fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

THE CITY ปิ่นเกล้า-บรมราชชนนี 2

The City ปิ่นเกล้า-บรมราชชนนี 2 บ้านเดี่ยวหรูหรา 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ฟังก์ชันใหญ่ บนที่ดิน 100 ตร.วาขึ้นไป ติดถนนพุทธมณฑลสาย 1 ระดับไฮเอนด์ จาก AP ด้วยคอนเซปต์ “Define your own luxury” นิยามแห่งความหรูหรา มีฟังก์ชั่นครบครันตอบโจทย์ทุกด้านได้อย่างครบถ้วน ลงตัว รองรับการใช้ชีวิตที่หลากหลายในแบบครบอครัวใหญ่

ด้วยความที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่จึงเหมาะกับกลุ่มครอบครัวขยายอยู่ด้วยกันหลาย Genaration หรือครอบครัวที่ต้องการ Space มากๆเพื่อรองรับ Activites ของสมาชิกทุกคนในบ้านครับ ที่เดอะซิตี้ ปิ่นเกล้า-บรมฯ เราเข้าใจความหมายของคำว่า บ้านและการใช้ชีวิต เราจึงออกแบบให้สามารถใช้งานได้จริง เพราะเราเชื่อว่า บ้านที่เข้าใจชีวิต คือ บ้านที่สวยที่สุด คือ … บ้านที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์ของทุกคนในครอบครัว บ้านที่เชื่อมโยงทุกความรู้สึกส่งต่อกันกลายเป็นพลังความสดใสที่ผสานทุกชีวิตเข้าไว้ด้วยกัน

THE CITY CLUB

คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ออกแบบให้ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ช่วยลดการรบกวนและมอบความเป็นส่วนตัวในอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ภายในออกแบบให้รองรับทุกกิจกรรมของคนทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการนัดประชุม การสังสรรค์

BEAUTIFUL GREENERY

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ออกแบบเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวทำกิจกรรมร่วมได้อย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว พื้นที่รอบโครงการมีความร่มรื่นเขียวขจีจากต้นไม้ใหญ่ ให้คุณได้รับเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันสดชื่นในยามเช้า หรือนั่งชมวิวสวยช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

ULTIMATE EXERCISE

มอบความสมบูรณ์แบบในการออกกำลังกายในฟิตเนสและพื้นที่ส่วนกลางบรรยากาศธรรมชาติของ The City Club สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ให้คุณว่ายน้ำออกกำลังกายแบบแอคทีฟได้อย่างจุใจ หรือออกกำลังกายในกับอุปกรณ์มาตรฐานสากลทั้งแบบ Cardio และ Weight Training

CO-CREATIVE SPACE

Co-creative space มอบความอิสระในการสร้างสรรค์หรือทำงานที่ไม่ถูกจำกัดอยู่แค่ในบ้าน พื้นที่ภายในออกแบบสวยงามทันสมัยสไตล์เล้านจ์ จัดแบ่งพื้นที่เพื่อความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว รองรับทุกรูปแบบการทำงาน และการพบปะต้อนรับแขกคนสำคัญ

แบบบ้านขนาดใหญ่สไตล์ Modern พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 380-500 ตร.ม.  บนที่ดินขนาด 100 ตร.วาขึ้นไป ภายในมี 4-5 ห้องนอน 3-4 ที่จอดรถ พร้อมห้องแม่บ้านทุกแบบบ้าน มีการออกแบบพื้นที่ Double Volume บรรยากาศโปร่งโล่งที่ถือเป็นจุดเด่นของบ้านโครงการ โดยที่นี่มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ 

แบบ Type GARNET บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดินมาตรฐาน 105.9 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม.
ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / 3 ที่จอดรถ(ในร่ม) / 1 ห้องรับแขก (Double Volume) / 2 ห้องนั่งเล่น / 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 / 1 ห้องพระ / 1 ห้องนั่งเล่น+ห้องน้ำ / 1 ห้องซักรีด ราคาเริ่มต้น 18.9 ล้านบาท

แบบ Type OPALIOS บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดินมาตรฐาน 105.9 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 388 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / 3 ที่จอดรถ (ในร่ม) / 1 ห้องรับแขก (Double Volume) / 2 ห้องนั่งเล่น / 1 ห้องรับประทานอาหาร / 1 ห้องพระ / 1 ห้องนั่งเล่น+ห้องน้ำ / 1 ห้องซักรีด / 1 ห้องเก็บของ ราคาเริ่มต้น 21.9 ล้านบาท

แบบ Type ESMERALDA บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดินมาตรฐาน 123.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 500 ตร.ม. ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน / 6 ห้องน้ำ / 4 ที่จอดรถ (ในร่ม) / 1 ห้องรับแขก (Double Volume) / 2 ห้องนั่งเล่น / 1 ห้องรับประทานอาหาร / 1 ห้องพระ / 1 ห้องนั่งเล่น+ห้องน้ำ / 1 ห้องซักรีด / 1 ห้องเก็บของ ราคาเริ่มต้น 29.9 ล้านบาท

ไม่อยากให้คุณพลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษในเดือน พฤษภาคม ลุ้นต่อที่ 1

  • รับกล่องนวัตกรรมล้ำสมัย สูงสุดกว่า 500,000 บ.*
  • ฟรี แอร์+ม่านทั้งหลัง
  • ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอน

ลุ้นต่อที่ 2

  • ทองคำรวมมูลค่ากว่า 4.5 ล้าน*
  • Tesla Model 3 มูลค่า 2,990,000 บ.*

*ลงทะเบียน + Add LINE เพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการ พร้อมรับสิทธิพิเศษมูลค่าสูงสุด 200,000 บาท*

ตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 1 ตัวโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ห่างถนนบรมราชชนนีเพียง 600 เมตร หรือด้านหลังขนส่งสายใต้ ผ่านถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 (ไปปิ่นเกล้า) ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง อาทิ Food Villa ราชพฤกษ์, The Circle ราชพฤกษ์, Central ปิ่นเกล้า, The mall บางแค หรือสถานศึกษา อย่างโรงเรียนเด่นหล้า พระราม 5, ม.มหิดล, รร.มหิดลวิทยานุสรณ์ (ศาลายา), รร.อัสสัมชัญธนบุรี, รพ.ธนบุรี 2, ศูนย์การแพทย์ กาญจนาภิเษก ม.มหิดล, รพ.ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์, รพ.ยันฮี จุดเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตของคุณและคนในครอบครัวเดินทางสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ทำเล

ถ.บรมราชชนนี, ถ.ราชพฤกษ์, ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนฯ (ด่านฉิมพลี)

ราคา

ราคา เริ่มต้น 18.9 – 29 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1623

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.apthai.com/th/single-detached-house/the-city-pinklao-borom2