fbpx
Loading...
บ้านเดี่ยว

THE CITY จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

โครงการ THE CITY จรัญฯ-ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่ ที่ออกแบบมาในสไตล์ English Modern Classic เป็นโครงการขนาดเล็กที่มีอยู่เพียง 58 ยูนิตเท่านั้น มีความเป็นส่วนตัว และเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ที่อยู่ร่วมกันได้หลาย Generation ภายใต้ Concept Where elite living meets timeless eleglance “ที่ซึ่งจุดสูงสุดของการอยู่อาศัยมาพบกับความหรูหราที่เหนือกาลเวลา” กับงานสถาปัตกรรมสไตล์ Tudor สุด Timeless และ Classic

WHERE ELITE LIVING MEETS TIMELESS ELEGANCE

บ้านเดี่ยวหรูหลังใหญ่แบบบ้านใหม่ที่สะท้อนกลิ่นอายสถาปัตยกรรมอังกฤษแบบทิวดอร์ (Tudor Architecture) สัมผัสการใช้ชีวิตหรูหราเหนือระดับที่มากกว่าการอยู่อาศัยพร้อมความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ลักษณะสถาปัตยกรรมเกิดจากการนำองค์ประกอบทิวดอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น Black and white effect บริเวณส่วนหน้าบ้าน และ หลังคาหน้าจั่วที่สูงชัน มารังสรรค์อย่างประณีตและประยุกต์ใช้ให้เกิดความร่วมสมัย เรียบหรู สะท้อนถึงรสนิยมการอยู่อาศัยชั้นสูง

WHERE FUNCTION MEETS LUXURY

“บ้านที่สวยที่สุด คือ บ้านที่เข้าใจชีวิต” ความหรูหราเหนือระดับ.. ที่คุณจะได้สัมผัส ไม่ใช่เป็นเพียงสไตล์ที่เลิศหรูเท่านั้น แต่ยังมีชั้นเชิงของการออกแบบสเปซภายในบ้านให้ใช้งานได้จริง ด้วยพื้นที่กว้างขวางของบ้านถึง 580 ตารางเมตร เพื่อการอยู่อาศัย สุด Exclusive ให้อิสระในการใช้งานสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ได้มีพื้นที่ส่วนตัวและส่วนรวม เพื่อทุกช่วงเวลาแห่งความสุขในการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว

บ้านเดี่ยวบนทำเลที่หาได้ยาก ย่าน “จรัญฯ – ปิ่นเกล้า”โครงการตั้งสง่าบนทำเลทองย่านจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งเป็น
บริเวณที่มีไลฟ์สไตล์ผสมผสานกันระหว่างความคลาสสิค และความโมเดิร์นของฝั่งธนบุรี ใกล้โรงพยาบาลศิริราชปิย
มหาราชการุณย์ เพียง 10 นาที* เดินทางสะดวกไปทางด่วนศรีรัชด่านเก็บเงินตลิ่งชัน เชื่อมต่อสู่ย่านธุรกิจในเมืองได้
เร็ว นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (MRT) สถานีแยกไฟฉายห่างจากโครงการเพียง 3 กม.*

สุนทรียะแห่งความสงบ“เพียง 58 ครอบครัว” เพราะจุดสูงสุดของการอยู่อาศัยไม่ได้ขึ้นอยู่กับสไตล์ของบ้านที่หรูหราและขนาดของบ้านที่ใหญ่เท่านั้น แต่รวมถึงการใช้ชีวิตที่มีความส่วนตัว เพื่อให้ทุกช่วงเวลาของคุณและครอบครัวได้เพลิดเพลินไปมีความสุขและความสงบได้อย่างเต็มที่

ห้องใต้หลังคา”สเปซที่ บ่งบอกความเป็นตัวคุณ สัมผัส “ห้องใต้หลังคา” ซึ่งเป็นห้องที่อยู่สูงที่สุดของบ้าน และมีความส่วนตัวที่สูง เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ สามารถจัดฟังก์ชันได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น Home Theatre, ห้องทำงาน และ ห้องสะสมของมีค่า

THE CITY จรัญฯ – ปิ่นเกล้า เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักอาศัยเพียง 58 หลัง บนพื้นที่โครงการประมาณ 27 ไร่ โดยมีแบบบ้านมาให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ เป็นบ้าน Series ใหม่ บนที่ดินขนาด 100-167 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 390-580 ตร.ม. กับฟังก์ชัน 4-5 ห้องนอน, 5-6 ห้องน้ำ, 3 ห้องพักผ่อน, 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3-4 คัน ทุกหลังรองรับผู้สูงอายุด้วยห้องนอนชั้นล่างและทางลาดสำหรับ Wheel Chair พร้อมฟังก์ชันพิเศษ เช่น Double Master Bedroom บนชั้น 2*, ห้องใต้หลังคา* และพื้นที่ Semi-Outdoor* โครงการมีทั้งหมด 4 Type ได้แก่ Type ELTHAM, Type CAMPTON, Type WALENTON, Type OXBURGH

Type ELTHAM

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 390 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องพระ 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว ที่จอดรถ 3 คัน (ในร่ม)

Type CAMPTON

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 430 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องพระ 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว 1 เฉลียง ที่จอดรถ 3 คัน (ในร่ม)

Type WALENTON

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 500 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว ที่จอดรถ 4 คัน (ในร่ม)

Type OXBURGH

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 580 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 เฉลียง 1 ลอฟท์สเปซ 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้องซักผ้า ที่จอดรถ 4 คัน (ในร่ม)

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิเช่น

 • PRIVATE SWIMMING POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ พร้อมพื้นที่สระเด็กที่เป็นสัดส่วนและบริเวณจากุชชี่ บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ให้คุณได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับประสบการณ์ที่เหนือระดับ
 • FITNESS มีความ สุข สนุก สุขภาพดีทั้งครอบครัวด้วยห้องออกกำลังกายที่สามารถมองเห็นวิวจากภายนอก ทำให้รู้สึกร่มรื่นและสบายตา พร้อมอุปกรณ์การออกกำลังกายบนโลกเสมือน (Virtual Fitness)
 • THEATRE ห้องฉายหนังรองรับกิจกรรมสังสรรค์พร้อมอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงทันสมัย ครบครันทั้งโซฟากว้างขวางนั่งสบายและจอขนาดใหญ่ เพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ของทุกคนในครอบครัว
 • ESTATE LOUNGE ห้องรับรองขนาดใหญ่ มอบบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดปาร์ตี้ส่วนตัว เช่น บาร์สำหรับเตรียมเครื่องดื่ม, ส่วนพักผ่อนและเวที
 • CENTRAL PARK มอบบรรยากาศธรรมชาติขนาดใหญ่ที่ส่วนตัวสำหรับ 58 ครอบครัว พร้อมเครื่องเล่นสไลเดอร์และแทมโบรีนมาเติมเต็มความสนุก
 • ระบบ CCTV ที่ Main Gate และภายในโครงการ มีรั้วรอบโครงการ มี Key Card Access ระยะไกล จัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ประตูรั้วโครงการแบบ รั้วกั้นเลื่อนไฟฟ้า

สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ อาทิเช่น

 • ห้างสรรพสินค้าต่างๆ : ฟู้ด วิลล่า ราชพฤกษ์, เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, แม็คโคร ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, ตลาดบางขุนศรี
 • โรงพยาบาลโดยรอบ : รพ.ธนบุรี, รพ.ศิริราช, รพ.เจ้าพระยา, รพ.ตา หู จมูก, รพ.ยันฮี
 • โรงเรียนโดยรอบ : Kensington International kindergarden, รร.เซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี, ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์, รร.เซนต์คาเบรียล, รร.เซนต์ฟรังซิสซาเวียร์คอนแวนต์, รร.นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี (SISB)
 • การเดินทาง : ทางพิเศษศรีรัชด่านตลิ่งชัน, MRT สถานีแยกไฟฉาย, ถ.ราชพฤกษ์, ถ.จรัญสนิทวงศ์, ถ.บรมราชชนนี, ถ.พรานนก – พุทธมณฑลสาย 4

แนะนำร้านอาหารที่แสนอร่อย ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด อาทิเช่น

มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันก่อนเลย เอาใจคนชอบเมนูเส้นๆ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำแตก ก๋วยเตี๋ยวเรือที่โดดเด่นตรงที่น้ำซุปข้นขลักรสชาติจัดจ้านซดแล้วซู้ดซาดจนเหงื่อออกน้ำหูน้ำตาไหลสมชื่อ เมนูที่ขึ้นชื่อเลยก็คือบะหมี่เส้นดำสมุนไพรที่ทางร้านทำเองเหนียวนุ่มอร่อยมาก ๆ เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านที่หาทานที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่ ห่างจากโครงการเดอะ ซิตี้ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ประมาณ 8 กิโล

 • พิกัด : ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ 52 บางพลัด
 • เวลาเปิด – ปิด : เวลา 11.30 – 22.00 น.
 • ช่องทางติดต่อ : 087 320 7595

ร้านต่อไปชื่อร้านครัวในซอย เป็นร้านอาหารที่หลบมุมอยู่ในซอยภายในบรรยากาศเงียบสงบให้อารมณ์เหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อน อาหารของที่ร้านจะเน้นอาหารไทยเป็นหลัก เมนูที่ห้ามพลาดก็คือแกงเขียวหวานเนื้อพริกสดที่เลือกได้ว่าจะเสิร์ฟพร้อมโรตี ข้าวสวย หรือขนมจีน ส่วนของหวานต้องลองเมนูกล้วยไข่เชื่อมแช่เย็นกึ่ง ๆ ไอศกรีม รสชาติหวานมันกำลังดี ห่างจากโครงการเดอะ ซิตี้ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ประมาณ 9 กิโล

 • พิกัด : จรัญสนิทวงศ์ 75 
 • เวลาเปิด – ปิด : เวลา 10.30 – 19.30 น.
 • ช่องทางติดต่อ : 081 847 7652

อีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาด เมื่อมาเยือนย่านจรัญสนิทวงศ์ ร้านข้าวต้มกุ๊ย-ชือเลอมา ร้านข้าวต้มกุ๊ยที่ออกแบบร้านมาแบบสไตล์โรงเตี๊ยมจีนโบราณ มีข้าวต้ม 3 แบบทั้งข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้อง และข้าวไรซ์เบอร์รี่ ส่วนใครที่อยากได้ข้าวสวยเขาก็มีไว้บริการเช่นเดียวกัน ส่วนอาหารก็มีหลากหลายเมนูซึ่งส่วนใหญ่เป็นสไตล์แต้จิ๋ว เช่น ขาเห็ดหอมผัดพริกเกลือ กากหมูกะหล่ำปลีน้ำปลา เคาหยก ไข่เจียวฟู เป็นต้น ใครที่เป็นคออาหารจีนต้องมาลองให้ได้เลย ห่างจากโครงการเดอะ ซิตี้ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ประมาณ 7 กิโล

 • พิกัด : จรัญสนิทวงศ์40
 • เวลาเปิด – ปิด : เวลา 11:00-23:00 น.
 • ช่องทางติดต่อ : 093 2522939

สายสเต็กห้ามพลาด ร้าน Goodie Steak ร้านสเต๊กแบบฟิวชั่นสไตล์โฮมเมดที่มีกว่า 50  เมนู เน้นคัดสรรวัตถุดิบแบบพรีเมี่ยมนำมาผ่านกรรมาวิธีการปรุงเพื่อดึงรสชาติดั่งเดิมของเนื้อสัตว์ออกมาให้ได้มากที่สุด มีซอสให้เลือกราดสเต๊กหลากหลายแบบ เช่น ซอสพริกไทยดำ บาบีคิว จิ้มแจ่ว เทริยากิ ส่วนเนื้อสัตว์ก็มีทั้งเนื้อริบอาย เนื้อสันนอก ทีโบน วากิว โคขุน หมูคุโรบูตะ พอคชอป ไก่ และปลา ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเมนูเครื่องเคียงอีกหลายเมนู ห่างจากโครงการเดอะ ซิตี้ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ประมาณ 4 กิโล

 • พิกัด : แยกไฟฉาย จรัญสนิทวงศ์ 28/5
 • เวลาเปิด – ปิด : เวลา 11.00 – 22.00 น. หยุดทุกวันอังคาร
 • ช่องทางติดต่อ : 098 999 3256

ร้านคั่วชามเปล ที่เราจะพาทุกคนไปฟินกัน ก็คือร้านคั่วชามเปล เรื่องความเก๋า และความเก่าของที่นี่ เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 50 ปีเชียวนะ ! เคล็ดลับก็อยู่ที่เรื่องการคั่วเส้นนานๆ บนไฟแรงๆ รวมไปถึงไก่ที่เลือกใช้จะเป็นไก่ไทยเท่านั้น แถมราคาก็ไม่แรง สบายกระเป๋าอย่างแน่นอน แถมถ้าหากใครอยากฟินแบบจัดเต็ม ต้องสั่งหมูสับทอดมาทานคู่ด้วย ต้องไปลองแล้วนะ ห่างจากโครงการเดอะ ซิตี้ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ประมาณ 8 กิโล

 • พิกัด : ซ.จรัญสนิทวงศ์ 40 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางบำรุ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 – 22.00 น.
 • โทร : 0-2883-0283
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Bangyeekan

ตบท้ายด้วยร้านทะเลเผาบางอ้อ เอาใจคนสายซีฟู๊ดแบบจัดเต็ม รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน ความดีงามของที่ร้านอยู่ที่เรื่องของความสด สะอาด ของวัตถุซีฟู้ด ส่งตรงจากทะเล รวมไปถึงน้ำจิ้มรสแซ่บ จัดจ้าน เข้ากันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาร้านอร่อย พาครอบครัวไปนั่งชิลๆ ล่ะก็ เราแนะนำร้านนี้เลย

 • พิกัด : 261/61 ซ.จรัญสนิทวงศ์ 89 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 12.00 – 22.00 น.
 • โทร : 0-2885-4135

ใครอยู่โซน จรัญฯ- ปิ่นเกล้า หรือแม้แต่อยู่ย่านอื่นอ่านมาถึงตรงนี้แล้วถ้าอดใจไม่ไหวก็ลองออกไปเช็กอินกินในลิสท์ ร้านอาหาร จรัญสนิทวงศ์ กันได้เลย รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

ทำเล

ถนนแก้วเงินทอง แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กทม. 10170

ราคา

เริ่มต้น 25.9 – 40 ล้านบาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 1623

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.apthai.com