fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่ เฟส 2

คุณกำลังมองหาบ้านตากอากาศที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง อยู่หรือเปล่า? แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว Bella Del Monte เขาใหญ่ เฟส 2 คฤหาสน์หรูริมธารน้ำ บนเนินต่างระดับ จาก Property Perfect เดินหน้าเปิดตัวบ้านไฮเอนด์ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” หลังเฟสแรกบ้านติดทะเลสาบขายหมดเรียบร้อย เร่งดันเฟสใหม่ ตอบรับดีมานด์บ้านตากอากาศวิวเขา ติดน้ำ ตามแนวคิด “Creek Valley” เน้นความโดดเด่นเรื่องทิวเขาและสายน้ำ โดยให้ความสำคัญกับการจัดวางผังโครงการใหม่ ออกแบบให้มีลำธารเล่นระดับไหลผ่านบ้านแต่ละหลัง เพื่อสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยใกล้ชิดธรรมชาติให้มากขึ้น มีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 55 ไร่

สำหรับคฤหาสน์หรูในโครงการเบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่ เฟส 2 ยังคงเป็นสไตล์อิตาเลี่ยน ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับบรรยากาศการพักผ่อนที่ เขาใหญ่ โดยมีการปรับดีไซน์ให้รองรับกับรูปแบบการใช้ชีวิตพักผ่อนได้มากขึ้น ทั้งดีไซน์บ้านแบบ Double Front ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถชมทั้งวิวภูเขาและทะเลสาบได้ การเพิ่มฟังก์ชั่นของ Tower Roof Top ให้สามารถใช้เป็นพื้นที่ดูดาวแบบส่วนตัวภายในบ้านได้ ปรับให้มีห้องทำงานตอบรับเทรนด์ความต้องการบ้านพักตากอากาศที่สามารถเป็นที่ทำงานแบบ WFA ( Work From Anywhere) ได้ โดยแบบบ้านรุ่นใหม่นี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 442 – 782 ตารางเมตร และมีเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น เพื่อให้บรรยากาศภายในโครงการมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด

พร้อมกันนี้ออกแบบให้บ้านแต่ละหลังอยู่บนพื้นที่เนินเขาเล่นระดับ เพื่อเปิดให้ชมทั้งวิวเขาและวิว Creek ได้อย่างเต็มที่และไม่บังทิวทัศน์กัน และยังพัฒนาพื้นที่ส่วนกลางตามแนวคิด Public Park โดยออกแบบสวนสวยท่ามกลางทิวป่าเขาและลำธาร สร้างบรรยากาศการพักผ่อนแบบเมืองท่องเที่ยวแถบยุโรป พร้อมกับมีโซนให้สามารถจัดแคมปิ้งกลางแจ้ง และจุดสูงสุดยังสามารถเป็นพื้นที่สำหรับการดูดาวได้อีกด้วย

โครงการใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนสถานที่แนวไลฟ์สไตล์สุดหรูและจุดเช็คอินยอดนิยม อาทิ โบนันซ่า เขาใหญ่ ปาลิโอ เขาใหญ่ แม็คโคร นครราชสีมา และเทสโก้ โลตัส ปากช่อง

สะดวกสบายด้านการเดินทาง ด้วยมีโครงการคมนาคมขนาดใหญ่รองรับ ทั้งโครงการมอเตอร์เวย์ บางปะอิน – นครราชสีมา ที่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2566 รวมถึงโครงการรถไฟ ความเร็วสูง ไฮสปีดเทรน ระยะที่ 1 กรุงเทพฯ-นครราชสีมา ที่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปี 2569

ทำเล

ถ.ทางหลวงชนบท นม.3052 (เขาใหญ่-วังน้ำเขียว) ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ราคา

เริ่มต้น 29 – 113  ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1375

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.pf.co.th/th/news-activities/226?fbclid=IwAR1J0fa_JVfJEpLdkhRFN2dTGFgjDUKU87sk1aPSSO1BCwVwflUbLpteO0I