fbpx
Loading...
ข่าวและกิจกรรมOthers

2-11 สิงหาคม 2567 เตรียมพบกับงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2024 งานที่ครบครันที่สุดเพื่อคนรักบ้าน

น่าสนใจมาก! งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2024 เป็นงานที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักบ้านและการตกแต่งภายใน ที่จะมีการอัปเดตเทรนด์ดีไซน์และวัสดุทันสมัยมากมายรวบรวมไว้ในงานเดียว

คุณสามารถช้อปและชมสินค้าครบครันได้ในหลากหลายประเภท อาทิ เฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์ทันสมัย ของตกแต่งบ้านที่ลงตัว สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก อุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย สินค้าแคมปิ้งที่ครบครัน ต้นไม้และอุปกรณ์สวนที่สวยงาม สินค้าทำมือและงาน Art & Craft วัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้างที่คุณภาพ อย่าพลาดโอกาสที่จะเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าที่น่าสนใจในงานนี้! จัดระหว่างวันที่ 2-11 สิงหาคม 2567 ณ EH98 -104 ไบเทค บางนา

เพื่อให้การเข้าร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2024 เป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย กรุณาปฏิบัติตามข้อแนะนำต่อไปนี้:

  1. ปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัย: ตรวจสอบและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ของผู้จัดงาน เช่น การสวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่างทางสังคม และการล้างมือบ่อยๆ
  2. ระวังทรัพย์สินส่วนตัว: เก็บรักษาทรัพย์สินมีค่าและสิ่งของส่วนตัวให้ปลอดภัย ไม่ควรวางของมีค่าไว้ในที่ที่ไม่มีผู้ดูแล
  3. สังเกตทางเข้า-ออกฉุกเฉิน: เมื่อเข้าสู่งาน ควรสังเกตและจดจำตำแหน่งของทางออกฉุกเฉินเพื่อความปลอดภัยในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน
  4. วางแผนการเดินทาง: ตรวจสอบเส้นทางการเดินทางและที่จอดรถล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรติดขัดและการหาที่จอดรถ
  5. ดูแลเด็กและผู้สูงอายุ: หากมาพร้อมกับเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุ ควรดูแลให้ดีและไม่ปล่อยให้เดินคนเดียวเพื่อความปลอดภัย
  6. ปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่: ฟังและปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลความปลอดภัยและการจัดงานเสมอ

ปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อให้การเข้าร่วมงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและปลอดภัยค่ะ!

การเดินทาง : ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร

รถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) เดินทางง่าย ๆ เพียงขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีบางนา ใช้ทางออกประตู 1 จะพบกับทางเดินเชื่อม Skywalk ไปยังบริเวณชั้น 2 ไบเทค บางนา โดยทางเชื่อม Skywalk จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00–22.30 น. เรียกว่า เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสบายมาก ๆ แถมเดินไม่ไกล

รถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) การเดินทางไปไบเทค บางนา ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่ใกล้มากที่สุด อยู่ที่สถานีสุขุมวิท แล้วต่อรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอโศก ไปลงที่สถานีบางนา จากนั้น ก็เดินเข้าไบเทคบางนาด้วย Skywalk ต่อไป

รถประจำทาง : ทางเข้า-ออกที่ 1 และ 2 สามารถเดินทางโดย รถประจำทางสาย 38, 46, 46A, 48, 132, 133, 139, 180, 552, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ ถนนบางนา ตราด กม.1
ทางเข้า-ออกที่ 3 สามารถเดินทางโดยรถประจำทางสาย 2, 23, 45, 102, 116, 142, 507, 508, 511, 513, 536, 544, 552A ซึ่งจะจอดรถโดยสารที่ถนนสุขุมวิท

รถยนต์ : สามารถใช้งานด้วยทางด่วนได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของไบเทค ซึ่งสามารถเดินทางระหว่างเขตธุรกิจกับไบเทคได้อย่างรวดเร็ว หากท่านเดินทางมาจากในตัวเมือง โดยใช้ทางด่วนไปบางนา ท่านสามารถเลือกที่จะลงทางด่วนแล้วออกเส้นขนานเพื่อไปกลับรถไปไบเทค หรือจะใช้ทางออกสำโรง (สมุทรปราการ) เพื่อไปเข้าประตูทางด้านข้างไบเทคก็ได้ ไบเทคตั้งอยู่ห่างจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งเชื่อมกับถนนเส้นหลักอื่นๆ เพื่อใช้หลีกเลี่ยงปัญหาทางการจราจรมีพื้นที่รองรับการจอดรถกว่า 3,000 คัน

>> กด location แล้วขับตามมาเลย https://goo.gl/XhBr3D

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.baanlaesuan.com/

 Facebook : https://www.facebook.com/baanlaesuanmag

ที่มาข้อมูลและภาพ :  facebook.com/baanlaesuanmag