fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

CENTRO บางนา

เริ่มต้นสร้างครอบครัวอย่างอบอุ่น พบกับตัวเลือกที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวโครงการ CENTRO บางนา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น โครงการใหม่จาก AP รองรับครอบครัวได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ทำเลหลังเมกา บางนา ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ เดินทางสะดวก

แนวคิดโครงการ “ความหมายแห่งความเรียบง่ายของชีวิต” ทำเลศักยภาพใจกลางบางนา ให้การอยู่อาศัยสไตล์คนเมือง สะดวกสบายพร้อมแนวคิดใหม่ New Design Space 5 แบบให้ทุกตารางเมตร ตอบโจทย์คนยุคใหม่ เติมเต็มพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ สร้างความสุข รองรับการเติมโตของครอบครัว

SWIMMING

สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่สระเด็กที่แยกเป็นสัดส่วน บรรยากาศสบายๆให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ พร้อม สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และ Pavilion ที่เป็น Semi outdoor สามารถเป็นอีกมุมโปรดพักผ่อน หรือ นั่งทำงานในสวนสบายๆผ่อนคลาย Pet park/Pet Friendly ที่เป็นมุมโปรดของน้องๆสัตว์เลี้ยงที่สามารถพามาเดินเล่นที่สวนที่แบ่งพื้นส่วนตัวให้สำหรับคนรักสัตว์ และ อำนวยความสะดวกให้น้องๆสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

FITNESS ROOM & YOGA ROOM

ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุขภาพ กับห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันตอบโจทย์ทั้ง ผู้ที่ต้องการ Weight Training Digial trainer และ Cardio นอกจากนี้มาพร้อมกับกระจกรอบด้าน เพื่อความโปร่ง โล่ง สบาย ของผู้ใช้งาน

KIDS ROOM

เสริมสร้างจินตนาการและความรู้ไปกับห้อง Play room ที่คัดสรรและออกแบบมาเพื่อ ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความสนุกสนานและความปลอดภัย

GREEN CONNECTION

ผ่อนคลายไปกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ให้สมาชิกสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งเดินเล่นรับอากาศบริสุทธิ์ในตอนเช้า หรือ วิ่งรับแดดอ่อนๆในตอนเย็น

โครงการเซนโทร บางนา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่ 88-2-20 ไร่ จำนวน 309 ยูนิต ขนาดที่ดิน 51-115 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 164-289 ตร.ม. ที่มาพร้อม 5 แบบบ้านดีไซน์ใหม่ ได้แก่ ZERA, ABLE, INIZIO, LUKE, ZOTICUS พร้อมฟังก์ชันรองรับวิถีชีวิตคนยุคใหม่ สูงสุด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ และที่จอดรถ (ในร่ม) สูงสุด 3 คัน

แบบบ้าน ZERA พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน ABLE พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน INIZIO พื้นที่ใช้สอย 209 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน LUKE พื้นที่ใช้สอย 260 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน+ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

แบบบ้าน ZOTICUS พื้นที่ใช้สอย 289 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน+ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมกับ Centro Club นิยามใหม่ของพื้นที่ส่วนกลาง ออกแบบเพื่อเติมเต็มพลังชีวิตของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างลงตัว บนพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่สีเขียวและต้นไม้ใหญ่กว่า 3 ไร่ ที่ไม่เพียงสวยงามร่มรื่น แต่ยังใช้งานได้จริงในทุกฟังก์ชัน

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ อาทิ Mega บางนา, Ikea บางนา, ไทวัสดุ, Concordian International School, Singapore International School, รร.ราชวินิตบางแก้ว, รพ.จุฬารัตน์, รพ.พริ๊นซ์ สุวรรณภูมิ

ทำเลที่ตั้งจัดว่าสะดวกสบายมากๆ อยู่ใกล้ศูนย์การค้าใหญ่อย่างเมกา บางนา และอีเกีย บางนา  โดยโครงการสามารถเข้าออกทางซอยราชวินิตบางแก้ว  ซึ่งเป็นซอยด้านข้างของเมกา บางนา และจากถนนคู่ขนานวงแหวนรอบนอก

ธ.ค.นี้ พบกับโปรโมชั่นสุดว้าว!ืโอกาสสุดท้าย! กับโปรแรงส่งท้ายปี เลือกรับทันที! ดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 1.99%* หรือ 6 PACKAGES DOUBLE HAPPINESS* แพ็กเกจพร้อมอยู่ มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท*

– รับเพิ่ม! ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* เพียงจองและโอน* ภายใน 31 ธันวาคม นี้

– ค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรี!

– แอร์+ม่าน* ฟรี!

‘เฟสใหม่!’ เร็วๆนี้ ตามคำเรียกร้อง ทำเลติด เมกา-บางนา เพียง 1กิโลเมตร* พร้อมฟังก์ชันรองรับวิถีชีวิตคนยุคใหม่

และพื้นที่ส่วนกลางที่รังสรรค์เพื่อตอบโจทย์กิจกรรมสังสรรค์ของครอบครัวตามแบบชีวิตคนเมือง ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลด 100,000 บ.* พร้อมรับเพิ่ม!โปรพิเศษ หน้างาน!

ทำเล

111 ซอย3 ตำบล บางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

ราคา

เริ่มต้น 9.5 – 15  ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1623

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.apthai.com/th/single-detached-house/centro-bangna