fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

RHYTHM เจริญกรุง-พาวิลเลี่ยน

โครงการ RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน คอนโด High Rise ระดับ Luxury ย่านเจริญกรุง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา โดดเด่นด้วยงานออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ห้องขนาดใหญ่ ตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าที่ใด ที่จอดรถ 100% ทำเลทอง เน้นความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบ The Luxury Gated Community ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจคือ การออกแบบพื้นที่ซ้อนทับรองรับผู้อยู่อาศัยในแต่ละกลุ่มอย่างชัดเจน รวมไปถึงการใส่ใจสภาพแวดล้อมภายในโครงการ

THE LUXURY GATED COMMUNITY ดื่นด่ำกับความเป็นส่วนตัว ด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนสงบ ใช้ชีวิตและเติมโตไปกับสังคมคุณภาพ ท่านกลางสภาพแวดล้อมส่วนตัวและปลอดภัย ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกเจเนอเรชั่น

CLOSER TO MY EVERT LIFE JOURNEY มั่นใจในคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า กับที่อยู่อาศัยและสังคมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไร้ซึ่งความกังวล ใจกลางชุมชนคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตและความต้องการ ของคนทุกเจเนอเรชั่น

CLOSER TO MY CHILD’S FUTURE  เพียง 100 ม. จากโรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ เต็มที่กับพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3.5 ไร่ ออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยสูงสุดของผู้อยู่อาศัยทุกท่าน รวมไปถึงเด็กๆในครอบครัว

CLOSER TO MY QUALITY TIME พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิกน้องเล็กของครอบครัว ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน แบ่งเป็นโซนที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ไร้ขอบมุมอันเป็นอันตราย และ โซน “worry-free” สำหรับผู้ปกครอง รวมกันเป็นพื้นที่แห่งจินตนาการที่มอบเวลาอันมีค่าให้แก่ทุกสมาชิกในครอบครัว

CLOSER TO MY PASSION เต็มที่กับทุกกิจกรรมในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เสมือนอยู่บ้าน กับส่วนกลางแบบ Triplex ที่ชั้นบนสุด แต่ละโซนถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกันแต่ยังคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว เพื่อให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

CLOSER TO MY PRIVATE RETREAT ด้วยความสูงเพดาน 3 เมตร และหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับวิวและการใช้ชีวิตอันรโหฐาน ยกระดับมาตรฐานและนิยามของความเป็น “บ้าน” ให้แก่ทุกครอบครัว ด้วยวัสดุและงานตกแต่งระดับพรีเมียม

GATED COURTYARD FOR CO-GENERATIONS ลานขนาดใหญ่ สำหรับความสุขที่ไร้จุดจบ เชื่อมต่อทุกความสนุกที่แตกต่าง ของสมาชิกทุกเจเนอเรชั่น พื้นที่เปิดโล่ง มอบอิสระในการทำกิจกรรมที่หลากหลาย เชื่อมต่อกับ amphiteater ซึ่งนำไปสู่ The Pavillion

THE PAVILLION อิสระของทุกการเรียนรู้ Study Pavillion สำหรับการเรียนรู้แบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม Social Pavillion รองรับปาร์ตี้ส่วนตัว และยังเป็นมุมที่พ่อแม่สามารถนั่งดูลูกๆได้ Reading Pavillion เงียบสงบ เหมาะกับ self-learning เน้นความเป็นส่วนตัว

INFINITY EDGE POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือไร้ขอบ กับความยาวถึง 47 เมตร ให้คุณออกกำลังกายขนานไปกับเส้นขอบฟ้าและวิวแม่น้ำเจ้าพระยามุมกว้าง มองเด็กๆเล่นน้ำในสระเด็กส่วนตัวอย่างปลอดภัย หรือปล่อยกายให้ดื่มด่ำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกบนโค้งแม่น้ำที่โซน Jacuzzi

SKY LOUNGE พบปะสังคมคุณภาพ รองรับทุกการรวมตัวของบุคคลพิเศษ สร้างและเชื่อมต่อความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ในพื้นที่ที่ยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องความต้องการ รองรับทุกการสังสรรค์และจัดเลี้ยง พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยามุมกว้าง

GYM AND PRIVATE GYM เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้คุณฟิตร่างกาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวเมืองและแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ไม่เคยหลับไหล อีกทั้งยังมี ยิมส่วนตัวและสตูดิโอโยคะ สำหรับผู้ที่รักความเป็นส่วนตัว หรือต้องการจัดคลาสแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

โครงการ RHYTHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน เป็นคอนโดมิเนียมสูง 44 ชั้น จำนวน 421 ยูนิต เน้นทำห้องขนาดใหญ่ พื้นที่โครงการ 4-2-76.7 ไร่ พื้นที่ใช้สอย 35 – 228 ตร.ม. มีทั้งหมด 421 ห้อง, 1 ร้านค้า ลานจอดรถ 421 คัน ประเภทห้อง 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bedroom, 3 Bedroom and 4 Bedroom

แบบห้อง 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 35 ตร.ม.

แบบห้อง 1 Bedroom Plus พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม.

แบบห้อง 2 Bathroom พื้นที่ใช้สอย 75-125 ตร.ม.

แบบห้อง 3 Bathroom พื้นที่ใช้สอย 135-160 ตร.ม.

แบบห้อง 4 Bathroom พื้นที่ใช้สอย 180-225 ตร.ม.

แบบอาคาร Resident Building

แบบอาคาร Pavillion Building

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ

  • ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (เจริญกรุง) ห่างจากคอนโด 810 เมตร (ขับรถ 4 นาที)
  • บลูช็อป – 1.1 กิโลเมตร (ขับรถ 5 นาที)
  • คีตาซุปเปอร์มาร์เก็ต – 1.4 กิโลเมตร (ขับรถ 5 นาที)
  • วนิลลามูน – 1.6 กิโลเมตร (ขับรถ 6 นาที)
  • เสนาเฟส – 2.4 กิโลเมตร (ขับรถ 10 นาที)

โรงเรียนที่ใกล้ที่สุดในบริเวณ ริทึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน

  • โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีกรุงเทพ ระยะทางประมาณ 54 เมตร เดินทาง (ประมาณ เดิน 1 นาที)
  • โรงเรียนอนุบาลเฉลิมศรีวิทยา – 250 เมตร (เดิน 3 นาที)
  • โรงเรียนมูลนิธิสตรีไทยมุสลิม – 430 เมตร (เดิน 5 นาที)
  • โรงเรียนอนุบาลสิรอักษร – 500 เมตร (เดิน 6 นาที)
  • โรงเรียนอนุบาลเพาะปัญญา – 600 เมตร (เดิน 8 นาที)

ทำเล

เจริญกรุง 73, ถนนจันทน์ บางคอแหลม บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร

ราคา

เริ่มต้น 6.59 – 25 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1623

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.apthai.com/th/condominium/rhythm-charoenkrung-pavillion