fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

NA REVA

คุณกำลังมองหาคอนโด High-Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวเมืองที่อยู่ในย่านชุมชนเก่า ที่มีความเงียบสงบ แต่ก็มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้รถไฟฟ้า 2 สายเชื่อมต่อเข้า CBD สาทร – สีลมได้ง่ายเพียงไม่กี่นาที และใกล้กับศูนย์การค้าอย่าง ICONSIAM, ASIATIQUE The Riverfront และ Sena Fest โครงการ ณ รีวา เจริญนคร ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

ณ รีวา โครงการคอนโดมิเนียม วิวแม่น้ำ บนถนนเจริญนคร แรงบันดาลใจเหนือสายน้ำ สุขสงบด้วยวิวริมเจ้าพระยาใจกลางเจริญนคร พร้อมชื่นชมวิวมหานครแห่งแสงสีบนพื้นที่ทำเลทองสุดคลาสสิค ณ รีวา คอนโดมิเนียม 29 ชั้น ที่ถือกำเนิดขึ้นจากสุนทรียภาพของการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ตัวอาคารได้รับแรงบันดาลใจจากแสงสี และลายเส้นของโคมไฟงานเทศกาลอันเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ย่านฝั่งธนกลมกลืนเข้ากับลวดลายของบ้านไม้เก่าที่ทั้งมีเอกลักษณ์ และความเรียบง่ายพร้อมทั้งชื่นชมกับสีสันให้ช่วงเวลากลางคืน ด้วยดวงไฟที่สอดแทรกอยู่ในลวดลายให้เส้นสายของความสุขแทรกซึมในทุกพื้นที่ ลงตัวทั้งงานดีไซน์และประโยชน์ใช้สอยที่ตรงทุกใจของทุกช่วงวัย ตั้งอยู่บนทำเลทองแห่งการพักผ่อนที่พร้อมมุ่งสู่ใจกลางเมืองในเวลาเพียง 10 นาที

เป็นคอนโด High Rise 29 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 1-2-80.9 ไร่ จำนวนห้อง 253 ยูนิต มีห้องให้เลือกแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Executive, 1 Bedroom Plus, 1 Bedroom Loft และ 2 Bedrooms ขนาดเริ่มต้น 32.50-60.10 ตร.ม. เพดานห้องปกติสูง 2.7 เมตร  เพดานห้อง Loft สูง 4.45 เมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ Garden (Orchard Garden , Herbs Garden), Lobby, Co-Working Space, Grab and Go Space, Fitness, Private Trainer Room, Kid’s Room, Playground, Infinity-Edge Pool, Pavilion + Sky Seating Area พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

โครงการ ณ รีวา เจริญนคร เป็นโครงการทางฝั่งธนที่สามารถเดินทางเข้าเมือง หรือฝั่งสาทรได้ไม่ยาก บรรยากาศการอยู่อาศัยไม่วุ่นวาย แถมสภาพแวดล้อมโดยรอบโครงการก็ยังไม่มีตึกสูงให้เห็นมากนัก บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ รอบ ๆ จะเป็นที่อยู่อาศัยแนวราบดั้งเดิมเกือบทั้งหมด และถึงแม้ว่าที่ดินโครงการจะไม่ได้อยู่ติดฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาแต่ก็ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ยาวไปถึงฝั่งพระนคร โดดเด่นกับบรรยากาศสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool ที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ทำให้เปิดรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้กว้างเต็มสายตา มี Pool Deck ด้านข้าง ไว้นั่งเล่นพักผ่อน รับบรรยากาศวิวเมืองได้

ทำเล

ถนนเจริญนคร แขวงสําเหร่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600

ราคา

เริ่มต้น 3.9 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02 821 5446 ทุกวัน 9:00-19:00 น

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://narevacharoennakhon-register.com