fbpx
Loading...
คอนโดมิเนียม

ASHTON RESIDENCE 41 

คอนโดหรูระดับ Ultimate Class กับโครงการ Ashton Residence 41 จากอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ โครงการตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ผ่านการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ลักชูรี่ ที่สุดแห่งความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ สะท้อนความสำเร็จในจุดที่ดีที่สุดของเมือง สัมผัสความหรูหรา ขยับเข้าใกล้ธรรมชาติ ตัดความวุ่นวายสู่ความสงบใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท อยู่ในพื้นที่สุด Private ใกล้ Em-District จุดศูนย์กลางการช้อปปิ้ง พร้อม Feature การออกแบบสุดล้ำที่มีกระจกโค้งเป็นองค์ประกอบ

ที่ Ashton Residence 41 เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น 2 อาคาร ซ้ายเป็นอาคาร A และขวาเป็นอาคาร B รวมทั้งหมด 79 ยูนิต ออกแบบภายในคอนเซ็ปต์ที่เน้นความร่มรื่นและความเป็นส่วนตัวด้วย Vertical Garden หรือสวนแนวตั้ง แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ เติมเต็มความสะดวกสบายครบครัน กับอาคารที่จอดรถระบบ Auto Parking มีที่จอดรถถึง 203% หรือ 161 คัน จากจำนวนยูนิตทั้งหมด 79 ยูนิต รวมถึงเอาใจคนรักสัตว์ให้ผู้พักอาศัยสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโล) พร้อมพื้นที่ขับถ่ายสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่ออกแบบโดยคำนึงแล้วว่าพื้นที่นี้จะไม่ทำความรบกวนให้กับห้องพักอาศัยใดๆ

การออกแบบรูปทรงและฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ เป็นการออกแบบที่ล้ำสมัย ASHTON RESIDENCE 41 ทุ่มเทอย่างแท้จริงเพื่อความสวยงามของชีวิต รวมถึงการออกแบบ ระบบการระบายอากาศเป็นสองเท่าทำให้ได้รับอากาศบริสุทธิ์ สดชื่นทุกวัน

ห้องพักอาศัยที่นี่ได้รับการดีไซน์ให้มีความพิเศษเสมือนทุกห้องเป็นห้องมุมทั้งหมด ด้วยเทคนิคการบิดตำแหน่งห้องออก 45 องศา เพิ่มความโค้งมนของกระจกและตัวอาคาร ทำให้ทุกยูนิตสามารถชมวิวของสระว่ายน้ำส่วนกลางได้อย่างสวยงาม

Ashton Residence 41 มีพื้นที่โครงการ  1 ไร่ 3 งาน 65 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 68.5-140 ตร.ม. ด้วยขนาดเริ่มต้นที่ 2 ห้องนอน

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ

  • สระว่ายน้ำ ดีไซน์ของสระว่ายน้ำให้อารมณ์เหมือนกับลำธารที่ไหลมาจากธรรมชาติ ซึ่งสระว่ายน้ำจะเป็นระบบเกลือชนิดพิเศษ โดยใช้เกลือที่ไม่แสบตาไม่แสบผิว ภายในสระติดตั้งบ่อออนเซ็นแบบปรับอุณหภูมิได้ ส่วนบริเวณริมสระมีที่นั่งพักผ่อน ให้ลูกบ้านได้นอนเล่นชมวิว Vertical Garden ภายในโครงการ
  • Creek Pool, สวนหย่อม, Rooftop Garden, ฟิตเนส, ซาวน่า-สตรีม, Automatic Parking พร้อม CCTV รอบโครงการและรปภ. 24 ชม. 

สังคมส่วนตัวใจกลางเมืองพร้อมพงษ์  ใกล้เอ็มควอเทียร์

  • ตั้งอยู่ในหนึ่งในที่อยู่อันทรงเกียรติที่สุดในกรุงเทพฯ ใจกลางสุขุมวิท
  • พื้นที่ที่อยู่อาศัยที่สุขุมพร้อมการเข้าถึงที่สะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียร์ของกรุงเทพฯ และสวนเบญจสิริ
  • ประตูสู่ความสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เพียง 600 เมตร*

ตั้งอยู่ในที่อยู่อันทรงเกียรติที่สุดในกรุงเทพฯ ใจกลางสุขุมวิท

  • พื้นที่ที่อยู่อาศัยที่สุขุมพร้อมการเข้าถึงที่สะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียร์ของกรุงเทพฯ และสวนเบญจสิริ
  • ประตูสู่ความสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ เพียง 700 เมตร

ทำเล

ซอยสุขุมวิท 41 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.

ราคา

เริ่มต้น 14.9 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : +66 2 316 2222

แหล่งที่มาของข้อมูลและรูปภาพ : https://www.ananda.co.th/th/condominium/ashton-residence-41