fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

เลค เลเจนด์ บางนา – สุวรรณภูมิ

พบที่สุดแห่งประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับ ริมทะเลสาบ 100 ไร่ เพียงแห่งเดียวบนบางนา ที่ทรงคุณค่าและสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น คฤหาสน์สุดหรู เลค เลเจนด์ บางนา – สุวรรณภูมิ ให้มากกว่าความเป็นอยู่ ที่สุดของความอบอุ่น จากแรงบันดาลใจแห่งการใช้ชีวิตสุด Luxury ที่ Lake Como ถูกถ่ายทอดอย่างปราณีตสู่การรังสรรค์การออกแบบคฤหาสน์ดีไซน์ใหม่ สไตล์ Modern Italian Lakeside Villa ริมทะเลสาบ ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติได้ทุกวัน พร้อมฟังก์ชั่นสุด Exclusive เหนือระดับกว่าใคร 

คฤหาสน์หรูริมทะเลสาป Super Luxury ดีไซน์ใหม่ ในย่านบางนา บนสังคมสุด Exclusive ที่มีเพียง 127 ครอบครัวเท่านั้น โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนรสนิยมเหนือระดับโดยออกแบบเป็นคฤหาสน์ 3 ชั้น เล่นระดับ พร้อมวิวทะเลสาบแบบพาโนรามา การดีไซน์เน้นรูปแบบที่เรียบ โก้ ทันสมัย แต่มีรสนิยมเหนือระดับในสไตล์แบบอิตาลี แตกต่างเหนือใครด้วย Facade design แบบพิเศษ “Double Front Design” ที่บ้านถูกออกแบบให้สง่างามในทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็นจากฝั่งถนนเมนภายในโครงการ หรือจากฝั่งทะเลสาบ

เพลิดเพลินไปกับ Lifestyle เหนือระดับริมทะเลสาบ 100 ไร่ เพียงแห่งเดียวในย่านบางนา กับ Grand Lakeside Clubhouse ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ อาทิ World Class Fitness, Playground, Exclusive Lounge และสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ต่อเนื่องสู่ทะเลสาบขนาดใหญ่ พร้อม Waterfront Park และ Green Oasis สวนขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติริมทะเลสาบ 100 ไร่ 365 วัน

เมื่อเข้ามาในตัวบ้าน จะพบกับฟังก์ชั่นสุดพิเศษที่โอ่อ่า โก้หรู กับ Double Volume Living room ที่สูงถึง 6.5 เมตร และพิเศษสุดเปิดรับวิวทะเลสาบ 100 ไร่ โดยเชื่อมต่อกับ Lake Balcony และ Private Lakeside Pool ที่ให้คุณดื่มด่ำใกล้ชิดธรรมชาติได้ 365 วัน และเมื่อขึ้นไปชั้นบนสุดจะฟังก์ชั่นที่ unique ไม่เหมือนใคร กับ Private Rooftop Terrace ที่มาพร้อมกับวิวทะเลสาบ 100 ไร่ให้ทุกการสังสรรค์ของคุณเป็นส่วนตัวและพิเศษเหนือใคร

นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วย Smart Home Automation และใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการติดตั้ง EV Charger พร้อมใช้งาน รวมทั้งยังรองรับการอยู่อาศัยในทุก Generation ด้วย Entrance Ramp และ Private lift และที่สำคัญอุ่นใจในสังคมสุด Exclusive พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Dobule Security Entrance และ Home Security 24 Hours จากบริษัทชั้นของประเทศญี่ปุ่น SECOM

โดยมีให้เลือกแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบให้เลือก ได้แก่ Lago Como, Lago Lugano, Villa Geno, Villa Arco

โดยบ้านแบบแรกคือ Lago Como พื้นที่ใช้สอย 656 ตร.ม. มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ 2 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องทานข้าว 1 ห้องครัว

แบบที่สองคือ Lago Lugano พื้นที่ใช้สอย 563 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องทานข้าว 1 ห้องครัว

แบบที่สามคือ Villa Geno พื้นที่ใช้สอย 489 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องทานข้าว 1 ห้องครัว

แบบที่สี่คือ Villa Arco พื้นที่ใช้สอย 391 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องทานข้าว 1 ห้องครัว

ที่สุดแห่งศักยภาพทำเลในการอยู่อาศัยกับโครงการระดับ Super Luxury ใกล้สนามบินสุวรรภูมิและ Mega / IKEA บางนา เชื่อมต่อทุกความสะดวกสบายด้วยถนนสายหลักทั้ง ถ.บางนา-ตราด, ถนนกาญจนาภิเษก, Motorway และ Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง พร้อมแวดล้อมด้วย แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร โรงเรียนนานาชาติชื่อดังมากมาย อาทิ Concordian International School, Brighton College Bangkok, Thai- Singapore International School และโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิi,สมิติเวช ศรีนครินทร์, ศิครินทร์

ทำเล

ซอยสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา

ราคา

เริ่มต้น 95 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1375

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.pf.co.th/th/project/single-house/lake-legend/bangna-suvarnabhumi