fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

The City เอกมัย-ลาดพร้าว 

บ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น โครงการ The City เอกมัย-ลาดพร้าว จากบริษัท AP Thailand หนึ่งเดียวในโซนตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อถนนสายหลักหลายเส้นทางในเมือง  มีความเป็นส่วนตัวสูง ทั้งโครงการมีเพียง 67 ยูนิต พร้อมระบบไฟฟ้าใต้ดิน 

ทำเล เอกมัย-ลาดพร้าว-พระราม 9 บ้านหรูทำเลใจกลางเมือง 10 นาทีสู่เอกมัย-ทองหล่อ ใกล้ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม, ลาดพร้าว, พระราม9, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เดอะคริสตัลพาร์ค, รร.นานาชาติชั้นนำ, รพ.พระราม 9

The Club เพราะเราเชื่อว่า ความสมบูรณ์แห่งพื้นที่การใช้ชีวิต คือการนำฟังก์ชันมาแปรเป็นดีไซน์ที่ใช้งานได้จริง ทุกตารางเมตร ทุกรายละเอียด ของ The Club อีกระดับของคลับเฮาส์ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสอดคล้องกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการประชุมกับพาร์ทเนอร์ สังสรรค์ในหมู่เพื่อน หรือผ่อนคลายกับสมาชิกตัวน้อยในวันสบาย ๆ ก็ตาม

ครบครันที่สุดด้วย Fitness, สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกเด็ก-ผู้ใหญ่, จากุซซี่, Sauna อีกด้านที่มี Lobby สุดหรูพร้อม Co-Working & Meeting Space และ Theater สำหรับทำงานและพบปะสังสรรค์กับเพื่อนของคุณ ทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่มี Playground พร้อมเครื่องเล่น เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้นอกบ้านสำหรับเด็กๆร่วมกับครอบครัว และนี่คือดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และสมาชิกของครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ ประตูเข้าออกเป็นประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ มี รปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้ง CCTV ที่ทางเข้าออกและจุดสำคัญทั่วทั้งโครงการ

นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง Central East Ville, The Crystal Park, CDC เรียบทางด่วนรามอินทรา และ Central Grand พระราม 9 ทั้งยังใกล้สถานศึกษาชั้นนำ เนอเซอรี่-มหาวิทยาลัย อาทิเช่น รร. บดินทร์เดชา, รร. เลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์, The Regents International School, ม.อัสสัมชัญ (ABAC หัวหมาก) และโรงพยาบาล พระราม 9, โรงพยาบาลกรุงเทพฯ

The City เอกมัย-ลาดพร้าว มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ RETREAT, SPACIOUS, SCENERY ขนาดพื้นที่ใช้สอย 262 – 375 ตร.ม. มี 4 – 5 ห้องนอน 4 – 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2-3 คัน และห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัวทุกแบบ บนที่ดินเริ่มต้น 60-120 ตร.วา พร้อมห้องอเนกประสงค์ มีห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ และห้องน้ำในห้องนอนทุกห้อง บ้านทุกหลังติดตั้ง Home Automation มาให้เรียบร้อย

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น RETREAT : พื้นที่ใช้สอย 262 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 โซนอเนกประสงค์ชั้นบน ที่จอดรถ 2 คัน (ในร่ม) 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น SPACIOUS : พื้นที่ใช้สอย 309 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 โซนอเนกประสงค์ชั้นบน ที่จอดรถ 3 คัน (ในร่ม) 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น SCENERY : พื้นที่ใช้สอย 375 ตร.ม. 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 โซนอเนกประสงค์ชั้นบน ที่จอดรถ 3 คัน (ในร่ม) 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวThe City เอกมัย-ลาดพร้าว เป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายสูง สามารถเข้า-ออกได้ 3 ทาง ทั้งจากถนนรามคำแหง, ถนนลาดพร้าว และ ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อสู่ถนนสายสำคัญเส้นอื่นๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนประชาอุทิศ, ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา, ถนนศรีนครินทร์, ถนนหัวหมาก, ถนนพระราม 9 ทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก ใช้เส้นทางนี้เพื่อเชื่อมต่อสู่มอเตอร์เวย์สายใหม่, สนามบินสุวรรณภูมิ หรือไปยังโซนรังสิต, ลำลูกกา, ปทุมธานี ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

– เพียง 3 นาที* ถึง เลียบทางด่วนรามอินทรา

– เพียง 6 นาที* ถึง รร.นานาชาติชั้นนำ

– เพียง 10 นาที* ถึง สุขุมวิท – เอกมัย – พระราม 9

ทำเล

ซอยคุณประสะนีย์ พลับพลา วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

ราคา

เริ่มต้น 19 – 40 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1623

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.apthai.com/th/single-detached-house/the-city-ekkamai-ladprao