fbpx
Loading...
ข่าวและกิจกรรม

23-26 มีนาคม 2566 เตรียมพบกับงานมหกรรมบ้านเเละคอนโด ครั้งที่ 43

คุณกำลังมองหาบ้านและคอนโดอยู่หรือเปล่า ชวนไปงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 43 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้งานดังกล่าวเป็นกิจกรรมอันสำคัญของวงการอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศ ซึ่งเป็นศูนย์รวมบ้าน คอนโด และที่อยู่อาศัยครบทุกที่ ทุกทำเล ทุกเวลา ทุกราคา มากที่สุด

ภายในงานมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องหลากหลายสาขา นำสินค้ามาร่วมออกบูธ และนำเสนอส่วนลด และแคมเปญในการส่งเสริมการขาย ซึ่งผลจากการจัดงานหลายครั้งที่ผ่านมา มีการจองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงานกว่า 4,000 ล้านบาท รวมถึงยอดขอสินเชื่อภายในงานกว่า 10,000 ล้านบาท มีผู้ประกอบการร่วมออกบูธกว่า 350 บูธ มากกว่า 1,000 โครงการ บอกเลยงานนี้ห้ามพลาดนะคะ

ลงทะเบียนร่วมงานพร้อมรับของที่ระลึกฟรีได้ที่ :  https://bit.ly/3Z16cd0

รับของที่ระลึก..ฟิน 2 ต่อ

 • ต่อที่ 1 : รับทันที แก้วมัค* 1 ใบ / 1 ท่าน (ของมีจํานวนจํากัด) สงวนสิทธิ์สําหรับผู้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ – 22 มี.ค. 66 เท่านั้น
 • ต่อที่ 2 : รับฟรี กระเป๋าผ้า

หมายเหตุ : 

– ของที่ระลึกสามารถรับได้ภายในงานเท่านั้น

– ภาพของที่ระลึกเพื่อการโฆษณาเท่านั้น

ใครที่อยากหาบ้าน หาคอนโด หรือมีความกังวลเรื่องการเงินไม่ต้องคิดเยอะ ไปที่งานนี้ได้เลยนะ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 23 ถึงวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 – 20.00 น ณ Exibition Hall 5 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ เดินสบายอาหารการกินเพียบ

วิธีเดินทางไปศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รถไฟฟ้าใต้ดิน

 • รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน ผ่านเส้นทางจากสายธุรกิจสู่สายวัฒนธรรมหลากหลายแห่งในกรุงเทพ รวมถึงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผ่านทางออกหมายเลข 3 และอุโมงค์ทางเชื่อมที่ตรงสู่พื้นที่จัดงาน

รถไฟฟ้า

 • ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสลงที่สถานีอโศกแล้วต่อรถไฟฟ้าใต้ดินไปที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน “ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์” เมื่อลงรถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว เดินตรงไปยังทางออก 3 ซึ่งมีทางเชื่อมต่อกับชั้นล่างของศูนย์ฯ สิริกิติ์

รถประจำทาง

 • รถโดยสารสาธารณะสาย 136 และ 185 จอดด้านหน้าศูนย์ฯ สิริกิติ์ ป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกลจากทางเข้าหลัก

รถยนต์ส่วนบุคคล

 • จากถนนรัชดาภิเษก ให้กลับรถใต้สะพานข้ามแยกพระราม 4 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากระบบทางด่วนขั้นที่ 1 ทางด่วนเฉลิมมหานคร (บางนา-ดินแดง-ดาวคะนอง) ใช้ทางออกถนนพระราม 4 แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกพระราม 4 เข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากกล้วยน้ำไทตรงไปยังแยกพระราม 4 แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากถนนพระราม 3 ใช้สะพานยกระดับข้ามแยกพระราม 4 ให้อยู่ในเลนซ้าย เมื่อลงจากสะพานยกระดับ ให้เข้าประตูข้างสวนเบญจกิติ

จากสนามบิน

 • สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติดอนเมืองอยู่ห่างจาก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที และ 30 นาที ตามลำดับ ผู้เข้าชมและผู้เข้าร่วมประชุมสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือจองรถรับส่งส่วนบุคคลเพื่อเดินทางไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์
 • แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสันซึ่งมีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี จากสถานีนี้ไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์ ใช้เวลาโดยสารรถไฟใต้ดินประมาณ 5 นาที
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีดอนเมืองเชื่อมท่าอากาศยานดอนเมืองกับสถานีบางซื่อ ผู้เข้าร่วมงานสามารถโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินจากสถานีบางซื่อ มายังศูนย์ฯ สิริกิติ์

ที่จอดรถ

 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ให้บริการที่จอดรถในร่มถึง 3,000 คันในชั้น B1 และ B2 ที่จอดรถมีลิฟต์ตรงไปยังชั้นที่จัดงาน โดยสามารถจอดรถไว้ในที่จอดรถแบบ Park and Ride และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าบีทีเอส และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ยังให้บริการที่จอดรถสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถจักรยานยนต์และจักรยาน รวมถึงสถานีชาร์จ EV

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://housecondoshow.com/

Facebook : https://www.facebook.com/housecondoshow

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/housecondoshow