fbpx
Loading...
ข่าวและกิจกรรม

28 มีนาคม – 17 เมษายน 2567  ชวนไปเลือกของตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่น ในงาน JAPAN Home Fest

คนรักบ้านต้องไปงาน JAPAN Home Fest งานนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมเลือกซื้อสินค้าคุณภาพญี่ปุ่น ของใหม่น่าใช้เพื่อบ้านของคุณ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่สยาม ทาคาชิมายะ งานนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมเลือกซื้อสินค้าคุณภาพญี่ปุ่น ห้ามพลาด!

ภายในงานมีของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ภายในบ้านที่จะช่วยเพิ่มความสุข มอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันจากแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำและแบรนด์ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่นี่ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จัดระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 17 เมษายน 2567 ณ Living & Home Décor และ J – Style : Japanese Lifestyle Shop ชั้น 4 ไอคอนสยาม

โปรโมชั่นพิเศษภายในงานเท่านั้น

 • สมาชิกสยาม ทาคาชิมายะ รับฟรี! คูปองเงินสดสูงสุด 10% (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด / วันที่ 28 มี.ค. 67 – 17 เม.ย. 67) และรับเพิ่มบัตรกำนัลสยาม ทาคาชิมายะ สูงสุด 5% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ (เฉพาะวันที่ 27 มี.ค. 67 – 31 มี.ค. 67
 • เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี! Sleep Mask (ผ้าปิดตา) จากบ้านร่มไทร มูลค่า 350 บาท* จำนวน 1 ชิ้น (จำกัด 3 สิทธิ์/ สมาชิก / วัน สินค้ามีจำนวนจำกัด /เลือกรับกับคูปองเงินสด วันที่ 1 เม.ย. 67 – 17 เม.ย. 67)
 • รับเพิ่ม 150 ONESIAM COINS เมื่อช้อปครบ 4,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก ONESIAM Member ที่มี ONESIAM SuperApp

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด / โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย

วิธีการเดินทาง : ไอคอนสยาม

1. เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS : คุณสามารถเดินทางโดยการลงรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีสะพานกรุงธน จากนั้นใช้ทางออกประตูที่ 3 เปลี่ยนเส้นทางไปยังต่อรถไฟฟ้าสายสีทอง โดยสามารถลงได้ทั้ง สถานี สถานีเจริญนคร และ สถานี สะพานตากสิน จากนั้นต่อบริการเรือรับ – ส่ง ไปยังไอคอนสยามได้เลยที่ท่าเรือสาทร โดยมีเรือให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 06:00 – 00:00 น. จุดเชื่อม BTS สายสีทองกับสายอื่น ๆ ได้แก่ 
 – BTS สายสีเขียว: BTS สีลม เชื่อมต่อจาก BTS กรุงธนบุรี

– BTS สายสีม่วง: ตั้งแต่เตาปูน – ราษฎร์บูรณะ ต่อกับ BTS ประชาธิปก

– BTS สายสีแดง: ตั้งแต่หัวลำโพง – บางบอน – มหาชัย เชื่อมต่อกับ BTS คลองสาน

2. เดินทางโดยเรือ : คุณสามารถเดินทาง มายังไอคอนสยามโดยใช้วิธีเดินทางผ่านเรือข้ามฟาก เพราะห้างแห่งนี้อยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้สามารถเดินทางมาโดยเรือได้อย่างสะดวก โดยสามารถ มาโรงเรียนได้ที่ ท่าเรือสาทร และ ท่าเรือสี่พระยา โดยสามารถต่อ Suttle Bus ของทางไอคอนสยามเพื่อเดินทางมายังห้างสรรพสินค้าได้เลย ตั้งแต่เวลา 09:00 – 23:00 น. ทุกวัน

3. เดินทางโดยประจำทาง

 • สาย 3 เส้นทาง หมอชิตใหม่ – คลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 6 เส้นทาง พระประแดง – บางลำพู จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 84 เส้นทาง อ้อมใหญ่ – BTS วงเวียนใหญ่ จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 88 เส้นทาง มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี – ลาดหญ้า จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 89 เส้นทาง ถนนนางลิ้นจี่ – ตลิ่งชัน จุดลงรถ วัดสุวรรณาราม (ตรงข้ามไอคอนสยาม)
 • สาย 111 เส้นทาง สะพานตากสิน – ไทเสรี (เจริญนคร 52) จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 149 เส้นทางตลิ่งชัน – แยกกล้วยน้ำไท จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 167 เส้นทางบางบอน – ตลาดคลองสาน จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม
 • สาย 177 เส้นทางบางบัวทอง – อนุเสาวรีย์ชัย จุดลงรถ หน้าไอคอนสยาม

4. เดินทางโดยรถส่วนตัว

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางมาไอคอนสยามด้วยรถส่วนตัวนั้น มีอาคารจอดรถที่สามารถรองรับ การจอดรถได้สูงสุดถึง 5,000 คัน หมดปัญหาที่จอดรถไม่พออย่างแน่นอน ใครที่อยากเดินทางมาด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถเดินทางมาที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ได้โดย ใช้เส้นทางหลักๆ 3 เส้นทางดังต่อไปนี้

 • ใช้เส้นทางจาก ถนนลาดหญ้า ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อสุดทางแล้ว ให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล ก็จะถึงไอคอนสยาม
 • ใช้เส้นทางจาก ถนนสาทรใต้ มุ่งเข้าสู่เส้นทางข้ามสะพานตากสินมาและชิดซ้าย เพื่อใช้เส้นทางลอดใต้สะพาน จากนั้นตรงไปอีกไม่ไกล คุณจะเห็น ไอคอนสยามอยู่ทางขวามือ
 • เดินทางมาโดย ถนนสมเด็จเจ้าพระยา โดยใช้เส้นทางจาก ถนนประชาธิปก ขับตรงมาเรื่อย ๆ เมื่อเจอทางแยกให้เลี้ยวขวา จากนั้นขับตรงมาอีกไม่ไกล คุณจะเห็นห้างสรรพสินค้า ไอคอนสยามอยู่ทางด้านซ้าย

แผนที่https://maps.app.goo.gl/r9JDDfZJyE9AyzkR7