fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

Bright Wongwian Yai

คอนโดพร้อมอยู่ ให้ความสุขได้มากกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ Bright Wongwian Yai สัมผัสชีวิตที่เหนือกว่าอย่างมีระดับ กับคอนโดหรู บนทำเลที่ดีที่สุด ในย่านวงเวียนใหญ่ ออกแบบในสไตล์ “Modern-Oriental Architecture” ที่เต็มไปด้วย “พื้นที่ส่วนกลางแห่งความสุข” เพื่อให้คุณได้รับความผ่อนคลายในแบบที่คุณมองหา และคำนึงถึงความสวยงาม ทันสมัย ไปพร้อม ๆ กับคุณภาพการใช้ชีวิต สะดวกสบายอีกขั้น ใกล้รถไฟฟ้าสถานีวงเวียนใหญ่เพียง 3 สถานีสู่ สาทร สีลม เชื่อมต่อโซน CBD สำคัญของกรุงเทพฯ ให้คุณบาลานซ์การพักผ่อน และการทำงานได้อย่างลงตัวไม่มีสะดุด

Bright Wongwian Yai’ คอนโดคอนเซ็ปต์ Modern Oriental ที่เสริมพลังงานบวกให้ลูกบ้านมี ‘บารมี มั่งคั่ง ก้าวหน้า’ ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย ในทุกการออกแบบ ให้ความหมายไว้แบบนี้ค่ะ

บารมี หมายถึง การออกแบบที่เรียบหรู ทันสมัยแฝงแนวคิดแบบตะวันออกพร้อมช่องแสงส่องสว่างบนยอดตึกตลอดเวลา

มั่งคั่ง หมายถึง เป็นสมบัติเลอค่า ที่นำพาชีวิตสู่อนาคตเปี่ยมสุขและเจริญรุ่งเรือง ที่นี่จึงเป็นการลงทุนที่เพิ่มค่าเพิ่มความสุขให้ครอบครัวอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน

ก้าวหน้า หมายถึง บนพิกัดที่ไหลลื่นที่สุดของย่านวงเวียนใหญ่ คือ ทำเลที่จะพาชีวิตเจริญก้าวหน้า เพราะทั้งติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า จึงเชื่อมต่อง่าย สู่หลากหลายไลฟ์สไตล์เมือง ไม่ว่าการงาน การเรียน ธุรกรรม ความบันเทิงต่างๆ หรือแม้แต่ออกนอกเมืองในวันพักผ่อน

การผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมการตกแต่งระดับ Luxury บวกกับพื้นที่ส่วนกลางในบรรยากาศสุดชิลกว่า 9 รายการ ที่คิดมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างลงตัว เหตุนี้จึงทำให้ “Bright Wongwian Yai” กลายเป็นคอนโดที่จัดเต็มทุกพื้นที่แห่งการพักอาศัยในแบบที่คุณมองหา

ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสบรรยากาศชิลๆ ได้ที่ สวนลอยฟ้า จุดชมวิว หรือถ้าคุณเป็นสาย Active ก็ไม่ต้องกลัว เพราะ Bright Wongwian Yai มีทั้ง ฟิตเนส และ สระว่ายน้ำ สุดอลัง รวมถึงถ้าวันไหนอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศการนั่งทำงานก็สามารถไปได้ที่โซน Co-working Space ในพื้นที่ล็อบบี้สุดหรู แถมที่นี่ยังมีที่จอดรถที่ให้มามากถึง 75% เพื่อให้คุณไม่ต้องวนหาที่จอดรถ และใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างแฮปปี้

ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Fitness , Suana – Steam room , Multi-purpose area รวมถึงการออกแบบห้องพักอาศัย 1 Bedroom มีระเบียง 2 ชั้น สามารถปรับเป็น Indoor หรือ Semi-Outdoor ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

Bright Wongwian Yai เป็นคอนโด High Rise 1 อาคาร สูง 46 ชั้น จำนวนห้องชุด 472 ยูนิต 3 ไร่ 1 งาน 22 ตร.ว. มีรายละเอียดห้องดังนี้

  • 1 ห้องนอน 35-42 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน 64 ตร.ม.
  • 3 ห้องนอน 118 ตร.ม. จอดรถได้ถึง 75% (รวมจอดซ้อนคัน)

ตอนนี้กำลังมีโปรโมชันสุดพิเศษ Bright ยกกำลังความคุ้ม X3 ส่งต่อความคุ้มเพื่อคนอยากมีคอนโดคุณภาพ

  • ลดจุกๆ คุ้มเหมือนแจก รับส่วนลดสูงสุด 1 ล้าน*
  • โอนสะดวก ไม่คิดเพิ่ม ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนฯ*
  • อยู่ชิลๆ ฟรีค่าส่วนกลางนาน 3 ปี* พร้อมครอบคลุมทุกกิจกรรม

Bright Wongwian Yai’ คอนโดหรูสไตล์ Modern Oriental บนทำเลใจกลางวงเวียนใหญ่ เดินทางเข้า-ออกเมืองง่าย พร้อมเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลักอื่นๆ ได้อย่างคล่องตัว แถมใกล้แหล่งช้อป ชิม ชิล หลายพิกัด ทั้งยังออกแบบตัวอาคาร ส่วนกลาง และภายในห้องพักด้วยศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยที่คิดมาเพื่อคอยช่วยเสริม ‘บารมี มั่งคั่ง ก้าวหน้า’ ให้คุณในแต่ละวัน

ทำเล

ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบุคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคา

เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02 821 5665

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://bright-sathornwongwianyai.com, https://www.facebook.com/brightwongwianyai/