fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

เลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ 

โครงการคฤหาสน์หรู เลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ สัมผัสประสบการณ์ชีวิตสุดหรูติดทะเลสาบรูปแบบใหม่ โดดเด่นเหนือใคร เพียงแห่งเดียวในบรรยากาศสุดคลาสสิค ท่ามกลางสายน้ำ ด้วยความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีประสบการณ์ยาวนานในการพัฒนาที่อยู่อาศัยระดับ Hi-End มาสู่ตำนานบทใหม่ที่จะสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น

ที่ LAKE LEGEND ที่นี่ คำว่า “บ้าน” ถ่ายทอดความหมายมากกว่าแค่พื้นที่พักอาศัย แต่เป็นการใช้ชีวิตที่แตกต่างเหนือระดับ สร้างความภาคภูมิใจ และแบ่งปันสู่คนที่คุณรัก นิยามบทใหม่ถูกรังสรรค์ เพื่อให้ชีวิตคุณเติมเต็มด้วยความทรงจำ กับคฤหาสน์หรูติดทะเลสาบ 25 ไร่ พร้อมคลับเฮ้าส์สไตล์ Modern French หนึ่งเดียวบนถนนแจ้งวัฒนะ ที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 57 ครอบครัวเท่านั้น

พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ ต้องบอกว่ามากกว่าดีไซน์คือ ฟังก์ชันของบ้านที่เป็นมากกว่าแค่ที่พักอาศัย เพราะตัวบ้านยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง อาทิ นวัตกรรม Eco-friendly, Active Air Flow และเครื่องปรับอากาศภายในบ้านที่สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้, อินเตอร์เน็ทความเร็วสูง Fiber Optic ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยให้สะดวกสบาย และมีสุขภาพดีของสมาชิกในบ้าน ทั้งนี้ยังดีไซน์เพื่อรองรับการใช้งานในอนาคตของคนทุกเจเนอเรชัน อาทิ ห้องนอนล่างพร้อมห้องน้ำในตัว และทางลาดบริวเณทางเข้าบ้าน เป็นต้น และพร้อมส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

FACILITIES สิ่งแวดล้อมรอบโครงการ

  • โครงการ “LAKE LEGEND แจ้งวัฒนะ” โครงการบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury โดยการดีไซน์ตัวบ้านอยู่ภายใต้แนวคิด More than French ที่ยังคงมีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบยุโรปคลาสสิกที่ดูสง่างาม มั่นคง ผสมผสานการออกแบบภายในบ้านที่ให้ความ Modern Luxury โดยออกแบบในลักษณะ Open Space เพื่อเปิดมุมมองและเชื่อมพื้นที่ใช้สอยในแต่ละส่วนได้อย่างลงตัว 

EXCLUSIVE PRIVACY

  • โครงการตั้งอยู่บน “ถนนหอการค้าไทย” ถนนส่วนบุคคลขนาดใหญ่ 4 ช่องจราจร ในพื้นที่ Residence Zone ที่เป็นส่วนตัวสูงสุดและสะดวกสบายในการเดินทางได้หลายเส้นทาง พร้อมสังคมส่วนตัวเพียง 57 ครอบครัว

DOUBLE GATE & SECURITY BY SECOM

  • ซุ้มโครงการแบบ Double Gate Security เพิ่มความปลอดภัย 2 ชั้น ผ่านเข้าออกด้วยประตูอัจฉริยะ Intelligent Sensors Gate เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ RFID ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยเหนือระดับด้วยเทคโนโลยี จาก SECOM พร้อมการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

UNDERGROUND CABLE SYSTEM

  • ระบบสายใต้ดิน ที่รองรับสายไฟฟ้า สายเคเบิล และอุปกรณ์ต่างๆ รวมไว้อยู่ใต้พื้นดิน เพื่อทัศนียภาพภายในโครงการที่สวยงาม ปราศจากเสาไฟฟ้าและสายไฟฟ้าบนดิน และมีความปลอดภัยมากขึ้น

LAKE & PARK

  • พบชีวิตสุดพิเศษเหนือใคร แตกต่างกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตริมทะเลสาบขนาดใหญ่ 25 ไร่ ที่มีเพียงคุณเท่านั้นที่ได้ครอบครอง พร้อม Double Park สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 ตำแหน่ง รายล้อมด้วยหลากพันธุ์ไม้ และการตกแต่งอย่างสวยงาม ตอบรับชีวิตพักผ่อนของครอบครัวตลอด 365 วัน

โครงการเลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีแบบบ้านทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ Avignon, Brittany, Corsica, Lorraine, Magaret

แบบ Avignon พื้นที่ใช้สอย 570 ตร.ม. ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ 2 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว 1 ห้องทานข้าว

แบบ Brittany พื้นที่ใช้สอย 522 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว 1 ห้องทานข้าว

แบบ Corsica พื้นที่ใช้สอย 464 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว 1ห้องทานข้าว

แบบ Lorraine พื้นที่ใช้สอย 407 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องอาบน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว 1 ห้องทานข้าว

แบบ Magaret พื้นที่ใช้สอย 346 ตร.ม. ฟังก์ชัน4 ห้องนอน 5 ห้องอาบน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว 1 ห้องทานข้าว

LOCATION ทำเลที่ตั้งโครงการ

ที่สุดของทำเลสูงค่า “แจ้งวัฒนะ” CBD ของกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ที่ตั้งของศูนย์ราชการกรุงเทพ อาคารสำนักงาน สถานศึกษาและโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง แวดล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้ง คอมมูนิตี้ และไลฟ์สไตล์มากมาย สะดวกสบายในการเดินทางด้วยเส้นทางหลักสู่ใจกลางเมือง ถ.แจ้งวัฒนะ ถ.ราชพฤกษ์ ถ.วิภาวดีรังสิต ใกล้ทางด่วนขั้นที่2, ดอนเมืองโทลเวย์ และสนามบินนานาชาติดอนเมือง พร้อมอนาคตอันใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู 

เส้นทางรถไฟฟ้าเป็นอีกตัวเลือกในการเดินทาง 3 สาย ดังนี้

  • รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีแยกปากเกร็ด ห่างจากโครงการประมาณ 6.5 กม.
  • รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ห่างจากโครงการประมาณ 12.7 กม.
  • รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีหลัก4 ห่างจากโครงการประมาณ 15.2 กม.

ทำเล

ถนนหอการค้า อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ราคา

เริ่มต้น 26-115 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1375

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.pf.co.th/th/project/single-house/lake-legend/chaengwatthana