fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

ศุภาลัย บลูเวล หัวหิน (SUPALAI Blue Whale)

โครงการศุภาลัย บลู เวล หัวหิน คอนโด High Rise สูง 28 ชั้น แห่งแรกจากศุภาลัย บนทำเลใจกลางหัวหิน สุด Exclusive ไปกับการพักผ่อนแบบ Panoramic View ที่มีแต่คุณเท่านั้นที่จะได้สัมผัส ชมวิวได้รอบ ทั้งวิวทะเล วิวภูเขา รับลมธรรมชาติ ได้ทุกยูนิตห้องพัก ให้ความเป็นส่วนตัวทุกการพักผ่อน

ที่มาพร้อมกับส่วนกลางจัดเต็มด้วย Lighthouse Park หรือสวนน้ำ สไตล์ Adventure Kids และ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ใกล้แหล่งสิ่งอำนวยความสะดวกใจกลางหัวหิน ไม่ว่าจะพักผ่อนแบบไหนก็สะดวกสบายในทุกสิ่ง แนวคิดโครงการ ดื่มด่ำความอภิรมย์ของการพักผ่อน ผสมกับท่วงทำนองแห่งท้องทะเลหัวหิน

Blue Whale เจ้าสมุทรแห่งท้องทะเล แรงบันดาลใจในการออกแบบหลักของโครงการ ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Sculpture Welcome Blue Whale ภายในโครงการนำไปสู่การสัมผัสถึงบรรยากาศใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่ของเหล่าสิ่งมีชีวิตนานาพันธุ์ มีฝูงปลาแหวกว่าย มีไฟประดับแทนดวงดาวให้ความรู้สึกเหมือนปลาแหวกว่ายเหนือผิวน้ำ สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนภายใต้ผิวน้ำอันเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

Paradise living & Paradise working ต้อนรับเช้าวันใหม่ที่แตกต่าง…ในชั้นบนสุดของโครงการที่สามารถชมพระอาทิตย์ยามเช้าขึ้นจากท้องทะเลพร้อมความสงบในการพักผ่อน ด้วยห้องพักผ่อนบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ เชื่อมต่อภายในและภายนอกด้วยเรื่องราวของท้องฟ้า นกโบยบินบนท้องทะเลกว้าง และทิวทัศน์เขาหินเหล็กไฟที่สวยงามดีไซน์รองรับวิวรอบด้านที่มีความแตกต่างอย่างลงตัว ออกแบบพื้นที่ห้องพักอาศัยอย่างเข้าใจทุกฟังก์ชันของการพักผ่อน ออกแบบระเบียงโค้งเฉียง เปิดมุมมองไปยังวิวทะเล เพื่อให้ได้ทั้งบรรยากาศ ลมทะเล ได้ทุกห้องพัก

อาคารชุดพักอาศัย สูง 28 ชั้น จำนวน 1 อาคาร พื้นที่โครงการ 7-2-14 ไร่ ประเภทยูนิตเป็น สตูดิโอ / 1 ห้องนอน / 1 ห้องนอน พลัส / 2 ห้องนอน / 3 ห้องนอน ยูนิตทั้งหมด 522 ยูนิต จำนวนที่อยู่อาศัย ห้องพักอาศัย 519 ยูนิต จำนวนร้านค้า ห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 3 ยูนิต (สำนักงาน 1 ยูนิต)

Island Fitness & Lighthouse Park เปลี่ยนบรรยากาศการออกกำลังกาย..ด้วยห้องออกกำลังกายท่ามกลางสระว่ายน้ำ เสมือนเกาะกลางทะเลที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้โดยรอบ พร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็กที่หลากหลายใน Lighthouse Park ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย

สิ่งอวยความสะดวกภายในโครงการ Sky lounge, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ล๊อบบี้ / แผนกต้อนรับ, ลิฟต์, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, ที่จอดรถ, กล้อง CCTV, Co-working space, จากุซซี่, ซาวน่า, สวนดาดฟ้า, EV Charger, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., Easy pass, Digital Door lock

ทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ ได้แก่

ห้างสรรพสินค้า/ตลาดสด

  • Big C หัวหิน
  • ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
  • Cicada Market
  • Market Village

สถานศึกษา

  • รร.หัวหินวิทยาลัย
  • รร.หัวหิน

สถานพยาบาล

  • รพ.ซานเปาโล
  • รพ.กรุงเทพหัวหิน
  • รพ.หัวหิน

ทำเล

ซอยหัวหิน-ห้วยมงคล 23 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคา

เริ่มต้น 1.75 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1720

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.supalai.com