fbpx
Loading...
ข่าวและกิจกรรม

2-5 พฤศจิกายน 2566 เตรียมพบกับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 44

คุณกำลังมองหาบ้านและคอนโดในฝันอยู่หรือเปล่า? ชวนไปงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 44 งานที่รวบรวมที่อาศัยที่เยอะที่สุดในประเทศ ทั้ง กรุงเทพ ปริมณฑล และเมืองเศรษฐกิจของประเทศ

ภายใต้คอนเซปต์ “Property Solutions” ยกระดับการจัดงานเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่จัดเต็มโปรโมชั่นเด็ดพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย มีบ้าน คอนโด และ ที่อยู่อาศัยให้เลือกชมครบทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา รวมกว่า 1,000 โครงการ จากผู้ประกอบการกว่า 200 ราย และสถานบันการเงินชั้นของประเทศที่คอยมาให้บริการและคำปรึกษาทางด้านสินเชื่อ

ภายในงานมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องหลากหลายสาขา นำสินค้ามาร่วมออกบูธ และนำเสนอส่วนลด และแคมเปญในการส่งเสริมการขาย ซึ่งผลจากการจัดงานหลายครั้งที่ผ่านมา มีการจองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงานกว่า 4,000 ล้านบาท รวมถึงยอดขอสินเชื่อภายในงานกว่า 10,000 ล้านบาท มีผู้ประกอบการร่วมออกบูธกว่า 350 บูธ โอกาสของคนอยากมีบ้านและคอนโดทำเลดีๆ ห้ามพลาดนะคะ จัดระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 5 ชั้น LG

ลงทะเบียนร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 44 เพียงแค่ลงทะเบียนออนไลน์ bit.ly/3rfDs52 รับทันที แก้วมัค* 1 ใบ / 1 ท่าน (ของมีจํานวนจํากัด) *สงวนสิทธิ์สําหรับผู้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า ระหว่างวันนี้ – 1 พ.ย. 66 เท่านั้น

วิธีเดินทางไปศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

รถไฟฟ้าใต้ดิน

 • รถไฟฟ้ามหานคร สายสีน้ำเงิน ผ่านเส้นทางจากสายธุรกิจสู่สายวัฒนธรรมหลากหลายแห่งในกรุงเทพ รวมถึงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผ่านทางออกหมายเลข 3 และอุโมงค์ทางเชื่อมที่ตรงสู่พื้นที่จัดงาน

รถไฟฟ้า

 • ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสลงที่สถานีอโศกแล้วต่อรถไฟฟ้าใต้ดินไปที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน “ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์” เมื่อลงรถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว เดินตรงไปยังทางออก 3 ซึ่งมีทางเชื่อมต่อกับชั้นล่างของศูนย์ฯ สิริกิติ์

รถประจำทาง

 • รถโดยสารสาธารณะสาย 136 และ 185 จอดด้านหน้าศูนย์ฯ สิริกิติ์ ป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกลจากทางเข้าหลัก

รถยนต์ส่วนบุคคล

 • จากถนนรัชดาภิเษก ให้กลับรถใต้สะพานข้ามแยกพระราม 4 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากระบบทางด่วนขั้นที่ 1 ทางด่วนเฉลิมมหานคร (บางนา-ดินแดง-ดาวคะนอง) ใช้ทางออกถนนพระราม 4 แล้วเลี้ยวซ้ายที่แยกพระราม 4 เข้าสู่ถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากกล้วยน้ำไทตรงไปยังแยกพระราม 4 แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาภิเษก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ อยู่ทางซ้ายมือของคุณ
 • จากถนนพระราม 3 ใช้สะพานยกระดับข้ามแยกพระราม 4 ให้อยู่ในเลนซ้าย เมื่อลงจากสะพานยกระดับ ให้เข้าประตูข้างสวนเบญจกิติ

จากสนามบิน

 • สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินนานาชาติดอนเมืองอยู่ห่างจาก ศูนย์ฯ สิริกิติ์ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที และ 30 นาที ตามลำดับ ผู้เข้าชมและผู้เข้าร่วมประชุมสามารถใช้บริการรถแท็กซี่หรือจองรถรับส่งส่วนบุคคลเพื่อเดินทางไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์
 • แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เชื่อมต่อท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสันซึ่งมีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี จากสถานีนี้ไปยังศูนย์ฯ สิริกิติ์ ใช้เวลาโดยสารรถไฟใต้ดินประมาณ 5 นาที
 • รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีดอนเมืองเชื่อมท่าอากาศยานดอนเมืองกับสถานีบางซื่อ ผู้เข้าร่วมงานสามารถโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงินจากสถานีบางซื่อ มายังศูนย์ฯ สิริกิติ์

ที่จอดรถ เปิดให้บริการเวลา 05.00-24.00 น.

 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ให้บริการที่จอดรถในร่มถึง 3,000 คันในชั้น B1 และ B2 ที่จอดรถมีลิฟต์ตรงไปยังชั้นที่จัดงาน โดยสามารถจอดรถไว้ในที่จอดรถแบบ Park and Ride และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าบีทีเอส และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • ศูนย์ฯ สิริกิติ์ยังให้บริการที่จอดรถสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถจักรยานยนต์และจักรยาน รวมถึงสถานีชาร์จ EV

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Website : https://housecondoshow.com/aboutus

Facebook : https://www.facebook.com/housecondoshow

ที่มาข้อมูลและภาพ : facebook.com/housecondoshow