fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

เดอะ เบส สะพานใหม่ THE BASE SAPHANMAI

ชีวิตที่ลงตัวในแบบที่คุณเลือก มุมมองใหม่ ของชีวิต เหนือกว่าที่คิด มุมมองใหม่ ของดีไซน์เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ THE BASE SAPHANMAI เติมเต็มชีวิตทุกมุมให้สมบูรณ์แบบ สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เรียบง่ายคอนโดพร้อมอยู่ แต่งครบ เป็นคอนโด Hige Rise 14 ชั้น 1 อาคาร 2 Tower 820 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 299 คัน

THE BASE สะพานใหม่ คอนโดพร้อมอยู่จาก แสนสิริ บนทำเลศักยภาพย่านสะพานใหม่ เดินทางสะดวก ติดถนนพหลโยธิน และ รถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน บนพื้นที่รวมกว่า 4,800 ตร.ม. อาทิ Clubhouse 2 ชั้น, Lobby Lounge, Smart Locker, Mail Room, Atrium Area, Outdoor Garden, Panoramic Fitness, Multi-purpose Room, Steam, Infinity Edge Swimming Pool, Sunset Garden, Star Lounge, Home Service Application, EV Charger, CCTV และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

BOTANICAL LOBBY

ต้อนรับด้วยบรรยากาศธรรมชาติ และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ความไม่คุ้นตาสร้างความรู้สึกเหนือคาดแต่งดงาม ต้นไม้ห้อยจากเพดาน กระเบื้องหินอ่อนเหมือนลวดลายของพรม ทั้งหมดผ่านการคิด เพื่อมุมมองใหม่ ให้การอยู่อาศัยที่นี่ ไม่จำเจ

PANORAMIC GYM

อิสระจากข้อจำกัดของเวลาด้วยฟิตเนสบนดาดฟ้า เปิด 24 ชั่วโมง เพลิดเพลินกับทิวทัศน์รอบด้าน สนุกกับเครื่องออกกำลังกายสุดล้ำ สัมผัสวิวพาโนรามา สลับกับภาพสะท้อนจากกระจกที่ตกแต่งภายใน เปิดรับมุมมองใหม่ในการดูแลสุขภาพที่แอคทีฟกว่าเดิม

CLUB HOUSE

Co-working Space พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง มี projector พร้อมใช้งาน ให้คุณสะดวกทั้งการนัดประชุม คุยธุรกิจส่วนตัว หรือนำเสนอไอเดียใหม่ๆ เปลี่ยนมุมมองของการทำงาน ให้สร้างสรรค์กว่าเคย

CHILLAXING ZONE

ปล่อยอารมณ์ไปกับการพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะดูหนังสักเรื่อง นั่งชิลกับเพื่อนที่บาร์ หรือจัดปาร์ตี้ส่วนตัวในโอกาสพิเศษ ให้คุณค้นพบมุมมองของความผ่อนคลาย ในแบบที่เป็นตัวเอง

SUNSHINE ATRIUM

หลบความวุ่นวายของเมือง มาพบมุมมองเกินคาด ที่โถงชั้นสอง ดื่มด่ำกับดีไซน์พิเศษที่เปิดให้แสงสาดส่องลงมาจากด้านบน นั่งพักข้างต้นไม้ใหญ่ ให้ชีวิตเข้าถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

HIDEAWAY ROOFTOP

เปิดมุมมองแห่งอนาคต ด้วยสะพานเกลียว Spiral Bridge เชื่อมต่อสองตึกเข้าด้วยกัน รองรับคนทุกเพศ ทุกวัย ให้ใช้งานได้โดยไม่ต้องขึ้นบันได

SUNRISE LAGOON

เปลี่ยนวันธรรมดาให้พิเศษที่ Infinity Lap Pool ชมวิวเมืองเต็มตา สัมผัสความงามของเส้นขอบฟ้า ผ่อนคลายเพื่อชาร์จแบตชีวิตให้พร้อมสำหรับวันต่อๆ ไป

SUNSET GARDEN

อิสระกับสวนสวยตัดเส้นขอบฟ้า ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วย Jogging Track หรือพาเด็กๆ มาเล่นเพื่อเรียนรู้ที่ Educational Playground ที่ออกแบบร่วมกับ รพ.สมิติเวช และสัมผัสมุมสุดโรแมนติกยามค่ำคืน ด้วยการนั่งดูดาวที่ Star Lounge

*โปโมชันสุดพิเศษ

รับทองทุกยูนิตสูงสุด 10 บาท* ฟรีโอน เฟอร์ฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนกลาง 1 ปี*
คอนโด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 3 ยูนิตสุดท้าย ขนาด 48.25 – 55.75 ตรม. เริ่ม 5.59 ล้าน*

ทำเล

ถนนพหลโยธิน เขตบางเขน

ราคา

ราคา เริ่มต้น 5.59 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1685

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.sansiri.com/condominium/thebase-saphanmai/th/