fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

VIVE เอกมัย-รามอินทรา

บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น – มินิมอล (Modern Luxury House) จาก Land and House ให้คุณเริ่มต้นสร้างความสุขให้แก่ชีวิต แบบไม่ซ้ำใคร พร้อมเพิ่มเติมคุณภาพชีวิตให้ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในบ้านสวยหรูใจกลางเมืองกรุง ย่านเอกมัย – รามอินทรา เชื่อมต่อเส้นทางการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย เพียง 3 กม. จากโครงการไปยังจุดขึ้นลงทางด่วนพิเศษฉลองรัช และเพียง 6 กม. สามารถลัดออกสู่ถนนลาดพร้าว อีกทั้งยังไม่ไกลจากทองหล่อ สุขุมวิท 55 โดยมีระยะทางเพียง 15 กม. บริเวณรอบโครงการแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาล ช่วยให้คุณใช้ชีวิตอิสระอย่างเหนือระดับได้เต็มที่ พร้อมสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของคุณ…ที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน…

สำหรับโครงการ VIVE (วีเว่) เอกมัย-รามอิทรา ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 17 ไร่ 1 งาน 31 ตารางวา โดยจุดเด่นของที่นี่คือแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ในสังคมส่วนตัว เพียง 48 หลังเท่านั้น พร้อมติดตั้งลิฟท์ส่วนตัว แผงโซล่าเซลล์ ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน (Magnetic sensor-ระบบสัญญาณกันขโมยที่ติดตามช่องเปิดปิดต่างๆ) ซึ่งระบบทั้งหมดติดตั้งให้ทุกหลัง พร้อมใช้เทคโนโลยี Airplus system เป็นระบบกรองและควบคุมอากาศภายในบ้านให้อยู่ในระดับที่ดี โดยการหมุนเวียนและระบายอากาศเสียออก เพื่อให้คนที่อยู่ภายในบ้านได้รับอากาศที่ดี (fresh air) อยู่เสมอ สำหรับแบบบ้านที่นี่เค้าตกผลึกเรื่องความสวยงามในการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งานมาอย่างดีที่สุด โดยจะมีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ V1 , V2 และ V3 ฟังก์ชันในแต่ละแบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านได้อย่างลงตัว โดยพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านจะเริ่มตั้งแต่ 371 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 70 ตารางวาขึ้นไป

แบบบ้าน V1

มีที่ดินเริ่มต้น 70 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอย 371 ตร.ม ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องเมด ราคาเริ่มต้นที่ 39 ล้านบาท

ชั้นล่างมีการจัดฟังก์ชันห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหารและส่วนทำอาหาร สำหรับพื้นที่ห้องโถงมีการทำ Double Volume เพื่อความโปร่งโล่งสบาย เสริมด้วยการใส่หน้าต่างบานกระจกตั้งแต่พื้นจนถึงเพดาน ซึ่งช่วยเพิ่มความเชื่อมโยงจากชั้น 1 และชั้น 2 เข้าด้วยกัน

ชั้น 2 มีทั้งหมด 3 ห้องนอน โดยห้องนอนที่ติดฝั่งหน้าบ้านจะมีพื้นที่ระเบียงไว้ให้สำหรับจัดเป็นพื้นที่นั่งเล่นได้ สำหรับบันไดที่จะเดินเชื่อมต่อไปยังชั้น 3 ของบ้านจะมีช่องกระจกให้แสงผ่านเข้ามา เพิ่มความสว่างให้ภายในบ้าน และยังสามารถมองเห็นสวนที่ปลูกไว้กลางบ้านได้อีกด้วย

ในบริเวณชั้น 3 จะเป็นพื้นที่ของ Master bedroom ทั้งหมด โดยจะมีการเชื่อมต่อ walk-in closet เข้ากับโซนห้องอาบน้ำที่มีอ่างอาบน้ำติดตั้งไว้ให้ ในส่วนของห้องนอนจะเชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ ที่สามารถทำเป็นสวนหย่อมและพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัว ซึ่งทางโครงการได้ติดตั้งอ่าง Jacuzzi Outdoor ให้กับแบบบ้าน V1 ทุกหลัง

ในส่วน buit-in ที่ทางโครงการได้จัดสรรมาให้แล้วนั้น จะมีห้องเก็บรองเท้าชั้นล่าง จัดทำส่วน counter bar ในห้อง pantry และครัวไทย พร้อมทั้ง walk-in closet ในห้อง Master bedroom ในส่วนพื้นที่สวนนอกบ้านได้ถูกออกแบบและปลูกต้นไม้ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

แบบบ้าน V2

มีที่ดินเริ่มต้น 94 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอย 520 ตร.ม ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องเมดราคาเริ่มต้นที่ 54 ล้านบาท

สำหรับแนวคิดการออกแบบบ้านหลังนี้ จะเน้นการเชื่อมโยงพื้นที่ใช้สอยเข้าด้วยกัน โดยชั้นล่างเมื่อเปิดประตูบ้านเข้ามาจะเจอกับโถงตรงกลางที่เชื่อมไปยังฝั่งที่อยู่อาศัย และฝั่งรับแขก ห้องอาหาร ห้องครัว ซึ่งการแบ่งพื้นที่ในการเชื่อมต่อนั้นจะเริ่มในพื้นที่ห้องครัว ห้องเตรียมอาหาร พื้นที่รับประทานอาหาร ไปสู่โซนพื้นที่นั่งเล่น ทำให้สมาชิกในบ้านสามารถใช้พื้นที่ทุกส่วนร่วมกันได้อย่างลงตัว

ในส่วนของชั้น 2 จะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว สำหรับความพิเศษในชั้นนี้คือ ห้องนอนทั้งหมดจะถูกเชื่อมต่อด้วย family area ตรงกลาง พร้อมมีพื้นที่ระเบียงที่สามารถจัดเป็นมุมพักผ่อน ออกกำลังกายเบาๆ กลางแจ้งก็ยังได้ ซึ่งพื้นที่นี้จะเชื่อมต่อกับ ห้องนอนที่มีตำแหน่งอยู่หน้าบ้าน

สำหรับชั้น 3 จะถูกจัดเสมือนเป็น penthouse ของเจ้าของบ้าน โดยมีการวางฟังก์ชันการใช้งานในแต่ละห้องให้เดินเชื่อมต่อเพื่อประโยชน์การใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย โดยไล่เรียงจากบันไดที่ขึ้นมาจากชั้น 2 เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อไปยังส่วน outdoor living ด้านนอกที่มีการติดตั้งบ่อ Jacuzzi และมีมุมให้จัดบาร์บีคิวปาร์ตี้ได้ด้วย โดยจะไม่รบกวนการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยในห้อง Master bedroom เพราะมีประตูกั้นเสียงอีกหนึ่งชั้น ภายในห้องนอนจะเชื่อมต่อไปยัง walk-in closet และห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอ่าง Jacuzzi ที่มีระบบวารีบำบัด นวดตัวผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย

แบบบ้าน V3

มีที่ดินเริ่มต้น 130 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอย 801 ตร.ม ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องเมดราคาเริ่มต้นที่ 77 ล้านบาท

บ้าน V3 ถือเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการนี้ โดยแปลนบ้านชั้นล่างจะแบ่งพื้นที่ Indoor ออกเป็น 2 ฝั่ง โดยจะแบ่งเป็นโซนพื้นที่อยู่อาศัย และโซนฟังก์ชั่นการใช้งานรวม ได้แก่ ห้องครัว ห้องเตรียมอาหาร ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ซึ่งมีการวางผังให้ทุกห้องเชื่อมต่อพื้นที่การใช้งานได้อย่างสะดวก รวมไปถึงเชื่อมไปสู่มีพื้นที่ตรงกลางที่เป็น semi-outdoor ไว้ให้สมาชิกสามารถจัดกิจกรรมปาร์ตี้สังสรรค์นอกบ้านได้อย่างสบายๆ

ชั้นที่ 2 จะประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องที่มี walk-in closet และห้องน้ำในตัวทุกห้อง สำหรับความพิเศษในแต่ละห้องนอนนั้นจะถูกออกแบบตามลักษณะของผู้อยู่อาศัยที่มีความชอบที่แตกต่างกัน เช่น ห้องนอนที่อยู่ด้านข้างบ้านจะมีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ไว้ให้สามารถจัดสวนหย่อม หรือพื้นที่พักผ่อน อ่านหนังสือแบบส่วนตัวได้อย่างสบาย สำหรับห้องนอนที่อยู่หน้าบ้านถึงแม้จะไม่มีระเบียงแต่มีรีโมทที่สามารถเปิดให้ช่องแสงจากบานกันสายตาที่อยู่หน้าบานส่องเพิ่มความสว่างให้กับห้องได้ พร้อมมีบันได outdoor ส่วนตัวเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำชั้นบนโดยไม่ต้องเดินผ่านบันไดภายในตัวบ้าน สำหรับห้องนอนอีกฝั่งจะมีขนาดใหญ่เน้นความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวสูง

ชั้นที่ 3 จะถูกออกแบบมาเป็น penthouse ขนาดใหญ่ โดยแบ่งสัดส่วนเป็นโซนห้องนั่งเล่น พื้นที่ปาร์ตี้ โซนสระว่ายน้ำด้านนอก ซึ่งการเชื่อมต่อพื้นที่ดังกล่าวจะโยงมาสู่ห้อง Master bedroom ที่มีประตูกั้น 1 ชั้นเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวกับผู้อยู่อาศัยในชั้นบนสุด หากมีสมาชิกในบ้านขึ้นมาสังสรรค์ด้านบน ทำให้การพักผ่อนในแต่ละรูปแบบของทุกคนไม่ถูกรบกวนแต่ลงตัวด้วยทุกความสุขร่วมกัน

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ จะมี Clubhouse ขนาดใหญ่ ถือว่าเป็นจุดไฮไลท์ของโครงการด้วยดีไซน์ Modern Minimal มีความเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนความเรียบ หรู ดูดี ซึ่งที่นี่มีสระว่ายน้ำรูปทรงสวยขนาดใหญ่ มี Hi-Class Fitness ที่ถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกับสวนส่วนกลาง มีแนวต้นไม้ใหญ่รายล้อม สร้างความร่มรื่นน่าอยู่เป็นอย่างมาก สำหรับการรักษาความปลอดภัย โครงการจัดระบบ CCTV 24 ชม. และมี Key Card Access เข้า-ออกโครงการเฉพาะบุคคลให้แก่ลูกบ้าน ส่วนในตัวบ้านทางโครงการจะติดตั้งระบบ Magentic sensor (ระบบป้องกันการงัดแงะประตู หน้าต่าง) ระบบ Motion Detector (ระบบป้องกันการบุกรุก โดยตรวจจับคลื่นความร้อน และการเคลื่อนไหว) และระบบ Heat Detector (สัญญาณเตือนในห้องครัว เมื่อเกิดอุณหภูมิสูงเกินจากที่ตั้งไว้)

สนใจนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมโครงการ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานขาย ทุกวัน เวลาทำการ 09.00 – 17.30 น. เบอร์ 1198 Email: [email protected]

ราคาเริ่มต้นที่ 39 ล้านบาท – 80 ล้านบาท

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.lh.co.th/th/singlehome/vive-ekkamai-ramintra , https://www.facebook.com/landandhouses/