fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี 121 

โครงการ ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี 121 บ้านเดี่ยว 3 ชั้น แบรนด์ใหม่ล่าสุด จาก ศุภาลัย บนถนนบรมราชชนนี  สรรค์สร้างตามแนวคิด TIMELESS LIVING ACHETYPE “ต้นแบบการใช้ชีวิตเหนือกาลเวลา”  สัมผัสความสง่างามทุกมิติแห่งการใช้ชีวิตที่จะคงอยู่ตราบชั่วนิรันดร์ รังสรรค์รายละเอียดทุกช่วงเวลาให้เปรียบดั่งสุนทรียภาพความตราตรึงใจ ที่น่าจดจำ ผ่านเรื่องราวชีวิตบทใหม่ในคฤหาสน์หรูหนึ่งเดียวที่พร้อมมอบ เอกสิทธิ์ต้นแบบความเลอค่าแห่งการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าตลอดไป

โครงการ ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี 121 มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวาง ให้ความสำคัญกับพื้นที่สำหรับกิจกรรม หรือการใช้ชีวิตด้านอื่นๆ ที่ไม่ใช่แค่กิน นอน นั่งเล่นเท่านั้น แต่ยังมีการออกแบบระเบียงที่กว้าง จัดฟังก์ชันใช้งานได้เต็มที่ หรือห้องอเนกประสงค์ที่จัดเป็น entertainment room หรือ family area แยกจากห้องรับรองแขก เพื่อให้สมาชิกทุกคนภายในบ้าน สามารถทำกิจกรรมที่ชอบได้ พื้นที่โครงการประมาณ 34 ไร่ พื้นที่ที่ดิน 100 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 380 – 480 ตารางเมตร จำนวน 86 ยูนิต มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ 3 สไตล์

ศุภศิรินทร์ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น

Symmetry Design ในแบบ Modern Classic ห้องนอนทุกห้องมีพื้นที่กว้าง พื้นที่ใช้สอยเหมาะสมกับครอบครัวใหญ่ ระเบียงกว้าง สำหรับการจัดสวน และทำกิจกรรม ห้องต่างๆ แบ่งเป็นสัดส่วนการใช้สอยได้ตอบโจทย์ ที่ดิน 100 ตร.วา ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 480 ตร.ม.ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ศุภจรินทร์ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น

Facade modern classic style ห้องชั้น 1 Multi-Function ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ มุมพักผ่อน รองรับการพักผ่อนได้ทุกความต้องการ บ้านทรงสูงที่มี Double Volume พร้อมโถงบันไดกว้าง Double Master Bedroom ชั้น 2 และชั้น 3 ที่ดิน 100 ตร.วา ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 399 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ศุภศรัณย์ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น

Facade modern classic style โดยใช้การลดทอนสัดส่วน ห้องนอนชั้น 1 พร้อมห้องน้ำในตัว บ้านทรงสูงที่มี Double Volume พร้อมโถงบันไดกว้าง Double Master Bedroom อยู่ที่ชั้น 2 และชั้น 3 มุมพักผ่อน รองรับการพักผ่อนได้ทุกความต้องการ ที่ดิน 100 ตร.วา ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม. ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่, ฟิตเนส และพื้นที่สีเขียวในสวนสไตล์ยุโรป ขนาด 1 ไร่ พร้อมทัศนียภาพภายในโครงการที่สวยงามโปร่งตาด้วยระบบเดินสายไฟใต้ดิน ระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาด้วย Double Gate Security, ทางเข้าออกระบบ Easy Pass และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV ภายในโครงการ 

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น Central ศาลายา,Lotus’s ศาลายา, รร.สาธิตนานาชาติ ม.มหิดล, รร.เพลินพัฒนา, Brio mall, Foodland, โลตัส ศาลายา, เซ็นทรัล พลาซ่า ศาลายา, Design village by บุญถาวร, Food Villa ราชพฤกษ์, ศูนย์การแพทย์ กาญจนาภิเษก, รพ.ธนบุรี 2 

ศุภาลัย เอเลแกนซ์ บรมราชชนนี 121 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ถนนบรมราชชนนี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ทางยกระดับบรมราชชนนี, ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก, ถนนกาญจนาภิเษก

ทำเล

ซอยบรมราชชนนี 121 เขตทวีวัฒนา ถนนบรมราชชนนี 

ราคา

เริ่มต้น  20-30 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1720

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.supalai.com/project/house/borommaratchachonnani-121