fbpx
Loading...
ทาวน์โฮม

บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์ – สาทร

Baan Klang Mueng Ratchapruek-Sathorn

รีสอร์ททาวน์โฮม 3 ชั้น ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ เข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งถนนราชพฤกษ์ และถนนนครอินทร์ เดินทางสู่ใจกลางเมืองอย่างสาทรเพียง 15 นาทีที่สุดของความเป็น Community ใกล้ The Walk ราชพฤกษ์

รายละเอียด…ของชีวิตคุณภาพ ที่มาพร้อมกับความพิถีพิถันในการออกแบบ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับทุกสรรพสิ่งได้อย่างลงตัว Hi-End ทาวน์โฮม สังคมคุณภาพ บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์ – สาธร อีกหนึ่งความงดงามในการดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น ผสานกับธรรมชาติของพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างไร้ที่ติ มอบความสงบและความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่ที่รองรับไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างงดงาม เสมือนการชมงานสิลปะชิ้นเอก …ที่รังสรรค์มาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง

BaanKlangMueng-RatchapruekSathorn-CH-1

มากกว่าพื้นที่การพักผ่อนคือพื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคน

ความงดงามของงานสถาปัตยกรรมที่เรียบหรูของคลับเฮาส์สะท้อนของผู้พักอาศัยด้วยพื้นที่แห่งการพักผ่อนที่คัดสรรมาแล้วเพื่อทุกชีวิต จรรโลงจิตใจให้ผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัวและรองรับกิจกรรมเชื่อมความสุขร่วมกันในรูปแบบ Passive & Active Zone ที่ผสานความเรียบง่ายให้เข้ากับธรรมชาติ

โอบล้อมความสุข…ท่ามกลางธรรมชาติ

เปิดทัศนียภาพพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ตอบรับความรู้สึกปลอดภัยสบายใจ เมื่อคุณได้กลับถึงบ้าน เปรียบเสมือนโลกอีกใบที่สร้างพื้นที่การพักผ่อนให้คุณได้ปล่อยกาย ปล่อยใจไปกับความงามของธรรมชาติ

“สร้างช่วงเวลาแสนพิเศษให้เกิดขึ้นได้ทุกวัน…ที่บ้าน”

ดีไซน์ที่เรียบง่ายทันสมัยสะท้อนตัวตนที่มีรสนิยมของผู้อยู่อาศัย พร้อมทั้งพื้นที่การใช้งานที่รองรับความเป็นส่วนตัวทุกรูปแบบของไลฟ์สไตล์คนเมือง

ที่สุด…ของเส้นทางคุณภาพ

“ทำเลแห่งชีวิต บนถนนราชพฤกษ์” ที่รวบรวมแหล่งอำนวยความสะดวกเอาไว้ครบครัน ทั้งคอมมูนิตี้ชั้นนำอาทิ The Walk, The Crustal และ The Circle ราชพฤกษ์ ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสถานศึกษาและโรงพยาบาล สร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว เพื่อตอบโจทย์ทุกเส้นทางการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ทางด่วนศรีรัช และเข้าสู่ใจกลางเมือง CBD สาทร เพียงไม่กี่นาที

แบบบ้านบนที่ดินเริ่มต้น 17 ตร.วา

พื้นที่ใช้สอย 141 ตรม. / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ

Baan Klang Mueng Ratchapruek-Sathorn Floor Plan

ที่ตั้งโครงการ

ตำบลบางขนุน อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130

ราคา

เริ่มต้น 4.29 ล้านบาท

สอบถามเพิ่มเติม

โทร. 1623

LINE: @apthai

เว็บไซต์: apthai.com/baanklangmueng-ratchapruek-sathorn