fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

เศรษฐสิริ พระราม 5

เมื่อบ้านกลายเป็นกระจกสะท้อนทุกความสำเร็จและความภาคภูมิใจในชีวิตของคุณ เศรษฐสิริ พระราม 5 “บ้านแห่งความภาคภูมิที่อยู่เหนือกาลเวลา” โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ Modern Classic ที่สง่างาม ตั้งตระหง่านอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลาง พระราม 5 – ราชพฤกษ์ เดินทางเชื่อมต่อสะดวกสบายในทุกเส้นทาง เพียง 20 นาทีถึงจตุจักร พร้อมทั้งรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษาชั้นนำ พร้อมอุ่นใจกับการรักษาความปลอดภัย ด้วย LIV-24 เทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานจากแสนสิริ

แบบบ้านของเศรษฐสิริ พระราม 5 เน้นความเรียบหรู มีระดับ โดดเด่นด้วยศิลปะร่วมสมัย ผสานกับวัสดุและการใช้โทนสีสมัยใหม่ให้กับตัวอาคารดูภูมิฐาน มั่นคง และคงความงดงามเหนือกาลเวลาได้อย่างลงตัว พร้อมรองรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า สามารถติดตั้ง EV Charger ได้ สำหรับพื้นที่ในโครงการมีประมาณ 61 ไร่ จำนวนบ้านในโครงการนี้จะอยู่ที่ 186 หลัง ทางโครงการจัดพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 แห่ง มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ (มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่) สถานที่สำหรับ Co-Working Space สนามเด็กเล่น ฟิตเนส ลานวิ่ง และพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อน

สำหรับรูปแบบบ้านเดี่ยวในโครงการ จะมีทั้งหมด 6 แบบ โดยเรียงลำดับจากพื้นที่ใช้สอยน้อยสุดไปหาพื้นที่ใหญ่สุด ได้แก่ Glory, Victory, Mastery, Majesty, Prime และ Meridian แต่สำหรับแบบใหญ่สุด Meridian ทางโครงการยังไม่มีกำหนดเปิดสร้างรูปแบบนี้ ซึ่งในขณะนี้รูปแบบบ้านพร้อมขายจะมีทั้งหมด 5 รูปแบบพื้นที่ใช้สอยให้ทางลูกค้าได้เลือกจับจองกรรมสิทธิ์กัน

แบบบ้าน Glory ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “ความสำเร็จรุ่งโรจน์ในชีวิต” เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นขนาดเล็ก ที่มีจำนวนสมาชิกไม่มากนัก สำหรับพื้นที่ใช้สอยของแบบบ้านชนิดนี้อยู่ที่ 200 ตร.ม ภายในตัวบ้านออกแบบฟังก์ชันครบครัน ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ซึ่งห้องนอนทุกห้องมีห้องน้ำในตัว สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกในบ้านทุกคน พร้อมยังมี 1 ห้องรับประทานอาหาร และ 1 ห้องครัวไทย ซึ่งในทั้งสองส่วนนี้มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง สามารถรองรับปาร์ตี้แสนอบอุ่นภายในครอบครัว หรือการเยี่ยมเยือนจากเพื่อนสนิท หรือญาติมิตรของคุณได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้าน Victory ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “ชัยชนะของชีวิต” เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดอยู่ที่ 252 ตร.ม ภายในตัวบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว สร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ในชั้นล่างมี 1 โถงห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทยและมีพื้นที่ในการเตรียมอาหาร พร้อมทั้งห้องแม่บ้าน บริเวณซักล้าง และ 2 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายให้กับสมาชิกทุกเพศทุกวัยในบ้านหลังนี้

แบบบ้าน Mastery คือ บ้านที่เหมาะสมกับกลุ่มครอบครัวขยาย ซึ่งถูกออกแบบภายใต้แนวคิด อำนาจในการเลือกสิ่งสำคัญให้ชีวิต​ มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 285 ตร.ม ภายในตัวบ้านออกแบบฟังก์ชันตอบโจทย์ความต้องการของจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้น โดยมี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ทุกห้องน้ำมีห้องน้ำในตัว และมี 1 ห้องพักผ่อนในชั้นบน เพิ่มพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวให้กับสมาชิกในครอบครัวมากยิ่งขึ้น ชั้นล่างประกอบด้วยพื้นที่รับแขก พื้นที่ในส่วนการรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทยขนาดกว้าง แถมพื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร และ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมพื้นที่ซักล้าง

แบบบ้าน Majesty อีกหนึ่งแบบบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขยาย ซึ่งถูกออกแบบภายใต้แนวคิด อำนาจในการกำหนดสิ่งสำคัญให้ชีวิต​ มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 324 ตร.ม โดดเด่นด้วยห้อง Pavilion ซึ่งเป็นห้องรับรองขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนี้เชื่อมต่อกับตัวบ้านและมีพื้นที่สังสรรค์สันทนาการส่วนตัวภายในห้องได้ด้วย การแบ่งฟังก์ชันสำหรับพื้นที่ใช้สอยหลักๆ จะประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว แถมมีห้องพักผ่อนชั้นบน สำหรับชั้นล่างถูกจัดสรรไว้สำหรับพื้นที่ในส่วนรับประทานอาหาร พื้นที่ครัว พื้นที่เตรียมอาหาร ห้องแม่บ้าน และพื้นที่ซักล้าง จัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับสมาชิกในบ้านทุกคน

แบบบ้าน Prime คือ บ้านที่เหมาะกับกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่ ซึ่งถูกออกแบบภายใต้แนวคิด เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิต” มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 361 ตร.ม โดดเด่นด้วยดีไซน์ทางเข้า Double Volume ในชั้นล่าง พื้นที่โซนห้องรับแขกกว้างขวาง มีพื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร พื้นที่เตรียมอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้าน และพื้นที่ซักล้าง แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องนอนกว้างขวางพร้อมมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง เพิ่มฟังก์ชันพื้นที่พักผ่อนชั้นบนพร้อมระเบียงกว้างนั่งพักผ่อนแบบ Outdoor แบบสบายๆ

สำหรับบ้านเดี่ยวสุดหรูของ เศรษฐสิริ พระราม 5 ใจกลางทำเลราชพฤกษ์ – พระราม 5 มีราคาอยู่ระหว่าง 13 – 40 ล้านบาท*

ที่แสนสิริพร้อมทำให้การมีบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายสุดๆ ด้วยทีม ‘Sales Executive’ ที่จะช่วยดูแลตั้งแต่เลือกบ้าน กู้บ้าน โอนบ้าน ไปจนถึงย้ายเข้าอยู่

สนใจเยี่ยมชมโครงการสามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานขาย เวลาทำการ 09.00 – 18.00 น. ทุกวัน โทร. 02-077-8822 หรือ Email: [email protected]

ช่วงนี้แสนสิริมีโปรรับส่วนลด สูงสุด 1,000,000 บาท* ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2565 คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://siri.ly/SetthasiriRama5_FB#แสนSmooth

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-rama5/th/#home, https://www.facebook.com/sansirifamily