fbpx
Loading...
ข่าวและกิจกรรม

14-26 พฤษภาคม 2567 ชวนช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่งาน MEGA HOME & DÉCOR

ใครมีแพลนจะแต่งบ้าน ห้ามพลาด! งาน MEGA HOME & DÉCOR ชวนช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

ภายในงานยกขบวนสินค้าทั้ง ชุดเครื่องนอน โซฟา สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องหอม ที่พร้อมจะตอบโจทย์และเติมเต็มไอเดียให้กับทุกสไตล์การแต่งบ้าน จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่พร้อมส่วนลดพิเศษภายในงาน อาทิ DREAM MASTER ที่นอนเพื่อสุขภาพจากยุโรป, MR. DON โซฟาเกรดหรูนำเข้าจากยุโรป, EXCLUSIVE BOX เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมัล, LASSIE DÉCOR เซรามิคพรีเมียมแห่งแรกของไทย, MR.BIG แบรนด์ชุดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพ, BEWELL เฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพที่ออกแบบโดยนักกายภาพ, VINTEL HOME แบรนด์ชุดเครื่องนอนผ้าเยื่อไม้ไผ่แท้, CANDLE CASTLE แบรนด์เครื่องหอมสุดหรูเพื่อเติมบรรยากาศภายในบ้าน, PAWIS แบรนด์เครื่องหอมปรับอากาศภายในบ้าน, WIGGLE WIGGLE แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดคิวท์จากประเทศเกาหลีใต้ และ B2S แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หลากหลายไอเทมสำหรับทุกวัย ระหว่างวันที่ 14 – 26 พฤษภาคม 2567 ณ แฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

พิเศษ สำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เมื่อช้อปสินค้าภายในงาน สามารถนำใบเสร็จมาสะสมคะแนน เพื่อแลกรับของสมนาคุณอื่น ๆ ได้เพิ่มเติมอีกด้วย

วิธีการเดิาทางไป : เมกะบางนา 

สถานีบริการสำหรับรถโดยสารสาธารณะ เช่น BTS, รถประจำทาง, รถบริการฟรี Shuttle Bus ของเมกาบางนา, แท็กซี่ และมอเตอร์ไซด์รับจ้าง

1.การเดินทางด้วย BTS นั้นสามารถนั่ง BTS ไปลงสถานี “อุดมสุข” ได้ แล้วต่อรถฟรีไปที่เมกะบางนา ตามรายละเอียดคือ

 • มีรถฟรี วิ่งรับผู้โดยสารที่สถานี BTS อุดมสุข ทางออก 5
 • รถวิ่งไปไปที่แยกบางนา และไปส่งผู้โดยสารต่อที่เมกะบางนา
 • รถออกจาก BTS อุดมสุข (ทางออก 5) เที่ยวแรกเวลา 8.00 น. เที่ยวสุดท้าย 22.40 น.
 • รถออกจากห้างเมกะบางนา (ฝั่งบิ๊กซี) เที่ยวแรกเวลา 8.40 น. และคันสุดท้าย 23.40 น.
 • เดินทางประมาณ 30 นาที ให้บริการฟรี

2. การเดินทางด้วยรถเมล์

ลูกค้าสามารถใช้บริการรถเมล์สาธารณะด้วยท่ารถที่เมกา เทอร์มินอล ฝั่งบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า โดยรถเมล์ที่ให้บริการได้แก่สายรถเมล์ดังนี้

 • 2 เส้นทาง เมกาบางนา-ปากคลองตลาด
 • 23 เส้นทาง เมกาบางนา-วัดภาษี-ประตูน้ำ-เทเวศน์
 • 180 เส้นทาง เมกาบางนา-คลองเตย-พระราม 3 (ทางด่วน)
 • 206 เส้นทาง เมกาบางนา-อโศก-ม.เกษตร-บางเขน
 • 207 เส้นทาง เมกาบางนา -ราม1-ราม 2
 • 145 เส้นทาง เมกาบางนา-หมอชิต 2
 • สอบถามเส้นทางเดินรถเพิ่มเติมได้ที่ ขสมก. เบอร์ 1348

3. การเดินทางด้วยแท็กซี่

เรียกใช้บริการแท็กซี่จากจุดบริการต่างๆ มากมายของเมกาบางนาได้ ไม่ว่าจะเป็นที่เมน เอนทรานซ์, เมกา เทอร์มินอล, ล็อบบี้ฝั่งฟิตเนส เฟิรส์ท และจุดรับ-ส่ง อิเกีย

4. มีรถกอล์ฟรับ-ส่ง บริเวณลานจอดรถ

จอดรถแล้วไม่ต้องเดินไกล นั่งปุ๊บก็ถึงปั๊ปด้วยบริการรถกอล์ฟชมวิวแบบ 14 ที่นั่ง รับ-ส่ง ระหว่างที่จอดรถด้านนอกอาคาร และหน้าทางเข้าศูนย์การค้าฯ ที่ใกล้ที่สุด บริการดีๆ แบบนี้มีให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น.

5. มีรถกอล์ฟรับ-ส่ง ภายในศูนย์การค้าฯ

รถกอล์ฟสำหรับเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ภายในศูนย์การค้าฯ แจ้งจุดหมายที่ต้องการไปช้อปปิ้งกับพนักงานขับรถได้เลย ให้บริการเวลา 10.00 – 21.00 น. เฉพาะรับ-ส่ง ที่ชั้น 1 เท่านั้น และของดให้บริการกรณีลูกค้าหนาแน่นจนรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้ค่ะ

*ให้บริการฟรี ซึ่งรถ Shuttle Bus ของเมกะบางนานี้ก็อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสาร จาก BTS อุดมสุขไปที่ห้าง ส่วนการเดินรถบางช่วงอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ เดินทางประมาณ 30 นาที

หมายเหตุ : ทางเมกาบางนาขอสงวนสิทธิ์ในการบริการรถ Shuttle Bus โดยรถจะไม่จอดรับ – ส่งนอกเส้นทางข้างต้น และไม่จอดรับผู้โดยสารที่บริเวณหน้าปั๊มเชลล์หรือหน้าศูนย์ฮอนด้า ตรวจสอบตำแหน่งรถและเวลาให้บริการได้ที่ 082-716-1566

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://www.mega-bangna.com/

 Facebook : https://www.facebook.com/megabangnashoppingcenter

ที่มาข้อมูลและภาพ : mega-bangna.com