fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

มัณฑนา บางนา – วงแหวน

ชีวิตที่ลงตัวในแบบที่คุณเลือก โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ มัณฑนา บางนา – วงแหวน จาก Land & Houses บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แนวคิดโครงการคือ Own A Life Where Future Lands ที่ที่คุณภาพชีวิตแห่งอนาคตเกิดขึ้นแล้ววันนี้ สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต เพราะความสุข…ไม่ได้มีแค่วันนี้ ทุกสิ่งที่เลือกสรรจึงต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อเตรียมอนาคตที่ดีพร้อมให้กับลูกและครอบครัวอันเป็นที่รัก

เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่โครงการขนาด 95 ไร่  จำนวนบ้าน 261 ยูนิต  พื้นที่ใช้สอย 185-335 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 65 ตร.ว. ขึ้นไป สโมสร 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์โมเดิร์น วิวสวนน้ำ สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก – ผู้ใหญ่ และจากุซซี่ รองรับแขกผู้มาเยือน พื้นที่สันทนาการและทำกิจกรรมในวันว่าง รังสรรค์ความร่มรื่นแบบ Resort Concept ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาตลอดปีทันที

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • CLUBHOUSE ออกแบบเพื่อทุกคนในครอบครัว ครบครัน ด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่ ซาวน่า และ ห้องฟิตเนสที่เปิดรับวิวภายนอกได้เต็มสายตา
  • สโมสรหรู 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น
  • สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาดมาตรฐาน พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และจากุชชี
  • ห้องเลานจ์สำหรับสันทนาการ
  • ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สำหรับออกกำลังกาย
  • พื้นที่สวน ผสานความทันสมัยกับธรรมชาติอย่างลงตัว รองรับทั้งแอโรบิค และการออกกำลังกายของวัย Senior
  • สนามเด็กเล่นและเครื่องเล่น ที่ออกแบบให้เสริมสร้างพัฒนาการของเด็กแต่ละช่วงวัย เหมาะสมกับพัฒนาการที่สมวัยสำหรับเด็กเล็ก และเด็กโต

ระบบรักษาความปลอดภัย

  • มาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือกว่า ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย(ระบบ Magnetic) ภายในตัวบ้านทุกหลัง

จุดเด่นโครงการ

1. โครงการเข้าออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งทางบางนา-ตราด และ วงแหวน

2. โครงการทำเลศักยภาพใกล้ห้างสรรพสินค้า เมกา-บางนา เพียง 2.2 กม. และสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง อาทิ รร.ราชวินิต บางแก้ว รร.นานาชาติคอนคอร์เดียน รร.นานาชาติดิษยะศริน

3. แบบบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุด REBEL MORE พร้อมห้องนอนล่างทุกแบบบ้าน

4. วัสดุพรีเมี่ยมที่เหนือกว่า อาทิ มุ้งลวดทั้งหลัง, Built in ครั้วไทยและ Pantry (ตามแบบบ้านที่ระบุ) วอลเปเปอร์, สุขภัณฑ์เพื่อสุขภาพ (ชักโครกอัตโนมัติ), เครื่องดูดอากาศภายในครัว

5. ระบบ Air Plus² เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM 2.5 ที่ช่วยให้ “บ้านหายใจได้”

สำหรับโครงการ มัณฑนา บางนา – วงแหวน มีแบบพร้อมขายทั้งหมด 3 แบบให้เลือก ได้แก่ แบบบ้าน Multiply-PW3 หมายเลขแปลง 00Y01, แบบบ้าน Multiply-PW3 หมายเลขแปลง 00Y08, แบบบ้าน Expandio-PW3 หมายเลขแปลง 00Y17

แบบบ้าน Multiply-PW3 หมายเลขแปลง 00Y01 ลักษณะแปลงที่ดิน แบบบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุด REBEL MORE พร้อมระบบ Air Plus² เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM 2.5 ที่ช่วยให้ “บ้านหายใจได้” เปิดเฟสใหม่ถนนเมนกว้าง 12 เมตร ในบรรยากาศอุโมงค์ต้นไม้ แปลงมุมสวย ที่ดินใหญ่กว่า100 ตรว. พร้อมจอดรถได้ถึง 4 คัน ราคา 17.19 ล้านบาท

พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / 2 ที่จอด / 1 ห้องพักผ่อน

แบบบ้าน Multiply-PW3 หมายเลขแปลง 00Y08 ลักษณะแปลงที่ดิน แบบบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุด REBEL MORE พร้อมระบบ Air Plus² เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM 2.5 ที่ช่วยให้ “บ้านหายใจได้” เปิดเฟสใหม่ถนนเมนกว้าง 12 เมตร ในบรรยากาศอุโมงค์ต้นไม้ แปลงสวย พร้อมที่ดินขนาดใหญ่ จอดรถได้ถึง4คัน ราคา 17.39 ล้านบาท

พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / 2 ที่จอด / 1 ห้องพักผ่อน

แบบบ้าน Expandio-PW3 หมายเลขแปลง 00Y17 ลักษณะแปลงที่ดิน แบบบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุด REBEL MORE พร้อมระบบ Air Plus² เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM 2.5 ที่ช่วยให้ “บ้านหายใจได้” เปิดเฟสใหม่ Private zone ใกล้สวนสวย บรรยากาศร่มรื่น ราคา 17.89 ล้านบาท

พื้นที่ใช้สอย 286 ตร.ม. 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / 3 ที่จอด / 1 ห้องพักผ่อน / 1 มุมห้องพระ

ทำเล

บางนา – วงแหวน

ราคา 

เริ่มราคา 12 – 30 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1198

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.lh.co.th/th/singlehome/mantana-bangna-wongwaen#project-location