fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ (The Signature)เซนจูรี่ รัตนาธิเบศร์

คฤหาสน์หรู สไตล์โมเดิร์น กลางสวนสวย หรูหรา ทันสมัย สมบูรณ์แบบในทุกองศาชีวิต เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ (The Signature)เซนจูรี่ รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ ที่ได้นำนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์จาก SEKISUI CHEMICAL ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่จากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาช่วยเติมเต็มการอยู่อาศัย ปลอดฝุ่น และประหยัดพลังงาน ยกระดับชีวิตให้เหนือไปอีกขั้น ใกล้เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีไทรม้า) ความงามสง่าที่คุณจะประทับใจตั้งแต่ทางเข้าโครงการ พร้อมการจัดวางแบบคลัสเตอร์เป็นเอ็กซ์คลูซีฟโซนน่าหลงไหล

ผ่านการออกแบบตามแนวคิด EXPAND YOUR HAPPINESS โดยเพิ่มพื้นที่ในทุกฟังก์ชันให้กว้างมากขึ้น ขยายความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ไปกับทุกสิ่งที่ให้คุณได้มากกว่า ทั้งห้องที่ใหญ่ขึ้น ส่วนพักผ่อนที่กว้างขึ้น และ พื้นที่รอบบ้านที่มากยิ่งขึ้น

เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ (The Signature)เซนจูรี่ รัตนาธิเบศร์ คฤหาสน์งามสง่าสไตล์โมเดิร์น โอบล้อมด้วยธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ พร้อมลักชัวรีคลับเฮาส์ระดับ 5 ดาว คุณภาพชีวิตชั้นเลิศด้วยนวัตกรรม AIR FACTORY SYSTEM เติมอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน และกรองฝุ่นและเชื้อโรค และเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยระดับโลก SECOM สัมผัสความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโครงการ และพิเศษกับการจัดวางแบบ Cluster เป็น Exclusive Zone เชื่อมต่อความสะดวกสบายใกล้เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์

คุณภาพชีวิตเหนือระดับ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เติมความสุขทุกองศาชีวิตกับลักชัวรีคลับเฮาส์ระดับ 5 ดาว ครบครันด้วยฟิตเนสหรู สตีม ซาวน่า สระว่ายน้ำแบบอินดอร์และเอาต์ดอร์ และแนบชิดธรรมชาติกับ Infini Park พื้นที่สีเขียวสดชื่น มั่นใจในความปลอดภัยกับเทคโนโลยี SECOM ที่ดูแลการเข้า-ออก ด้วยระบบ Smart Home System

สำหรับโครงการ เพอร์เฟคมาสเตอร์พีซรัตนาธิเบศร์ มีแบบบ้านใหม่ด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย 3 ประเภท ได้แก่ EMPEROR, EMPRESS, EMBASSY ซึ่งแบบบ้าน EMPEROR เป็นแบบบ้านที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ รัตนาธิเบศร์ แต่ยังไม่ใช่ขนาดใหญ่ที่สุด

EMPEROR ขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 369 ตารางเมตร แบ่งฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านออกเป็น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ พื้นที่อเนกประสงค์ 1 และ 1 ห้องแม่บ้าน

Embassy ขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 274 ตารางเมตร แบ่งฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านออกเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน

Empress ขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 318 ตารางเมตร แบ่งฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านออกเป็น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน

ทำเลที่ตั้งโครงการ

ชีวิตเหนือระดับบนทำเลศักยภาพย่านรัตนาธิเบศร์ ซึ่งเชื่อมกับถนนสายสำคัญ เช่น ถนนกาญจนาภิเษก (ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9) และถนนราชพฤกษ์ เพื่อเข้าสู่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เดินทางสู่จังหวัดใกล้เคียง เช่น ปทุมธานี สมุทรปราการ นครปฐม อยุธยา ได้อย่างง่ายดาย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีไทรม้า) แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งศูนย์การค้า สถานพยาบาล โรงเรียน

ทำเล

ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

ราคา

เริ่มต้น 26.9 – 40 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1375

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.pf.co.th/th/project/single-house/perfect-masterpiece-the-signature/rattanathibet