fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา 

บ้านในแบบที่คุณเลือก ตอบทุกโจยท์ของการใช้ชีวิต โครงการนาราสิริ กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวท่ามกลางกลิ่นอายแห่ง “มหานครนิวยอร์ก” “ความงดงาม” สะท้อนการใช้ชีวิตในแบบคุณ ทุกรายละเอียด มาจากความเข้าใจอย่างแท้จริง แรงบันดาลใจ ถูกถ่ายทอดอย่างพิถีพิถัน ทุกการคัดสรร และสร้างสรรค์ ล้วนมีความหมาย สมบูรณ์แบบ บนทำเลที่ทวีมูลค่าตามกาลเวลาอย่าง “กรุงเทพกรีฑา” พร้อมให้คุณต่อยอดสู่เรื่องราวในบทใหม่ที่งดงามในทุกรายละเอียด

เปิดตัวโครงการใหม่ นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection จากแสนสิริ ที่มาในแนวคิด “A Matter of Refinement งดงามในรายละเอียด” และผสมผสานกับส่วนกลางสไตล์นิวยอร์ก มีความหรูหราสวยงาม และเป็นส่วนตัวเพียง 86 ยูนิตเท่านั้น โดยจะเป็นบ้านหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยเยอะ สามารถอยู่ได้แบบ 3 Generation

โครงการนาราสิริ กรุงเทพกรีฑา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 57 ไร่ จำนวน 86 หลัง ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 130-150 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 495-687 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 4-5 ห้องนอน, 5-6 ห้องน้ำ, 1-2 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3-4 คัน มีการออกแบบเป็นสไตล์ Timeless Design และมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ แบบบ้าน NoHo No. 6, แบบบ้าน NoHo No. 5, แบบบ้าน NoHo No. 4

แบบบ้าน NoHo No. 6 บ้านขนาดใหญ่ที่สุด พื้นที่ใช้สอย 687 ตร.ม. ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำที่จอดรถ 4 คัน 1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร ห้องอเนกประสงค์ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องพระ และห้องแม่บ้าน บ้านตัวอย่างของ Type นี้ตกแต่งด้วยคอนเซปต์ที่เน้นความคลาสสิค ผสมกับโทนสีจากธรรมชาติ มีโทนขาวสะอาดตาเป็นแกนหลัก

แบบบ้าน NoHo No. 5 พื้นที่ใช้สอย 554 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำที่จอดรถ 4 คัน 1 ห้องรับแขก มีส่วนที่เตรียมอาหาร ห้องอเนกประสงค์ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องพระ และห้องแม่บ้าน Type นี้คือบ้านขนาดกลางที่ออกแบบ Layout เล่นระดับความสูงกว่า 7.3 ม. แบบ Double Volume ตลอดแนวของห้องนั่งเล่น และเป็นบ้าน Type เดียวที่มีพื้นที่รองรับการทำสระว่ายน้ำ หรือสวนขนาดใหญ่บริเวณหลังบ้าน ซึ่งจะมีกระจกขนาดใหญ่เชื่อมต่อพื้นที่ได้อย่างสวยงาม

แบบบ้าน NoHo No. 4 พื้นที่ใช้สอย 495 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน 1 ห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหาร ห้องอเนกประสงค์ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องพระ และ ห้องแม่บ้าน บ้านหลังนี้ออกแบบ Layout ให้เน้นความเชื่อมโยงของทุกพื้นที่ภายในตัวบ้าน โดยมีพื้นที่ Double Volume ตรงกลางเป็นศูนย์รวมเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน ทำออกมาได้สวยลงตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ Clubhouse, Fitness, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Playground, สวนขนาดใหญ่พร้อมทะเลสาป, รองรับ EV Charger และ Solar Rooftop ในบ้านทุกหลัง, Meeting Room, Play Room, กล้อง CCTV, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. นอกจากนี้โครงการยังรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย อาทิ สถาบันการศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล คอมมูนิตี้มอลล์ และห้างสรรพสินค้า ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Clubhouse ภายในโครงการ มีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor บนพื้นที่ 4 ไร่ ให้ผู้อยู่อาศัยได้เพลิดเพลินไปกับพื้นที่อำนวยความสะดวกที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้ เป็น Clubhouse ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบภายในให้ดูหรูหรา โอ่อ่า เปี่ยมไปด้วยสีสัน เป็นพิเศษ ตามสไตล์ Gilded Age Chic โดยเป็นอาคาร 2 ชั้น ที่เชื่อมต่ออาคารด้วย Sky Bridge ซึ่งภายในอาคาร ประกอบด้วย Drawing Room, Punch Room, Gym และ The library ส่วนพื้นที่ภายนอกอาคาร ประกอบด้วย Swimming Pool, Park, Pavilion, Maze Playground และ Sansiri Backyard ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ทำเลที่ตั้ง โครงการนาราสิริ กรุงเทพกรีฑา ตั้งอยู่บนทำเลที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพสามารถเชื่อมต่อชีวิตเมืองได้อย่างรวดเร็วในหลายเส้นทางรวมถึงเส้นทางขนส่งมวลชนในอนาคต รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม

ทำเล

ถ.ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.

ราคา

เริ่มต้น 75 – 95 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1685

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri-krungthep-kreetha