fbpx
Loading...
ทาวน์โฮม

Lio Prestige รัตนาธิเบศร์ – เวสต์เกต

โครงการใหม่ Lio Prestige รัตนาธิเบศร์ – เวสต์เกต จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ แรงบันดาลใจในการออกแบบคือ สไตล์ “French Colonial Style” เป็นโครงการทาวน์โฮมขนาดเริ่มต้น เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น หรือใครที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกเพื่อสร้างครอบครัว ใกล้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อใจกลางเมือง ทาวน์โฮมใหม่ ฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว สวย หรู สมบูรณ์แบบ

แนวคิดโครงการ

Lio Prestige ที่สุดของการใช้ชีวิต กับเอกสิทธิที่เหนือกว่า ค้นพบ “ความแตกต่าง…ที่เป็นคุณ” กับสัญลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ สะท้อนทุกไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าด้วยบ้านดีไซน์ใหม่ สไตล์ “French Colonial Style” ที่ผสมผสานความสวยงามของสถาปัตยกรรม กับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบบใหม่ ที่ให้สมาชิกอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ตอบสนองการใช้งานได้อย่างแท้จริง แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสที่ผ่านการบรรจงออกแบบและพัฒนาจนเกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลลิลพร็อพเพอร์ตี้ สู่ทาวน์โฮมโครงการใหม่ไลโอ Prestige บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ก็ถือว่าได้ตามมาตรฐาน มี clubhouse ให้ใช้งานพร้อมฟิตเนส มีสวนส่วนกลาง มีการนำเอา Solar cell มาใช้ในพื้นที่ส่วนกลางอย่างไฟส่องสว่าง ระบบหมุนเวียนน้ำที่สวน ตรงนี้ก็จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลบริหารส่วนกลางได้ ถนนกว้างถึง 16 เมตร ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยจะมีกล้องวงจรปิด มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลดภัย และสามารถเข้า-ออกโครงการผ่าน Keycard ได้เท่านั้น

ทาวน์โฮมที่ขายภายในโครงการนี้จะมีอยู่ 1 แบบ เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 130 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 1 ห้องรับแขก / 2 ที่จอดรถ ส่วนฟังก์ชันภายในจะเน้นเป็นพื้นที่โล่ง จอดรถได้ 2 คัน สามารถจัดวางฟังก์ชันได้ตามใจ ภายในบ้านมีพื้นที่ที่สามารถกั้นครัวได้หรือจะจัดเป็นห้องนอนชั้นล่างก็ได้ ที่ชั้นสองจะประกอบไปด้วยห้องนอนใหญ่ทางฝั่งหน้าบ้าน ห้องนี้จะได้ห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนรองจะอยู่ทางฝั่งหลังบ้านใช้ห้องน้ำร่วมกัน

*ทำเลดี โปรโมชั่นโดน ฟรี! แอร์+เฟอร์ฯทั้งหลัง** ฟรี! บริการที่ปรึกษา พร้อมวางแผนการเงิน กู้ง่าย ได้เต็ม 100%*

สะดวกสบายด้วนะบบขนส่งทางด่วน / รถไฟฟ้า วงแหวน กาญจนาภิเษก, ทางด่วนศรีรัช, รถไฟฟ้าสายสีม่วง

ใกล้โรงพยาบาล
1.  โรงพยาบาลบางบัวทอง
2.  โรงพยาบาลบางใหญ่
3.  โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

ใกล้สถานศึกษา
1.  โรงเรียนกสินธร เซนต์ปีเตอร์
2.  โรงเรียนเด่นหล้าพระราม 5
3.  โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

ใกล้ศูนย์การค้า
1.  เซ็นทรัลพลาซา เวตส์เกต
2.  อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์
3.  พลัสมอล์ บางใหญ่
4.  บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า บางใหญ่
5.  อิเกีย บางใหญ่

ทำเล

ซอยแก้วอินทร์ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

ราคา

เริ่มต้น  2 ล้านกว่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร :  02-149-5455 เปิดทำการทุกวัน 9.00 – 17.30 น.

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.lalinproperty.com/properties/lio-prestige-westgate/