับได้ถึง 88% ตอบทุกความต้องการของการใช้ชีวิตที่หรูหราและสะดวกสบาย

The Limited Must Own: Exclusive for 76 Families Only สู่พื้นที่กว้างใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยความสงบเงียบและความเป็นส่วนตัว ให้คุณและครอบครัวคืนห้วงเวลาแห่งความสุขและอบอุ่น เพียง 120 เมตร* ถึง มศว. ประสานมิตรและสถานศึกษาชั้นนำ พร้อมเชื่อมต่อแหล่งธุรกิจและศูนย์การค้าย่านสุขุมวิทได้อย่างสะดวก สะท้อนบทสรุปแห่งความสำเร็จตั้งแต่ก้าวแรกของครอบครัวคุณด้วยวิถีการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ชีวิตที่มากกว่า

CUTTE Multi-Purpose Room สัมผัสทุกมิติของการใช้งาน ด้วยรูปแบบที่ลงตัวและครบทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมมุมมองที่เปิดกว้าง รับแนวคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการออกแบบที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติ เพื่อสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่คุณไม่ควรพลาด! ห้องพักอาศัยบริเวณชั้น 2 ที่เปิดโอกาสให้คุณพบกับบรรยากาศของสระว่ายน้ำ และสวน Vertical Courtyard ที่เต็มไปด้วยพืชพรรณและผืนน้ำ ที่จะเสริมเติมความสุขของครอบครัวทุกคนในทุกความต้องการ เรียกได้ว่าเป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและการสัมผัสกับธรรมชาติ!

นำเสนอ Touch of Nature ประสบการณ์การพักผ่อนที่ลงตัวแบบใหม่” ค้นหาความสุขในความเป็นส่วนตัวที่สร้างมาจากธรรมชาติ ที่ห้องพักบนชั้น 2 ของยูนิตพิเศษนี้เชื่อมโยงไปยังสระว่ายน้ำ เปิดโอกาสในการมองเห็นที่เปลี่ยนแปลงในการอยู่อาศัย เสริมสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในการพักผ่อน พร้อมที่จะให้คุณและครอบครัวได้ใกล้ชิดกับความผ่อนคลาย ทั้งหมดอยู่ภายใต้การจัดสร้างพื้นที่สีเขียวแบบ Vertical Courtyard และบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากผืนน้ำ”

Fitness Room ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งการออกกำลังกาย เราเน้นที่ฟังก์ชันและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถสร้างพลังงานใหม่ได้ทุกวัน มุมมองที่เปิดกว้างช่วยให้คุณได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง

โครงการ คิว ประสานมิตร (Q Prasarnmit) ที่ดินประมาณ 1-0-18 ไร่ ฝ้าเพดานสูง 2.70 เมตร ที่จอดรถประมาณ 67 คัน คิดเป็น 88% ไม่รวมจอดซ้อนคัน LAST UNIT ลดปิดตึก! 2-BEDROOM GARDEN ACCESS พิเศษ 7.59 ล้าน

เพิ่มความโดดเด่นให้กับโครงการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและความปลอดภัยสูงสุด! โครงการนี้ครบทุกเรื่องเรียบร้อย เริ่มจากล็อบบี้ส่วนตัว ห้องรับจดหมายสะดวกสบาย สระว่ายน้ำระบบเกลือที่แยกสระเด็ก ออนเซ็น ซาวน่า และฟิตเนส เพื่อความสะดวกสบายและสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย รวมถึงห้องประชุมสำหรับการประชุมและประชุมที่มีระบบ Key Card Access ควบคุมการเข้า-ออก ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วพื้นที่ พร้อมที่จอดรถมากถึง 67 ช่องจอด เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง!

นอกจากนี้ ยังใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ อาทิ

โรงเรียน และสถานศึกษา

 • Srinakharinwirot University (Prasarnmit Campus)
 • Australian International School (Bangkok)
 • Anglo Singapore International School
 • Ivy Bound International School
 • NIST International School

การเดินทาง

 • รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์
 • รถไฟฟ้า BTS อโศก
 • รถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท
 • Terminal 21, EmQuartier, Emporium, โรบินสัน สุขุมวิท, Korean Town, K Village
 • สวนเบญจสิริ, สวนเบญจกิติ, สวนชูวิทย์, ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โรงพยาบาล

 • รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
 • รพ.กรุงเทพ
 • รพ.พระราม 9
 • รพ.สุขุมวิท

แนะนำความอร่อยใกล้ซอยสุขุมวิท31 (ซอยสวัสดี) พบกับร้านอาหารมากมายที่น่าสนใจและรอให้คุณมาลิ้มลอง!

แนะนำร้าน ISAO ที่ตั้งอยู่ในซอยสวัสดีที่มีเมนูซูชิฟิวชันลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกันที่เป็นเอกลักษณ์ เชฟผู้สร้างสรรค์เมนูโรลต่างๆ จากร้านชื่อดังในชิคาโก โดดเด่นด้วยรสชาติและรูปร่างที่น่าตื่นเต้น เมนูยอดนิยมมี Jackie โรลที่มีหนอนน้อยที่น่ารักและ Lava Maki โรลที่มีแซลมอนลอยไฟซอสไหลลงมาเหมือนลาวา มารับประสบการณ์การทานอาหารที่ท้าทายและที่มีความพิเศษได้ที่ ISAO แนะนำให้โทรไปจองโต๊ะล่วงหน้าเพื่อความสะดวกและปลอดภัย ISAO เปิดทุกวัน 11.00 – 14.30 น. และ 17.30 – 22.00 น. / โทร. 0-2258-0645 / facebook.com l ISAO

LAVA Asian Fire Grill (ทองหล่อ) เป็นร้านอาหารที่นำเทคนิคการย่างแบบเอเชียไปสู่ระดับใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการออกแบบด้วยโทนสีดำ-แดงที่น่าติดตาม ร้านนี้ไม่เพียงแค่สามารถต้านทานความร้อนแรงจากไฟในห้องครัวได้เท่านั้น แต่ยังนำเอาเทคนิคการย่างแบบเอเชียมาปรุงอาหารในแต่ละจานอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อให้ทุกจานมีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ของ LAVA Asian Fire Grill อย่างแท้จริง

 • ซ.ทองหล่อ10 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • โทร: 09-9285-7676
 • เปิดบริการ 12.00 – 14.30 น. และ 18.00 น. เป็นต้นไป มีที่จอดรถ

สายเนื้อห้ามพลาด! ร้าน Niku Sho สุขุมวิท 31  นี่ก็ตกแต่งสไตล์เจแปนนีสเด๊ะๆ แต่ไม่แคบนะ จะได้เห็นคนญี่ปุ่นมากินที่นี่เยอะเลยนะ หลังๆ ร้านนี้เพิ่งมาทำตลาดคนไทย ชั้น 1 ก็จะมีที่นั่งก็จะมีทั้งแบบนั่งกินคนเดียว หรือนั่งกิน 2–4 คน ใครจะมากินแนะนำให้โทรมาจองก่อน

 • เวลาเปิดปิด : 11:00–23:00 น. (Last Order 22:30 pm)
 • โทรศัพท์ : 021186336
 • Facebook : https://www.facebook.com/nikusho
 • การเดินทาง : นั่ง BTS ลงสถานีพร้อมพงศ์ เดินเข้าซอยสุขุมวิท 31 เดินต่ออีก 200 เมตร หรือขับรถมามีที่จอดรถให้ด้วยนะ สะดวกมาก

แนะนำบ้านพร้อมร้านอาหารอร่อยๆ ใกล้ซอยสุขุมวิท31 (ซอยสวัสดี)  ซื้อบ้านแล้วยังแถมโอกาสไปลิ้มลองร้านอาหารเด็ดๆ ในย่านนี้ด้วย ชอบอาหารสไตล์ไหนหรือบรรยากาศแบบไหนก็ไปเลือกทานกันได้เลย รับรองความอร่อย!

ทำเล

อยู่ในซอยสุขุมวิท31 (ซอยสวัสดี) ที่ใกล้มศวเพียง 120 เมตร

ราคา

เริ่มต้น 7.59 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02-316-2222

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.ananda.co.th