fbpx
Loading...
ทาวน์โฮม

อารียา แมนดารีน่า เอกมัย-รามอินทรา 

โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ของ “อารียา แมนดารีน่า เอกมัย-รามอินทรา” รองรับการใช้งานของคนรุ่นใหม่ มาพร้อมกับแนวคิด “ก้าวสู่พื้นที่…แห่งความสุขที่คุณเลือกเอง” ด้วยรูปแบบทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่ 3 ชั้น ถูกออกแบบในสไตล์ Modern Tropical ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของความเป็น “บ้าน” และ “แสงธรรมชาติ” ให้ทุกพื้นที่เติมเต็มฟังก์ชันการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ใจกลางเอกมัย-รามอินทรา

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่เป็นมากกว่าทาวน์โฮมทั่วไป ด้วยฟังก์ชันแบบพรีเมี่ยมที่ทำให้ทาวน์โฮม ไม่ใช่ที่พักอาศัยแบบธรรมดาอีกต่อไป กับพื้นที่ใช้สอยมากถึง 3 ชั้น ทำให้คุณมีพื้นที่ที่สามารถจัดการได้มากขึ้น และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในบ้านได้อย่างอิสระ สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้าน 3 ชั้น หรือ ทาวน์โฮม 3 ชั้น น่าอยู่มากๆ

จุดเด่นของทาวน์โฮม 3 ชั้น แน่นอนว่าจากปกติทาวน์โฮมแบบ 2 ชั้น บนที่ดินขนาดเท่ากัน เมื่อมีชั้นเพิ่มมาเป็น 3 ชั้น สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ “พื้นที่ใช้สอย” ที่จะช่วยให้ดัดแปลงหรือปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้มากขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของคุณเองนั่นเอง

โครงการอารียา แมนดารีน่า มีเนื้อที่ของทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยถึง 180 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 20 ตร.ว. หน้ากว้างของบ้าน 5.5 ม. และฟังก์ชันภายในบ้านมีถึง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ รวม 120 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ พื้นที่สวนส่วนกลาง, Smart Locker, ทางเข้าโครงการมีป้อม รปภ.ประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง และ CCTV ที่ซุ้มประตูทางเข้า-ออกโครงการ สำหรับอาคาร Clubhouse เป็นอาคาร 2 ชั้นที่มีอุปกรณ์ครบครันแบบจัดเต็มทั้งฟิตเนสขนาดใหญ่ถึง 2 ห้อง, สระว่ายน้ำระบบเกลือที่ยาวกว่า 25 ม. แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่, ออนเซ็นบ่อน้ำร้อน-น้ำเย็น, ห้องซาวน่า, สนามแบดมินตัน 2 สนาม, คอร์ดเทนนิส 2 คอร์ด เป็นต้น

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำอย่าง The Crystal และ นวมินทร์ อเวนิว โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอย่าง โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์, โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 และโรงพยาบาลสินแพทย์ รวมไปถึงสถานศึกษาชื่อดัง อย่าง โรงเรียนสตรีวิทยา 2, โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นต้น

เดินทางสะดวกเพียง 10 นาทีเข้าสู่ใจกลางเมือง การเดินทางที่เข้าออกเมืองได้สะดวกและใกล้กับย่านเกษตรนวมินทร์ ทำให้เอกมัย – เอกมัยรามอินทราเปรียบเสมือนวงแหวนรอบในของกรุงเทพฯ สามารถเชื่อมกับเส้นทาง 3 สายหลักคือ ถนนลาดพร้าว ถนนเกษตรนวมินทร์ และถนนรามอินทรา

ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ

  • โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์,โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4, โรงพยาบาลสินแพทย์

ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ

  • โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ,โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ , ม. เกษตรศาสตร์, ม. ศรีปทุม

รถไฟฟ้าสายสีเทา (โครงการในอนาคต)

  • เชื่อมต่อทุกการเดินทางโดยเริ่มจากช่วงรามอินทรา-พระราม 9 ระยะทาง 16 กม. รวมสถานีทั้งหมด 15 สถานี

ทำเล

เกษตร – นวมินทร์

ราคา

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1797

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.areeya.co.th