fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

มัณฑนา Westgate

บ้านเดี่ยวสวยครบทุกองศา ติดถนนใหญ่ในย่านเวสเกต ที่ถูกออกแบบเพื่อเตรียมพร้อมตอบสนองความต้องการในทุกช่วงชีวิตของคุณ มัณฑนา เวสเกต เน้นการสร้างสังคมคุณภาพ ท่ามกลางการใช้ชีวิตที่เหนือชั้น ภายใต้แนวคิด Superior Living Surround You โดดเด่นด้วยทำเลยอดฮิตบนนถนนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อกับถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีรถไฟฟ้าบางใหญ่) เพียง 300 เมตร เดินทางสะดวกด้วยทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เพียง 14 กม. จากตัวโครงการ อีกทั้งยังล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร แหล่งชอปปิง สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ประหยัดเวลาในการใช้ชีวิตบนท้องถนนไปได้มากทีเดียว

ภายในโครงการเน้นการเติมเต็มชีวิตให้แก่วิถีคนเมืองด้วย Greenery Design สร้างความร่มรื่นและบรรยากาศแก่ผู้อยู่อาศัยในแบบ Resort Concept เริ่มตั้งแต่ทางเข้าอุโมงค์ต้นไม้ ทอดยาวไปตลอดแนวถึง Clubhouse (ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่ และซาวน่า) พื้นที่ในโซนต่างๆ รายล้อมด้วยสวนต้นไม้ใหญ่นานาพันธุ์ นอกจากนี้ทางโครงการยังจัดพื้นที่ Passive and Active Zone สำหรับเป็นที่นั่งพักและผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมสังสรรค์และออกกำลังกายภายใต้ร่มเงาที่เขียวขจี เพื่อรวบรวมทุกความสุขในการใช้ชีวิต ให้พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติได้ตลอดเวลา

สำหรับแบบบ้านเดี่ยวในโครงการ มัณฑนา เวสเกต มีทั้งหมด 4 แบบให้เลือก ได้แก่ Continuo, Multiply, Expandio และ Numurio โดยมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 185 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 58 ตารางวา ขึ้นไป การออกแบบตัวบ้านทั้งภายนอกและภายในสะท้อนความหรูหราในสไตล์ Modern Tropical ภายในตัวบ้านถูกดีไซน์ให้เน้นการมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ แปลนบ้านกว้าง สร้างความโปร่งโล่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน พร้อมเสริมห้องนอนชั้นล่างที่มีห้องน้ำในตัว แต่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้สอยให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ตามจริง

แบบบ้าน Continuo

พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน/ 4 ห้องน้ำ/ 1 มุม IT Corner/ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Multiply

พื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน/ 5 ห้องน้ำ/ 1 มุม IT Corner/ 1 ห้องคนรับใช้/ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Expandio

พื้นที่ใช้สอย 286 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน/ 5 ห้องน้ำ/ 1 ห้องพระ/ 2 มุม IT Corner/ 1 ห้องคนรับใช้/ 3 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Numurio

พื้นที่ใช้สอย 335 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน/ 5 ห้องน้ำ/ 1 ห้องพระ/ 2 มุม IT Corner/ 1 ห้องคนรับใช้/ 3 ที่จอดรถ

สำหรับบ้านเดี่ยว มัณฑนา เวสเกต ราคาอยู่ระหว่าง 10 – 20 ล้านบาท

ซึ่งตอนนี้ Land & House กำลังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาเป็นลูกบ้านของโครงการ

หากสนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ สามารถติดต่อสำนักงานขายทุกวัน เวลาทำการ 09.00 – 17.30 น. เบอร์ 1198 หรือ Email: [email protected]

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ :https://www.lh.co.th/th/singlehome/mantana-westgate#main-house-sell , https://www.facebook.com/landandhouses/