fbpx
Loading...
ทาวน์โฮม

DEMI 

พบดีลักซ์ทาวน์โฮมโครงการใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ DEMI สาธุ 49 ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น ใจกลางสาธุประดิษฐ์เปิดฟังก์ชันใหม่ ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ที่มาพร้อมส่วนกลางที่ครบครันเพื่อชีวิตคนเมือง ถูกดีไซน์ภายใต้แนวคิด “ชีวิตสมดุล” ระหว่าง “ชีวิตเมือง” และ “ความสงบผ่อนคลาย” ตอบทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลชีวิตเมือง

ที่แสนสิริ “คุณ” คือ แรงบันดาลใจของเราสิ่งที่คุณชอบ ผู้คนที่คุณรัก หรืออะไรก็ตามที่มีความหมาย ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับ “คุณ” ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นในการคิด และสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตไปพร้อมๆ กับการสร้างสังคมที่ดีอย่างยั่งยืน ทั้งหมดก็เพื่อให้ คุณและครอบครัวที่ไม่ว่าจะอยู่ในบ้าน หรือนอกบ้าน สามารถมีความสุขได้อย่างแท้จริงทุกคนต่างก็มี “ใครสักคน” ที่เป็นเหตุผลให้ทำสิ่งดีๆ แสนสิริก็เช่นกัน “คุณ” จะเป็นเหตุผลให้เราทำสิ่งดีๆ อยู่ เสมอ ทั้งในวันนี้ และตลอดไป 

เริ่มตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่น มีความพิเศษเฉพาะตัว ส่วนฟังก์ชันออกแบบให้ลงตัว กับการใช้ชีวิตของคุณ และครอบครัวมากขึ้น พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ที่ไม่ได้มีแค่ในส่วนกลาง แต่ยังเตรียมไว้ให้ในบ้านทุกหลัง ท่ามกลาง Exclusive Community ที่มีเพียง 72 ยูนิตในโครงการ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ที่ให้คุณมั่นใจได้มากกว่าในทุกการอยู่อาศัย สะท้อนรสนิยมโดดเด่นไม่เหมือนใคร บนทำเลเมืองที่เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างสมดุล

ครั้งแรกกับฟังก์ชันใหม่ในทาวน์โฮม Duplex Master Bedroom พร้อม Panoramic Rooftop

• สะดวกสบาย เพียง 1.7 กม. ถึงทางด่วนเฉลิมมหานคร

• ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเทา 2 สถานี เพียง 1 กม.

• เดินทางง่าย ใกล้ทุกที่ทั้ง สุขุมวิท สาทร สีลม บางรักเจริญกรุง เจริญราษฎร์

• ส่วนกลางครบครันด้วยคลับเฮ้าส์พร้อมห้องฟิตเนส ห้องโยคะ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลาง และสวนผักออร์แกนิค Sansiri Backyard

ทำเล

ซอยสาธุประดิษฐ์ 49

ราคา 

เริ่มราคา 18.9 – 35 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1685

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : www.sansiri.com/townhome/demi, https://www.facebook.com/Demi-Sathu-49-101422858791002/