fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

มอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา

โครงการใหม่ มอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยว 3 ชั้น จากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ บ้านเดี่ยวระดับ Luxury Wellness Residence บนทำเลกรุงเทพกรีฑา พร้อมลิฟท์ส่วนตัว และสวนขนาดใหญ่ ทุกรายละเอียดถูกเลือกสรรมาให้ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี

บนทำเลกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่ๆ ชีวิตคุณค้นหา ที่มาบรรจบกับคุณภาพชีวิตที่ถูกคิดค้นมาอย่างดี บ้านหรู ที่ออกแบบให้ทุกวินาทีพบกับความสุข ให้ทุกวันเติมความเข้มแข็งให้จิตวิญญาณ พื้นที่ของโครงการที่หล่อหลอมสังคมคุณภาพ และทุกบริการที่ตั้งใจดูแลทุกคนที่สำคัญ ที่นี่คือที่ๆ ทุกความรู้สึกและรูปแบบชีวิตที่คุณค้นหา ถูกโอบล้อมไว้อย่างอบอุ่นในที่เดียว

โครงการ Malton Gates Krungthep-Kreetha ออกแบบโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Classic modern luxury เป็นบ้าน Luxury ที่มีความโดดเด่นในการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์  ด้วยการผสมผสานรูปแบบของสถาปัตกรรมสไตล์ Classic และสไตล์ Modern เข้าด้วยกันอย่างลงตัว  เลือกใช้โทนสีขาว-เทา  สร้างคาเร็คเตอร์ของตัวบ้านที่เรียบง่ายแต่มีรายละเอียด เป็นรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่เป็น Timeless เหนือกาลเวลา  ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน  สถาปัตยกรรมสไตล์นี้ก็ยังสามารถสะท้อนตัวตนออกมาได้เป็นอย่างดี

ภายใต้แนวคิด The Gates to Well-Living โดยร่วมพัฒนากับสถาบันชั้นนำด้านสุขภาพ (Wellness Institution) เพื่อให้เป็นบ้านที่ตอบโจทย์สุขภาพแบบองค์รวม ทุกพื้นที่เน้นการออกแบบให้รับแสงธรรมชาติ พร้อมระบบหมุนเวียนอากาศ และใช้วัสดุปลอดสารพิษ เปิดประตูสู่ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีทั้ง 6 ด้าน ได้แก่

1.The Gates to Well Design การออกแบบที่สง่างามเหนือกาลเวลา รองรับการใช้ชีวิตของคนทุกวัย

2.The Gates to Well Community มอบความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

3.The Gates to Well Rest คัดสรรโซลูชันเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี เช่น การติดตั้ง Solar Attic ระบบบ้านเย็นระบายความร้อนความชื้นใต้หลังคา ระบบบ้านปลอดฝุ่นและฟอกอากาศป้องกัน PM2.5

4.The Gates to Well Service บริการเหนือระดับจาก Major Concierge ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้ทุกความต้องการ

5.The Gates to Well Essence ร่วมมือกับแบรนด์ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) รังสรรค์ “Malton Gates Signature Scent” กลิ่นหอมเฉพาะตัวสร้างความผ่อนคลาย แฝงกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษ และเพิ่มความผ่อนคลายด้วยห้อง Private Spa ในพื้นที่คลับเฮาส์ และรวมไปถึงพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการ

6.The Gates to Well Health บริการสุด Exclusive จากโรงพยาบาลสมิติเวช ทุกครอบครัวจะได้รับชุดตรวจสุขภาพทางไกล TytoCare และแอปพลิเคชันติดตามสุขภาพ EngageCare โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และPrivate Studio ที่รองรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ

โครงการ Malton Gates Krungthep-Kreetha เป็นโครงการที่ถ่ายทอดความเป็น Luxury Gated Community ออกมาเป็นรูปธรรม จากจุดเด่นของโครงการทั้ง 4 ด้าน คือ Prime/ Pride/ Privacy/ Perfection

PRIME จุดสูงสุดของชีวิต ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเพื่ออนาคต มอลตัน เกทส์ อยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ดีไซน์สะท้อนแนวคิด จากบ้านใจกลางกรุงลอนดอน ที่เต็มไปด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี แวดล้อมด้วยความสะดวกสบาย และง่ายต่อการเดินทางมากที่สุด

PRIDE ดีไซน์ สะท้อนความภาคภูมิใจของชีวิต ผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิคและโมเดิร์นเข้าด้วยกัน อย่างลงตัว ยกระดับด้วยดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา เพื่อการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่เหนือกว่า

PRIVACY ยิ่งเป็นส่วนตัวมากเท่าไหร่ ยิ่งมีอิสระมากขึ้นเท่านั้น ความมีอิสระ คือความสุขของการอยู่อาศัยที่นี่ ท่ามกลางความเป็นส่วนตัวที่น้อยคนจะได้สัมผัส ภายในพื้นที่ที่ปลอดภัย ไร้การรบกวน สร้างมาตรฐานของคุณภาพการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าใคร

PERFECTION ความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์พร้อม ทุกรายละเอียดถูกเลือกสรรมาให้ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งวัสดุต่างๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีต่างๆ ที่สอดรับคุณภาพชีวิตยุคใหม่ รวมถึงการออกแบบภูมิสถาปัตย์ที่รองรับทุกรูปแบบชีวิตของวันนี้และอนาคต เพื่อปลูกคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

โครงการ Malton Gates Krungthep-Kreetha พื้นที่ใช้สอย 403-544 ตร.ม. พื้นที่ดินเริ่ม 71-385 ตร.วา บนเนื้อที่กว่า 21ไร่ ฟังก์ชัน 4-5 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ มีลิฟต์ส่วนตัว มีเพียง 49 ครอบครัวเท่านั้น มีแบบบ้าน 3 แบบให้เลือก ได้แก่ SMITHSON, MIDDLETON และ LIVINGSTON

SMITHSON : บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดิน 71-90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 403 ตร.ม.
– ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / 2 ห้องนั่งเล่น / ห้องน้ำรับแขก / ห้องแม่บ้าน / 3 ที่จอด

MIDDLETON : บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดิน 90-108 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 448 ตร.ม.
– ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / 2 ห้องนั่งเล่น / ห้องน้ำรับแขก / ห้องแม่บ้าน / ลิฟต์ส่วนตัว / 4 ที่จอดรถ

LIVINGSTON : บ้านเดี่ยว ขนาดที่ดิน 102-137 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 544 ตร.ม.
– ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / 2 ห้องนั่งเล่น / ห้องน้ำรับแขก / 2 ห้องแม่บ้าน / ลิฟต์ส่วนตัว / 5 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน มี Clubhouse A กับฟังก์ชัน Main Lobby Lounge, Study Room, Meeting Room, Private Spa, Fitness Room และ Private Gym และ Clubhouse B กับฟังก์ชัน Co-Kitchen และ Co-Working Space นอกจากนี้ยังมี Swimming Pool ยาวกว่า 25 เมตร, พร้อมพื้นที่สวนพักผ่อน และสนามเด็กเล่น อุ่นใจกับ Double Gate Security ระบบรักษาความปลอดภัยสุดพรีเมียมตลอด 24 ชม.

ตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้สถานศึกษา-โรงพยาบาล-แหล่งไลฟ์สไตล์

ห้างสรรพสินค้า / ตลาด

 • The park ~ 6.4 km.
 • Tesco Lotus ~ 7.2 km.
 • Market Today ~ 7.2 km.
 • Kurve 7 ~ 7.4 km.
 • Market Place ~ 7.7 km.

โรงพยาบาล

 • Samitivej Srinakarin Hospital ~ 6 km.

โรงเรียน

 • Ascot Int’l School ~ 5.4 km.
 • Wellington College Int’l Bangkok ~ 6 km.
 • Brighton College Bangkok ~ 8.8 km.
 • Int’l Montessori ~ 9.3 km.

อื่นๆ

 • Unico Golf Course ~ 6.1 km.
 • Krungthep Kreetha Golf Course ~ 6.6 km.

ทำเล

กรุงเทพกรีฑา (ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า)

ราคา

เริ่มต้น 45 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02-116-1111

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.major.co.th