fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

KHUN

คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองทองหล่อ KHUN by YOO inspired by Starck คอนโดระดับ Ultimate Class จากแสนสิริภายใต้ความร่วมมือกับ YOO Studio และออกแบบโดย Philippe Starck ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก โดดเด่นในเรื่องคอนเซ็ปต์การออกแบบโครงการ และส่วนกลางที่สวยงามน่าใช้งานมากๆ อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลใจกลางทองหล่อ ที่เต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารระดับ Hi-End มากมาย

KHUN แตกต่างอย่างโดดเด่น สะท้อนตัวตนที่แตกต่างของคุณ ผ่านสถาปัตยกรรมในคอนเซ็ปต์ Industrial Heritage ที่หยิบเอาไลฟ์สไตล์ของคนย่านทองหล่อ ที่มีคาแร็คเตอร์ชัดเจน มานำเสนอผ่านดีไซน์และวัตถุดิบที่มีความโดดเด่น โดยตัวอาคารจะมีแกนกลางที่ถือเป็นหัวใจของตัวสถาปัตยกรรม และการใช้ชีวิต มาเป็นตัวยึดโยงทุกบริบทให้เป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเรียบหรู และสง่างามในขณะเดียวกันอีกด้วย เช่นเดียวกับ Podium ที่เราเลือกใช้วัสดุโลหะ

ในส่วนของ Main Entrance สร้างความรู้สึกแปลกตาตั้งแต่แรกเห็นกับ “Main Entrance” ที่เลือกนำหินสีขาวมาเรียงเป็นเส้นตัดสลับกับเส้นโลหะสีทองแดง โดยเว้นระยะไม่ให้ติดกันจนเกินไปให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่ทึบจนอึดอัด

Garden ก้าวสู่ธรรมชาติใจกลางทองหล่อ แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นตัวตน กับสวนที่ยังคงถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “Industrial Heritage” ที่มีน้ำตกไหลผ่านม่านโซ่ พร้อมให้คุณนั่งชิลล์ กับบรรยากาศดีๆ บนเก้าอี้ Master Chair design by Philippe Starck

Lobby ห้องรับรองที่มาในสไตล์ “Industrial Heritage” โดยนำหิน อ่อนมาใช้คู่กับ Raw concrete ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ ทั้งดีไซน์ และถูกเลือกสรร โดย Philippe Starck จุดเด่นอยู่ที่ Chandelier สีส้มขนาดใหญ่ บรรยากาศโดยรวมให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศดิบๆ แบบดั้งเดิม ไปพร้อมๆ กับความหรูหรา ในขณะเดียวกัน

Philippe Starck ได้เปลี่ยน Lap pool สระน้ำอุ่น ที่มีความยาวถึง 30 เมตร ให้กลายเป็นผืนฟ้าได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยการนำ Fiber Optic มาตกแต่งในสระเกิดเป็นแสงสะท้อนมีประกายระยิบระยับ เหมือนดวงดาว ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าได้ในทุกๆ อิริยาบถ และนอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสวิวเมืองได้แบบ 180 องศาอีกด้วย

คอนโด High Rise 27 ชั้น 1 อาคาร 148 ยูนิ ยูนิตต่อชั้นสูงสุด 10 ยูนิต ที่ดินประมาณ 1 ไร่ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และคาแรคเตอร์ของคุณมากที่สุด Philippe Starck จึงได้เข้ามาออกแบบฟังก์ชันใช้สอยภายในห้อง โดยการเชื่อมต่อพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับระเบียง ให้สามารถใช้งานได้เต็มที่ รวมถึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่มีสไตล์โดดเด่น นอกจากนี้ Philippe Starck ยังได้ออกแบบภายในห้องน้ำให้เป็นพื้นที่สุดพิเศษโดยเลือกใช้หินอ่อนทั้งพื้นและผนังและยังเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่เขาออกแบบให้กับแบรนด์ต่างๆ อาทิ Axor Starck, Duravit Starck และ Hangrohe Rain Shower ไฮไลท์ของห้องน้ำอยู่ที่ทุกห้องมี Bathtub และแทบทุกห้อง สามารถสัมผัสวิวเมืองได้ตลอดการอาบน้ำ

มีสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันพร้อมใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่
Fitness อุปกรณ์กีฬารออกกำลังกายให้เต็มที่กับ อุปกรณ์กีฬาระดับโลกอย่าง Technogym พร้อมชมวิวมุมกว้างที่สวยที่สุด ตลอดการเล่นเวทหรือเบิร์นแคลอะดับโลกอย่าง Technogym พร้อมชมวิวมุมกว้างที่สวยที่สุด ตลอดการเล่นเวทหรือเบิร์นแคลอรี่

Lounge สำหรับวันธรรมดาที่ไม่มีนัดแฮงค์เอาท์ คุณสามารถพักผ่อนในบรรยากาศชิลล์ๆ หรืออาจจะชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้ เพื่อต่อยอดมุมมองสู่ไอเดียใหม่ๆ

Screening Room สนุกกับภาพยนตร์ หรือซีรี่ส์เรื่องโปรด ได้อย่างเต็มอรรถรส ในบรรยากาศ โรงหนังส่วนตัว ที่โดดเด่นด้วยระบบ เสียงดีเยี่ยมจาก B&O

Game Room หลังมื้อค่ำกับเพื่อนๆ คุณสามารถมาสนุกกับโต๊ะพูลใน Game Room สักเกมสองเกม ก่อนออกไป เที่ยวต่อกับเพื่อนๆ ในซอยทองหล่อ

Parking 100% ที่ให้สะดวกสบายมากกว่า ด้วยการที่คุณสามารถดูจำนวนรถที่รอคิวขึ้น-ลงลิฟท์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น

บริเวณใกล้ๆกับที่ตั้งโครงการ ก็มีสถานที่สำคัญ เช่น โรงพยาบาลเอกชน โรงเรียนนานาชาติ โรงแรมระดับ 5 ดาว และสถานบันเทิงมากมาย รวมถึงมี Demand ความต้องการอยู่อาศัยของชาวต่างชาติ ที่อยากจะเข้ามาอยู่ในพื้นที่นี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทำเล

ซอยสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา

ราคา

เริ่มต้น 19.59  ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1685

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.sansiri.com/condominium/khunbyyoo/th/