fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

เอ็กซ์ที พญาไท

โครงการเอ็กซ์ที พญาไท มีแนวคิด “สัมผัสถึงความสงบ ท่ามกลางความเร่งรีบของเมืองหลวง” กลางเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันเเละเรื่องตื่นตาตื่นใจ จะดีแค่ไหนถ้ายังมีมุมส่วนตัว ในแบบคุณ XT PHAYATHAI ตอบโจทย์ที่คุณกำลังตามหา กับการเป็นคอนโดมิเนียมเพื่อคนรักสีสันของเมืองที่ยังคงมองหาการมีพื้นที่ส่วนตัว สบายๆ เป็นของตัวเอง เข้าใจทุกมิติของคนรุ่นใหม่ที่ฝักไฝ่ความกระฉับกระเฉง และคล่องตัวของการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้านระหว่างวันและกลับสู่โลกส่วนตัวแสนสบาย ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความสีสันอันหลากหลายของชีวิตเมือง

โครงการของ “เอ็กซ์ที” ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียล ที่ชื่นชอบสังคมของการแบ่งปัน ในเวลาเดียวกันก็มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือมีการให้เลือกแบบและฟังก์ชันห้องที่หลากหลายมากๆ โดยลูกบ้านจะได้ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับชีวิตตัวเองมากที่สุด โดดเด่นในเรื่องของส่วนกลางที่ให้มาเยอะสุดๆเลยกว่า 4,500 ตร.ม. รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ทั้งสวนด้านหน้าโครงการ ลานกิจกรรม สวนลอยฟ้า หรือจุดชมวิว ขณะเดียวกันก็ปรับความแอคทีฟขึ้นมาได้ด้วย เอ็กซ์ทีคลับ อินเทอร์แอคทีฟฟิตเนส ห้องรับแขกส่วนกลาง ครัวส่วนกลาง และสระว่ายน้ำที่มีถึง 2 สระด้วยกัน

คอนโด High Rise 41 และ 37 ชั้น ใต้ดิน 1 ชั้น 2 อาคาร 1,435 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต มีรูปแบบห้องให้เลือกหลายแบบ ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 25.25 ตารางเมตร พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ทั้งบิลท์อินและลอยตัว จอดรถภายในอาคารชั้น 1-7  | ที่จอดรถประมาณ 57% (รวมจอดซ้อนคัน)

แบบแปลนโครงการ

โครงการตั้งอยู่บน ถ.ศรีอยุธยา ตรงข้ามกับโรงพยาบาลพญาไท 1 สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมือง กรุงเทพฯชั้นใน และชั้นนอกได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้ถนนสายสำคัญและทางด่วนหลายสาย 

สะดวกสบายยิ่งขึ้นกับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าโดยโครงการอยู่ห่างจากสถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีราชปรารภ 500 เมตร เชื่อมต่อกับสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท 600 เมตร เดินทางเชื่อมต่อสยาม อโศก ทองหล่อ หรือไปหมอชิตได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนสาย เชื่อมต่อกับสายสีลมได้ที่สถานีสยาม

ทำเล

ถ.ศรีอยุธยา แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ

ราคา

เริ่มต้น 4.59 – 14.54  ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1685

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.sansiri.com/condominium/xt-phayathai/th/#home